Bột nghệ giải rượu Super Ukon Ex Nhật Bản- hộp 30 gói

gonhub.com – Thuốc giải rượu Nhật Bản Super Ukon của Nhật Bản chiết xuất nghệ vàng, nghệ tím, men vi sinh, maca, mật ong nguyên chất tác dụng giải độc và bảo vệ cho gan sau khi uống rượu bia, chống mệt mỏi, đau đầu do rượu bia gây ra.

Mục lục

Thuốc giải rượu Nhật Bản Super Ukon của Orihiro

Bạn  thường xuyên phải đi tiếp khách, gặp đối tác để mang lại những hợp đồng về cho công ty thì việc thể hiện sự chân thành hay thay lời cảm ơn thông qua bữa tiệc và những ly rượu là không thể thiếu. Nó như là văn hóa làm ăn đã đi sâu vào suy nghĩ của người làm kinh doanh.

Nhưng không phải ai cũng có Tửu Lượng tốt để có thể không bị say hoặc uống nhiều mà không say. Hơn nữa, rất nhiều người muốn tìm một giải pháp để hạn chế tối đa những tác động xấu của việc uống rượu, bia ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cốm giải rượu Orihiro là thực phẩm chức năng với 100% từ nguyên liệu tự nhiên như: nghệ vàng, nghệ tím, maca, mật ong, men vi sinh …sẽ giúp bạn chuyển hóa thành phần của rượu, làm giảm tối đa tác động của nó tới hệ thần kinh, giảm say, giảm độc hại cho cơ thể bạn.

Bột nghệ giải rượu Super Ukon Ex Nhật Bản- hộp 30 gói

Thành phần cốm giải rượu Orihiro 

Công dụng bột giải rượu Ukon là gì?

Bột nghệ giải rượu Super Ukon Ex Nhật Bản- hộp 30 gói

Cách dùng bột giải rượu Ukon như thế nào

Uống nhiều bia, rượu không tốt cho sức khỏe và ảnh hưởng đến công việc của ngày hôm sau. Vì thế để hạn chế tác dụng có hại đó và giúp bạn nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau tiệc rượu bằng nhiều cách khác nhau trong đó việc sử dụng Bột nghệ giải rượu Super Ukon Ex Nhật Bản là một lựa chọn thích hợp vì tác dụng nhanh, hiệu quả.

tu khoa

Kiến thức -