Các đối tượng của học bổng quốc tế Vice – Chancellor’s của đại học Macquarie chi nhánh North Ryde

Một chương trình học bổng quốc tế có tên gọi là học bổng Vice – Chancellor’s đang được tiến hành. Học bổng này được chi phối bởi đại học Macquarie chi nhánh  North Ryde. Thông tin về học bổng này được chúng tôi cập nhật liên tục. Dưới đây là các thông tin mới nhất về học bổng Vice – Chancellor’s .

Học bổng Vice - Chancellor's hình 1

Mục lục

VỀ ĐẠI HỌC MACQUARIE

Đại học Macquarie (Macquarie University) là một trong top 50 trường đại học tại Úc (Theo bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS). Trường nổi tiếng với khuôn viên xanh, môi trường thân thiện với sinh viên quốc tế và học bổng hào phóng. Hàng năm, đại học Macquarie chi nhánh North Ryde, Sydney trao học bổng quốc tế Vice – Chancellor’s cho sinh viên quốc tế muốn theo đuổi chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại trường.

GIÁ TRỊ CỦA HỌC BỔNG QUỐC TẾ VICE-CHANCELLOR’S

Học bổng Vice-Chancellor’s chi trả một phần học phí lên đến 10.000 AUD cho hệ Cử nhân và Sau đại học thuộc các chuyên ngành: Kỹ thuật, Môi trường, Khoa học Con người, Truyền thông, Ngôn ngữ học và Giáo dục. Tuy nhiên, học bổng không bao gồm các dịch vụ hỗ trợ tài chính khác như: chi phí sinh hoạt, visa, bảo hiểm du học sinh (OSHC), vé máy bay, chỗ ở, hội thảo hoặc các khoản phí liên quan tới học tập khác.

Học bổng quốc tế Vice-Chancellor’s sẽ được gia hạn hàng năm nếu kết quả học tập của ứng viên thỏa mãn điều kiện chương trình học của đại học Macquarie.

HẠN NỘP HỌC BỔNG

Hạn cuối nhận hồ sơ học bổng là ngày : 30 Tháng 6 năm 2015.

YÊU CẦU HỌC BỔNG

Yêu cầu học bổng dành cho các ứng viên như sau:

Học bổng Vice - Chancellor's hình 2

Học bổng Vice-chancellor’s không dành cho:

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về đăng ký khóa học và học bổng tại đại học Macquarie thông qua trung tâm tuyển sinh của trường.

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ HỌC BỔNG

Học bổng Vice - Chancellor's hình 3

Bước 1:

Để được nhận thư mời học, bạn phải đăng ký thành công một chương trình học của đại học qua hệ thống đăng ký online. Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, hệ thống sẽ có các lựa chọn khóa học và chỗ để tải lên các tài liệu cần thiết cho hồ sơ xin học.

Lúc nhận được thư mời học, bạn sẽ nhận được mã sinh viên (bắt buộc có) để nộp tiếp hồ sơ học bổng.

Bước 2:

Ứng viên hoàn thành mẫu đơn đăng ký học bổng MUIS online

Bước 3:

Chọn học bổng bạn định đăng ký

Lưu ý: Ứng viên chỉ được nhận 1 học bổng từ đại học Macquarie

Các ứng viên đăng kí học bổng này sẽ không cần phải gửi báo cáo của trường (Referee’s Report) và bài luận cá nhân. Sau khi quá trình đăng kí online hoàn tất, trường sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ thư điện tử của ứng viên.

 Bạn có thể tìm hiểu thêm mọi thông tin chính thức về học bổng quốc tế Vice-Chancellor’s tại trang web của trường.Học bổng Vice Vice – Chancellor’s sẽ còn được cập nhật liên tục. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!!!!

 

Du học Úc - Tags: , ,