BridgeCoin (BCO) là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử BridgeCoin coin

BridgeCoin (BCO) là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử BridgeCoin coin sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về BCO Coin trong thời buổi mà các giao dịch thương mại điện tử đang lên ngôi và có một sức hút đáng kể với hàng nghìn cá nhân nhà đầu tư giàu tiềm năng. BridgeCoin ra đời từ năm 2020 và cũng bắt đầu cho phép khai thác nó từ khi mới ra mắt. Dưới góc nhìn đánh giá của các chuyên gia, BridgeCoin như là một nền tảng blockchain đầu tiên giúp thu hẹp hiệu quả tối đa mọi khoảng cách giữa những đồng tiền điện tử khác nhau như Bitcoin, Ethereum,…Nếu bạn đang có ý định dùng đồng tiền sẵn có để đầu tư vào BCO Coin thì trước tiên nên nghiên cứu kĩ qua những nội dung cơ bản sau đây.

Nào hãy cùng Gonhub.com cập nhật những kiến thức liên quan tới đồng tiền điện tử BridgeCoin (BCO) là gì ngay bây giờ nhé!

Mục lục

BridgeCoin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng tiền điện tử BridgeCoin coin (BCO)

1. BridgeCoin (BCO) là gì?

BridgeCoin được coi là nền tảng blockchain đầu tiên được tạo ra với mục đích giúp thu hẹp khoảng cách giữa các đồng tiện tử khác nhau như Bitcoin, Ethereum… về tính thanh khoản, khả năng mở rộng quy mô, đề xuất giá cả và so sánh sự chênh lệch giá để cho các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan hơn về các đồng tiền mà mình đang định đầu tư. Nó được phát triển bởi một nhóm các nhà phát triển quốc tế chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền mã hóa và tài chính.

BridgeCoin (BCO) là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử BridgeCoin coin

BCO là đồng tiền điện tử chính của nền tảng, được ra mắt vào tháng 7/2017. Số lượng tối đa cho phép khai thác là 27 và khai thác được mở cho tất cả mọi người kể từ ngày đầu tiên. Những người giữ BCO cũng có thể kiếm tiền từ việc đặt cọc tiền của họ vào lợi nhuận giao dịch tại sàn giao dịch CryptoBridge, là chủ sở hữu của BridgeCoin.

2. Lịch sử và lộ trình phát triển của BridgeCoin coin

BridgeCoin được ra mắt vào tháng 7/2017 và cho phép mọi người khai thác nó ngay từ khi ra mắt. Và đến ngày 28/11/2017 quá trình khai thác kết thúc do đã khai thác đủ số lượng coin tối đa. Ngoài ra, BridgeCoin và CryptoBridge là 2 dự án được phát triển bởi của cùng 1 đội nhóm, hiện tại, đội nhóm đó đang tập trung chủ yếu vào phát triển sàn giao dịch CryptoBridge vì vậy lộ trình phát triển của BridgeCoin sẽ gắn một phần với CryptoBridge. Và mọi người có thể kiếm được BCO thông qua hình thức Staking tại CryptoBridge (là hình thức mọi người đặt cược BridgeCoin của họ (BCO) sẽ nhận được 50% lợi nhuận giao dịch trên CryptoBridge).

3. Một số thông tin cơ bản của BridgeCoin coin

Duới đây là một số thông tin về kỹ thuật của đồng coin này:

4. Tính năng và đặc điểm của BridgeCoin

Hiện tại nền tảng BridgeCoin đang tập trung mạnh mẽ vào việc xây dựng nền tảng và phát triển cộng đồng. Mặc dù công việc lập trình cho các đồng tiền mã hóa lớn về cơ bản là giống nhau, nhưng đôi khi chỉ cần một vài lỗi nhỏ bị bỏ xót cũng sẽ làm cho nó không được như ý muốn. Hơn nữa, các cộng đồng đằng sau một số đồng tiền đang gặp phải một số vấn đề ở thời điểm hiện tại, nên BridgeCoin có thể là một nền tảng sẽ giải quyết tốt những vấn đề mà các nền tảng khác đang phải đối mặt.

Dự án BridgeCoin sẽ đi kèm với một sàn giao dịch phân quyền có tính thanh khoản cao, khả năng chuyển đổi và phát hiện giá cả của chính mình. Hơn nữa, việc tập trung vào mức độ chênh lệch giá của các đồng tiền mã hóa sẽ khiến cho các nhà đầu tư tiền điện tử rất thích thú. Bởi vì hiện tại có nhiều dự án phát triển tính năng so sánh sự chênh lệch giá trong thế giới tiền mã hóa, nhưng ít dự án có thể tận dụng chúng một cách tốt nhất do những hạn chế nhất định. Vì vậy đây là một trong những điểm mạnh mà BridgeCoin đang lên kế hoạch và giải quyết vấn đề đó.

Hơn nữa, trong tương lai nhóm nghiên cứu BridgeCoin sẽ cung cấp các giải pháp giúp nhân rộng và hỗ trợ đa nền tảng trong tương lai. Kết hợp với việc xác nhận giao dịch nhanh, tốc độ giao dịch nhanh chóng sẽ giúp cho BridgeCoin trở thành một nền tảng rất đáng kỳ vọng.

5. Đội ngũ phát triển của BridgeCoin

Hiện tại không có nhiều thông tin về đội ngũ phát triển của CryptoBridge và BridgeCoin, chỉ biết rằng đội ngũ phát triển nên CryptoBridge và BridgeCoin là một đội ngũ chuyên gia quốc tế. Đây là một điểm trừ của BridgeCoin so với các đối thủ của nó.

6. Mua bán BCO coin ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin BCO tại 1 sàn giao dịch duy nhất đó là: CryptoBridge qua các cặp BCO/BTC và BCO/BTS là chủ yếu.

BridgeCoin (BCO) là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử BridgeCoin coin

7. Lưu trữ BCO coin ở ví nào?

Hiện tại mọi người có thể sử dụng các ví riêng của BridgeCoin để lưu trữ BCO tại đó bởi vì nó đã phát triển được ví riêng cho mình. Các bạn có thể download các ví của BCO tại đây:

8. Tỷ giá của đồng tiền ảo BCO Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử BCO được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 10/2017 với giá ban đầu là 0.22 USD. Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết này thì giá của đồng tiền mã hóa BCO là 3.32 USD.

BridgeCoin (BCO) là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử BridgeCoin coin

Hiện đồng tiền kỹ thuật số BCO có tổng vốn hóa là hơn 89 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 35 nghìn USD. Số coin tối đang được phát hành là 27.000.000 BCO, và số coin đang được khai thác là 27.000.000 BCO. Bạn có thể xem Tỷ giá BridgeCoin Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Thông qua những gì vừa trình bày, mong rằng đã giúp cung cấp thêm lượng kiến thức đầy đủ về khái niệm BridgeCoin (BCO) là gì, bên cạnh đó là lịch sử ra đời phát triển của đồng tiền điện tử kỹ thuật số này. Cũng nhờ đó mà các nhà đầu tư cũng trang bị sẵn cho mình một số chiến lược cần thiết ở giai đoạn đầu tham gia và nắm rõ những sàn giao dịch hiệu quả nhất. Có nhiều cách và nhiều hình thức lưu trữ BCO Coin, bạn nên truy cập link lưu trữ để biết chính xác cụ thể hơn nhé. Gonhub.com tự hào là kênh thông tin hỗ trợ đầu tư và phát triển đồng Coin mạnh, đáng tin cậy nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúc các bạn thành công!

Kiến thức - Tags: , ,