Các địa điểm khám chữa bệnh thoái hóa cột sống tại Hà Nội tốt nhất

Thoái hóa cột sống là bệnh lí gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh và cần được điều trị một cách triệt để. Dù điều trị phương pháp phẫu thuật hay không phẫu thuật thì chúng ta đều cần đến những bệnh viện có uy tín lâu năm trong điều trị thoái hóa cột sống để được chuẩn đoán và chữa trị tốt nhất. gonhub.com sẽ giới thiệu đến bạn các địa điểm khám chữa bệnh thoái hóa cột sống tại Hà Nội để mọi người cùng tham khảo nhé!

Mục lục

1. Bệnh viện Việt Đức Hà Nội – Viện chấn thương chỉnh hình

Nếu được hỏi đâu là bệnh viện điều trị các bệnh về xương khớp, cột sống và chỉnh hình tốt nhất tại Việt Nam thì chắc chắn câu trả lời sẽ là bệnh viện Việt Đức. Đây là trung tâm phẫu thuật, là bệnh viện ngoại khoa lớn nhất Việt Nam gắn liền với tên tuổi của giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Tôn Thất Tùng.

Bệnh viện có lịch sử hơn 100 năm, thực hiện được nhiều kỹ thuật khó trên thế giới và là nơi đi đầu về kỹ thuật nội soi cắt gan, thực quản, thần kinh. Những kỹ thuật khó như mổ tim cho trẻ dưới 10kg; ghép thận, gan đã trở thành thường quy. Mỗi năm bệnh viện thực hiện hơn 42.000 ca mổ lớn, phức tạp.

Các địa điểm khám chữa bệnh thoái hóa cột sống tại Hà Nội tốt nhất

Với các bệnh nhân thoái hóa cột sống có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với bệnh viện Việt Đức để điều trị bệnh. Viện Chấn thương chỉnh hình là nơi khám, điều trị, phục hồi chức năng các bệnh lý về lĩnh vực chấn thương chỉnh hình và các bệnh liên quan đến thoái hóa cột sống. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản cùng với những trang thiết bị phẫu thuật tiên tiến là lựa chọn rất phù hợp cho các bệnh nhân mắc thoái hóa cột sống.

2. Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 – Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống

Bệnh viện Trung ương quân đội 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Bắc. Bệnh viện có nhiệm vụ khám, cấp cứu, khám và điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ cấp cao Đảng – Nhà nước, bảo hiểm y tế quân, bảo hiểm y tế khác và các đối tượng dịch vụ; nghiên cứu khoa học y dược lâm sàng.

Các địa điểm khám chữa bệnh thoái hóa cột sống tại Hà Nội tốt nhất

Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống của bệnh viện là điểm đến lí tưởng cho các bệnh nhân thoái hóa cột sống mong muốn điều trị một cách triệt để và có hiệu quả nhất. Khoa có thể tiến hành cấp cứu, phẫu thuật, điều trị cho các đối tượng bệnh nhân gặp các chấn thương về cột sống và các bệnh lý cột sống với các dị tật như cong vẹo cột sống, gù, thoát vị đĩa đệm đều được chữa trị khỏi hoàn toàn. Các bệnh nhân có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – Khoa ngoại

Bệnh viện Đại học y Hà Nội tuy thành lập chưa lâu nhưng với đội ngũ y bác sĩ hùng hậu cùng với những thiết bị y học hiện đại đã có rất nhiều thành công trong việc chữa trị rất nhiều bệnh phức tạp cho nhân dân. Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp.

Các địa điểm khám chữa bệnh thoái hóa cột sống tại Hà Nội tốt nhất

Khoa Ngoại – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiến hành các kỹ thuật ngoại khoa và điều trị cho các đối tượng bệnh nhân gặp các vấn đề về cột sống. Cố định cột sống động liên gai sau điều trị thoát vị đĩa đệm có mất vững cột sống, mổ nội soi thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, tạo hình thân đốt sống qua da bằng bơm xi măng, phẫu thuật điều trị trượt đốt sống cổ, thắt lưng…. Đây là các kĩ thuật điều trị hiện đại chỉ có số ít các bệnh viện làm được trong đó có khoa ngoại của bệnh viện Đại học Y. Vì thế đây là điểm đến tin cậy của các bệnh nhân mắc thoái hóa cột sống.

4. Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội – Khoa chấn thương chỉnh hình và điều trị cột sống

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện có uy tín lâu năm trong ngành ngoại khoa của y học Việt Nam với lực lượng bác sĩ, y tá hùng hậu có trình độ tay nghề kĩ thuật cao. Đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các địa chỉ khám chữa bệnh ở Hà Nội bởi trang thiết bị tiên tiến có thể điều trị được rất nhiều bệnh tật khác nhau.

Các địa điểm khám chữa bệnh thoái hóa cột sống tại Hà Nội tốt nhất

Khoa chấn thương chỉnh hình của bệnh viện Bạch Mai cũng là 1 lựa chọn tốt cho các bệnh nhân mong muốn được điều trị bệnh thoái hóa cột sống. Khoa thực hiện khám và điều trị tất cả các bệnh lý chuyên khoa chấn thương chỉnh hình và cột sống, thực hiện các phẫu thuật mang tính chuyên khoa và chuyên sâu trong lĩnh vực chấn thương, chỉnh hình các di chứng chấn thương, tật bẩm sinh, tật mắc phải, các bệnh lý về da, cơ, xương, khớp và cột sống. Rất nhiều bệnh nhân thoái hóa cột sống đã tìm đến với bệnh viện Bạch Mai để điều trị và ra về với sự hài lòng vì bệnh tình thuyên giảm đáng kể.

5. Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2

Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2 là địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng quốc tế tại Việt Nam bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại và đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao, là thương hiệu mạnh trong ngành y tế Việt Nam, sánh ngang với các Bệnh viện trong khu vực và Quốc tế. Đây là bệnh viện có hệ thống trang thiết bị và nguồn nhân lực rất dồi dào và hiện đại nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và tín nhiệm.

Các địa điểm khám chữa bệnh thoái hóa cột sống tại Hà Nội tốt nhất

Bệnh viện Bảo sơn 2 có thể thực hiện khám, điều trị, phẫu thuật các bệnh lý cột sống, thoát vị đĩa đệm, điều trị các bệnh viêm, thoái hóa cột sống và xương khớp đạt hiệu quả cao. Nếu không thể đi đến những bệnh viện lớn như Bạch Mai hay Việt Đức để khám bệnh thì có thể chọn Bảo Sơn 2 bởi tuy bệnh viện quy mô không lớn nhưng chất lượng khám chữa bệnh về thoái hóa cột sống cũng không hề kém cạnh các bệnh viện lớn đâu nhé!

Đó là những địa điểm khám chữa bệnh thoái hóa cột sống tại Hà Nội bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng để đến đây thăm khám và điều trị. Chất lượng khám chữa bệnh giữa các bệnh viện gần như ngang nhau nên bạn hãy chọn địa điểm nào gần nơi mình sinh sống nhất để tiện đi lại và thăm khám. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và đừng quên luôn đồng hành với gonhub.com nhé!

Kiến thức -