Bottos Coin (BTO) là gì? Tổng quan thông tin về đồng tiền điện tử BTO Coin

Bottos Coin (BTO) là gì? Tổng quan thông tin về đồng tiền điện tử BTO Coin là nội dung chính của bài viết tổng hợp này mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Xu hướng tham gia vào hệ thống mạng lưới tiền ảo, tiền điện tử hay tiền kỹ thuật số đang ngày càng gia tăng, tạo nên cơn sốt trên thị trường sàn giao dịch thương mại điện tử hiện nay. Bottos Coin cũng chính là một trong những hình thức đầu tư thông minh và siêu lợi nhuận, giúp người tham gia có thêm cơ hội để chinh phục thị trường tiền ảo mới nhất này. BTO Coin với những đặc điểm nổi bật và các tính năng sẵn có như là một mạng lưới chia sẻ dữ liệu hiệu quả tốt nhất, đẩy nhanh quá trình phát triển của các mô hình AI với nguồn cung cấp dữ liệu khổng lồ trong mạng lưới, truy cập nhanh, tham gia dễ dàng,…và còn rất nhiều ưu điểm đáng nói khác.

Hãy cùng Gonhub.com chúng tôi nghiên cứu kĩ thông tin bên dưới xem Bottos Coin là gì ngay bây giờ nhé!

Mục lục

Bottos Coin (BTO) là gì? Tổng quan thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử BTO Coin

1. Bottos Coin (BTO) là gì?

Bottos (BTO) là một mạng lưới chia sẻ dữ liệu phân tán về AI được phát triển dựa trên công nghệ Blockchain với mục tiêu trở thành một mạng lưới chia sẻ dữ liệu toàn cầu lớn nhất, nó sẽ thúc đẩy sự phát triển của công nghệ AI bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh để mua bán dữ liệu có liên quan đến AI trên cơ sở hạ tầng blockchain.

Bottos Coin (BTO) là gì? Tổng quan thông tin về đồng tiền điện tử BTO Coin

Hay Bottos được hiểu là một thị trường phi tập trung để mọi người có thể mua và bán dữ liệu về AI tại đó. Dữ liệu đó có thể được sử dụng để phát triển các hệ thống AI phức tạp. Nếu bạn sở hữu dữ liệu, bạn có thể bán dữ liệu đó và nhận giá hợp lý. Nếu bạn cần dữ liệu, bạn có thể mua dữ liệu từ thị trường. Bottos muốn giúp mọi người tận dụng tài sản là các dữ liệu của họ có được một giá trị nhất định thông qua quyền sở hữu rõ ràng và kiểm soát quyền riêng tư dữ liệu tốt hơn nhờ blockchain.

Token BTO là đồng tiền điện tử chính của Bottos và nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như thanh toán phí dịch vụ trong thị trường Bottos và cho các ứng dụng phi tập trung (DApps) sử dụng dữ liệu Bottos.

2. Lịch sử và lộ trình phát triển của Bottos Coin

3. Đội ngũ phát triển của Bottos Coin

Đội ngũ phát triển của dự án Bottos gồm rất nhiều tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các thành viên chủ chốt của dự án gồm:

Bottos Coin (BTO) là gì? Tổng quan thông tin về đồng tiền điện tử BTO Coin

Và nhiều thành viên khác, các bạn có thể theo dõi các thành viên đó tại website chính thức của Bottos nhé.

4. Các tính năng và đặc điểm của Bottos Coin

Bottos hoạt động giống như cơ chế một cửa dựa trên sự đồng thuận để thực hiện việc đăng ký, phân phối và chuyển đổi dữ liệu giữa những người tham gia khác nhau trong hệ sinh thái AI. Các tính năng nổi bật của Bottos bao gồm:

5. Mua bán BTO coin ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng BTO coin tại nhiều sàn giao dịch khác nhau trên thế giới gồm Gate.io, Bibox, Lbank, BigONE, IDEX và OTCBTC qua các cặp BTO/USDT, BTO/BTC và CTXC/ETH là chủ yếu.

Bottos Coin (BTO) là gì? Tổng quan thông tin về đồng tiền điện tử BTO Coin

6. Lưu trữ đồng BTO Token ở ví nào?

Hiện tại BTO là một token ERC20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ chiếc ví tiền nào hỗ trợ ERC20đang được dùng phổ biến bây giờ gồm MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, ImToken hay Metamask

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ BTO trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

7. Tỷ giá của đồng tiền ảo BTO Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử BTO được niêm yết trên CoinMarketCap từ đầu tháng 1/2018 với giá ban đầu là 0.36 USD/1 coin. Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết này thì giá đồng tiền kỹ thuật số BTO là 0.37 USD/1 coin.

Bottos Coin (BTO) là gì? Tổng quan thông tin về đồng tiền điện tử BTO Coin

Hiện tại đồng tiền mã hóa BTO có tổng vốn hóa đang là hơn 178 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 22 triệu USD. Số coin được phát hành là 1.000.000.000 BTO, số coin đang được khai thác là 474.465.294 BTO. Bạn có thể xem tỷ giá Bottos Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Tóm lại, thông qua những kiến thức mang tính nền tảng mà chúng tôi vừa cung cấp, chắc hẳn bạn cũng phần nào nắm rõ khái niệm Bottos Coin (BTO) là gì và cách thức hoạt động của nó diễn ra như thế nào rồi đúng không? So với thời điểm mới khởi tạo và phát triển thì BTO Coin đã dần thay đổi các chính sách để có lợi hơn cho người dùng nên các bạn có thể an tâm trước dự án khai thác nguồn tài nguyên sẵn có từ đồng tiền điện tử Bottos Coin này. Gonhub.com chúc các bạn xem tin vui và đừng quên chia sẻ ngay bài viết này nhé!

Kiến thức - Tags: , ,