Các loại sữa bột pha sẳn tốt, phổ biến nhất trên thị trường

Sữa bột pha sẳn là sản phẩm sữa bột thông thường, đã được pha nước và bảo quản với ưu điểm: tiện dụng, dễ mang đi với dòng Dielac hay Grow của Vinamilk, Abbott là những dòng sản phẩm dễ tìm mua nhất hiện nay.

Sữa bột pha sẳn là gì?

Sữa bột pha sẵn đơn giản là sữa bột được cho thêm nước theo đúng công thức sữa được nhà sản xuất hướng dẫn. Tất nhiên, nếu chỉ cho thêm nước thì sữa không thể bảo quản được lâu, vì vậy, sau khi pha, sữa bột pha sẵn còn được tiệt trùng, nhờ đó mà vi khuẩn và độc tố gây hại không thể xâm nhập vào sữa.

[adinserter block=”1″]

Sữa bột pha sẵn có bao bì giống như các loại sữa tươi có trên thị trường, tức là được đóng gói trong giấy tiệt trùng.

Nếu so sánh giữa sữa bột và sữa pha sẵn thì công thức sữa không có gì khác nhau, hàm lượng các chất cũng tương đương, chỉ khác là một cái đã được “chế biến sẵn”, còn một cái thì không.

Sữa bột pha sẳn có gì hay?

Sữa bột pha sẵn có công thức sữa giống y như sữa bột bình thường vậy, chỉ khác là nó đã được pha sẵn và đóng gói trước. Vì vậy, nếu kể đến ưu điểm của dòng sữa này có thể liệt kê ra như sau:

4 hạn chế của sữa bột pha sẳn so với sữa bột công thức, sữa tươi

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm nhưng sữa bột pha sẵn cũng có một vài nhược điểm khiến nhiều mẹ còn băn khoăn khi lựa chọn:

Top 4 dòng sữa bột pha sẳn phổ biến nhất hiện nay

1/ Sữa bột pha sẵn Vinamilk Optimum Gold 110ml

Sữa bột pha sẳn Optimum Gold – hỗ trợ tối ưu giúp trẻ thông minh, học hỏi tốt hơn nhờ cân bằng được hai yếu tố: hấp thu khoẻ (nhờ bổ sung đạm Whey từ sữa giàu Alpha Lactalbumin dễ hấp thu và lợi khuẩn Probiotic hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa) và giàu dưỡng chất hỗ trợ phát triển trí não.

Các loại sữa bột pha sẳn tốt, phổ biến nhất trên thị trường

2/ Sữa bột pha sẵn grow plus của Nutifood

Sữa bột pha sẳn Grow Plus+ dinh dưỡng là 1 dòng sản phẩm hữu hiệu của hãng sữa Nutifood đặc trị cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi dành cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên bị suy dinh dưỡng, thấp còi.

Các loại sữa bột pha sẳn tốt, phổ biến nhất trên thị trường

3/  Sữa bột pha sẵn Grow của abbott

Sữa bột pha sẳn Grow Advance Abbott Mỹ là sản phẩm ít đường giàu DHA, Vitamin D, Omega-3, khoáng chất có bổ sung  Inulin tốt cho hệ tiêu hóa. Sản phẩm phù hợp với bé có hệ tiêu hóa yếu, hấp thu kém, chậm lớn, còi xương.

4/ Sữa bột pha sẳn Dielac Grow của Vinamilk

Sữa bột pha sẳn Dielac Grow bổ sung thêm 30 % Canxi và hơn 50 %  vitamin D3 theo nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị DRI Hoa Kỳ, hỗ trợ hấp thu Canxi giúp phát triển xương và chiều cao của trẻ.

Sữa bột pha sẳn có tốt không?

Nhìn chung, sữa bột pha sẵn hiện nay chỉ phù hợp với những “tình huống cấp bách”, ví dụ như cho bé uống sữa ban đêm, rồi trữ sữa khi ra ngoài cho bé hoặc mẹ cảm thấy không an tâm về công thức sữa mà mình tự pha.

Tuy vậy vẫn không thể phủ nhận được ưu điểm của sữa bột pha sẵn. Mẹ có thể mua về một ít và cho bé dùng mỗi khi không thể pha sữa bột cho bé.

tu khoa

Mẹ - Bé -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status