Top những kiểu tóc ngang vai dập xù mới nhất nữa đầu 2019 – 2020

Tóc dập xù, dập phồng đang là kiểu tóc hot cho giới trẻ trong năm 2019 – 2019 này giúp bạn ăn gian mái tóc, khiến tóc bạn bồng bềnh hơn, nhiều hơn so với thông thường. Bạn có thể dập xù toàn bộ mái tóc hoặc phần chân tóc, ngọn tóc thôi cũng vẫn đẹp.

Không giống như tóc ép thẳng hay uốn sóng, mốt tóc dập xù từ khi xuất hiện dường như đã tạo ra một luồng gió mới cho thời trang tóc. Với những cô nàng tóc ngắn lại mỏng thì kiểu tóc dập xù thực sự là một cứu cánh giúp hô biến mái tóc mỏng thành dày chỉ trong “nháy mắt” và tạo được cá tính riêng. Cùng tham khảo các kiểu tóc đẹp dưới đây để thay đổi mẫu tóc nhàm chán hàng ngày.
Đặc trưng của kiểu tóc ngắn dập xù đang rất hot này là những lọn tóc ngắn được dập nhỏ li ti khiến mái tóc trở nên bông xù và trông hết sức lạ mắt. Bạn gái có thể dập từ phần chân tóc với cả mái tóc để tạo nên sự khác biệt hay đơn giản hơn là làm điệu với một vài lọn được dập xù nhỏ. Các nàng cũng có thể hoàn toàn dập lọn to hay nhỏ tùy theo sở thích cá nhân và phù hợp với từng gương mặt.

Mục lục

4 kiểu tóc dập xù đẹp, cá tính nhất đầu 2019 – 2019

1/ Tóc dập xù cả đầu 

Không chỉ sành điệu, cá tính chị em mình sẽ cảm thấy năng động và trẻ trung hơn với tóc dập xù cả đầu. Việc lựa chọn màu sắc cho kiểu tóc cá tính này cũng không hề đơn giản, tùy vào màu da cũng như tính cách của chị em mà lựa chọn màu nhuộm cho tóc.

Top những kiểu tóc ngang vai dập xù mới nhất nữa đầu 2019 - 2020

2/ Dập xù đỉnh đầu

Thay vì kiểu dập xù cả đầu thì các bạn có thể dập xù mình đỉnh đầu, lạ mắt và độc đáo

Top những kiểu tóc ngang vai dập xù mới nhất nữa đầu 2019 - 2020

3/ Dập xù vài lọn

Dập xù vài lọn sẽ khiến cho mái tóc của bạn vẫn giữa được nét nhẹ nhàng đồng thời đi cùng đó là một chút tinh nghịch, cá tính.Dập vài lọn thường đi kèm vớ những mái tóc dài hoặc xoăn đuôi hoặc uốn cụp

Top những kiểu tóc ngang vai dập xù mới nhất nữa đầu 2019 - 2020

4/ Dập xù mái

Dập xù mái là một kiểu tóc dập xù khá đẹp và lạ. với mái xù, bạn có thể tha hồ lựa chọn kiểu tóc mình mang muốn, chẳng hạn như cột tóc đuôi ngựa cao…

Top những kiểu tóc ngang vai dập xù mới nhất nữa đầu 2019 - 2020

Chăm sóc & dưỡng tóc dập xù như thế nào?

Chính bởi việc dập xù nhỏ cả mái tóc dễ gây mất nước và xơ rối cho tóc, do đó bạn gái nên tích cực dưỡng tóc nếu như muốn kết thân với kiểu tóc này. Mỗi tuần một lần với các biện pháp hấp dưỡng phục hồi hư tổn và các nàng hoàn toàn có thể tự tạo mặt nạ cho tóc với trứng gà, mật ong hoặc sữa chua. Đây là những dưỡng chất cần thiết giúp tóc hết khô rối do tác động của nhiệt độ cao.
Với mốt tóc ngắn dập xù này, chị em hoàn toàn có thể thực hiện được tại nhà với máy dập điện nhưng đòi hỏi phải có sự khéo léo nếu không tóc rất dễ bị cháy và trở nên xơ rối. Để đảm bảo nhất các nàng nên tìm một salon uy tín để tạo một kiểu tóc cá tính cho riêng mình.
tu khoa

Tóc đẹp - Tags: