Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn thêm điệu đà khi đi dự tiệc

Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn thêm điệu đà khi đi dự tiệc mà các bạn gái không thể nào bỏ qua. Tóc ngắn đang là xu hướng hot ngày nay được rất nhiều các bạn gái lựa chọn để thay đổi phong cách của bản thân. Thông thường khi để tóc ngắn các nàng thường nghĩ rằng sẽ không tạo được nhiều kiểu, đặc biệt là không thể tết tóc được. Đó là một ý nghĩ sai lầm đấy, tóc ngắn cũng có thể tết tóc rất nhiều kiểu khác nhau giúp bạn gái thay đổi vẻ ngoài mỗi khi ra đường hay đi dự tiệc đấy. Để giúp mọi người có thêm nhiều gợi ý thú vị, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn dưới đây, mời mọi người cùng theo dõi nhé.

Hãy cùng gonhub.com học cách tết tóc ngắn đẹp đơn giản dưới đây để có thể tự tay làm mới kiểu tóc của mình nhé.

Mục lục

1. Các kiểu tết mái đẹp cho tóc ngắn

1.1. Tóc tết vương miện cho tóc ngắn

Đây là một biến tấu của kiểu tết tóc 3 sợi theo hướng sáng tạo độc đáo hơn. Tết tóc vương miện là một trong các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn rất đơn giản. Thế nhưng, nó vẫn thể hiện được nét nữ tính, quí phái của chị em trong bữa tiệc sang trọng. Để thực hiện kiểu tết tóc ngắn dự tiệc này, chỉ cần rẽ tóc mái ra làm đôi rồi bắt đầu tết tóc từ đường rẽ ngôi. Tiếp theo, kết 2 nhánh tóc tết này ra sau đầu là xong. Chỉ với vài thao tác đơn giản, nàng có ngay các kiểu tóc ngắn đẹp đi dự tiệc lạ mắt nhưng cực kì nổi bật.

Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn thêm điệu đà khi đi dự tiệc

1.2. Tóc ngắn tết bện tóc mái

Tóc mái bị bết dính vào những ngày nắng nóng đổ lửa là tình trạng chung mà chị em nào cũng gặp phải. Trong tình huống như vậy, bạn cần các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn tiện lợi. Trong số đó, đơn giản nhất là chỉ cần tết gọn tóc mái lên có thể giải quyết được tất cả. Chị em không nhất thiết phải học tết những kiểu tết tóc mái ngắn “cao siêu”. Chỉ cần biết cách tết 3 sợi như dưới đây thôi là cũng đủ “cứu nguy” cho mái tóc rối bời ngày nắng rồi.

Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn thêm điệu đà khi đi dự tiệc

1.3. Tóc ngắn tết mái vặn xoắn

Cuối tuần này, nếu vẫn chưa nghĩ ra cách làm đẹp với tóc ngắn mới mẻ nào để xuất hiện thật xinh xắn trước “người ấy”, chị em có thể tham khảo cách tết gọn toàn bộ phần mái. Cách thực hiện các kiểu tết tóc ngắn dễ thương này như sau:

Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn thêm điệu đà khi đi dự tiệc

2. Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn cột nửa đầu

2.1. Tóc tết vặn xoắn

Cột tóc nửa đầu không chỉ có mỗi kiểu cột gọn một phần tóc ở bên trên như chị em vẫn thường thấy. Tóc cột nửa đầu kết hợp tết vặn xoắn chính là một biến tấu mới đầy sáng tạo. Nhờ đó, khơi gợi lại hứng thú làm đẹp cho tóc ngắn cũ đang dần trôi vào quên lãng của phái đẹp. Còn gì đáng mong đợi hơn là một kiểu tóc gọn gàng, dễ tạo kiểu, lại cũng điệu đà và nữ tính không thua kém bất kì các kiểu tóc nữ ngắn đẹp nào. Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn biến tấu được thực hiện theo các bước vặn xoắn sau đây:

Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn thêm điệu đà khi đi dự tiệc

2.2. Kiểu tết tóc vặn xoắn cột nửa đầu

Nhược điểm của tóc ngắn là dễ trở nên rối xù trong những ngày thời tiết khô hanh. Buộc tóc ngắn là cách đơn giản giúp chị em giải quyết nhanh gọn tình huống này. Buộc tóc đuôi gà tuy nhanh gọn, cá tính nhưng sẽ chẳng đúng “gu” của hội chị em bánh bèo. Thay thế bằng kiểu tóc buộc nửa đầu kết hợp tết tóc vặn xoắn cũng nhanh gọn không kém. Hơn nữa, các kiểu buộc tóc ngắn đẹp này còn “chiều lòng” chị em nào mê làm điệu. Cùng học cách làm các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn sau đây nhé:

Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn thêm điệu đà khi đi dự tiệc

2.3. Kiểu tết nửa đầu đẹp cho tóc ngắn

Bất tiện của mái tóc mỏng, ngắn chính là lúc nào chúng cũng thẳng đơ, thiếu sức sống. Làm đầy mái tóc bằng kiểu uốn xoăn là cách được chị em áp dụng thường xuyên đến nhàm chán. Sự ra đời của kiểu tóc tết ngắn nửa đầu cách điệu đã đem đến một hướng đi mới. Nhờ đó, giúp phái đẹp giải quyết gọn ghẽ vấn đề về tóc tai của mình. Đừng vội “rút lui” khi nhìn thấy vẻ đẹp quá đỗi lộng lẫy, cầu kỳ của các kiểu tết tóc ngắn đẹp thế này. Thực chất, chúng chỉ được tạo nên từ những bước làm cơ bản, đơn giản nhất mà thôi. Từng bước thực hiện các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn này như sau:

Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn thêm điệu đà khi đi dự tiệc

3. Các kiểu tết búi đẹp cho tóc ngắn

3.1. Tóc tết vặn xoắn búi sau đơn giản

Các kiểu búi tóc luôn mang đến dáng vẻ thanh lịch, quí phái cho chị em. Kiểu búi củ tỏi tuy đang là “hottrend” nhưng chỉ thích hợp với những bạn gái tuổi teen mà thôi. Nhờ đó, mái tóc ngắn nữ tính được dịp “khoe dáng” hơn. Cách thực hiện như sau:

Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn thêm điệu đà khi đi dự tiệc

3.2. Tóc tết búi điệu đà

Cách búi tóc cải biên này cơ bản cũng giống với cách búi vặn xoắn ở trên. Chỉ khác là thay vì cột 2 nhánh tóc ở 2 bên, chị em chia mỗi nhánh tóc thành 2 lọn nhỏ rồi xoắn chúng vào nhau. Tiếp đó, lần lượt quấn lọn tóc xoắn quanh búi tóc ở giữa. Dùng tay kéo phồng lọn tóc xoắn để tăng thêm tính thẩm mĩ. Vậy là xong mái tóc ngắn dễ thương với kiểu búi tóc “nhanh thần tốc”.

Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn thêm điệu đà khi đi dự tiệc

3.3. Cách búi tóc vặn xoắn sáng tạo

Thêm một kiểu búi sáng tạo được biến tấu từ cách tết tóc ngắn vặn xoắn. Tóc búi cao vốn mang lại cảm giác trẻ trung, đáng yêu. Khi được biến tấu thành kiểu búi thấp như dưới đây lại nền nã, đằm thắm hơn hẳn. Tết tóc ngắn đẹp kiểu này cũng không khó thực hiện, nên chị em có thể áp dụng để đi học, đi làm mỗi ngày. Chị em nhớ quan sát hình ảnh để học tết tóc dễ hơn nhé.

Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn thêm điệu đà khi đi dự tiệc

Các kiểu tết tóc đẹp cho tóc ngắn khá đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được, mang đến vẻ ngoài tươi trẻ đầy cuốn hút, đặc biệt là mỗi khi đi dự tiệc. Đừng nghĩ rằng chỉ có tóc dài mới có thể tạo nhiều kiểu tóc tết, thực tế thì tóc ngắn cũng có vô vàn kiểu tóc tết khác nhau cho các nàng lựa chọn đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công kiểu tóc tết cho riêng mình và hãy luôn ghé thăm gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Tóc đẹp - Tags: , , , , , ,