Bỏ túi những thông tin cần thiết về điều kiện định cư Úc năm 2017

Với môi trường sống an toàn, chất lượng giảng dạy xuất sắc và chế độ phúc lợi xã hội hấp dẫn. Úc thực sự là địa điểm lý tưởng để học tập, làm việc và định cư Úc lâu dài. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm rõ các điều kiện định cư Úc cần thiết nhất để có thể dễ dàng thực hiện được dự định này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát nhất về vấn đề đang băn khoăn này.

Mục lục

Phần 1: Điều kiện định cư Úc sau khi du học

Chính phủ Úc cho phép du học sinh sau khi ra trường với khóa học kéo dài 2 năm trở lên sẽ được ở lại Úc làm việc từ 18 tháng đến 4 năm tùy theo nhóm công việc. Trong khoảng thời gian đó, nếu tìm được chủ bảo lãnh, sinh viên có thể được trở thành thường trú nhân và cơ hội trở thành công dân Úc trở nên rộng mở hơn. Điều kiện định cư Úc sau khi du học là

Phần 2: Điều kiện định cư Úc diện kết hôn với công dân Úc

Định cư ở úc diện kết hôn cho phép vợ/chồng của công dân, công dân New Zealand, thường trú nhân Úc được bảo lãnh đến Úc sinh sống cùng. Để được cấp visa, đương đơn cần phải đảm bảo đáp ứng các điều kiện định cư Úc diện kết hôn sau

2.1 Điều kiện định cư Úc đối với đương đơn

2.2 Điều kiện định cư Úc đối với người bảo lãnh

Phần 3: Điều kiện định cư Úc theo diện tay nghề

Định cư Úc diện tay nghề dành cho những đương đơn có bằng cấp và kinh nghiệm làm việc thuộc nhóm ngành được cấp phép định cư ở Úc.  Theo quy định của Bộ di trú Úc, đương đơn cần đạt ít nhất 60 điểm để xin cấp visa (áp dụng với các subclass 189, 190 và 489).  Dieu kien dinh cu Uc diện tay nghề cụ thể như sau

Phần 4: Điều kiện định cư Úc theo diện đầu tư

Định cư Úc theo diện đầu tư cho phép đương đơn và các thành viên trong gia đình (vợ/chồng, con dưới 18 tuổi) được học tập, sinh sống và làm việc lâu dài tại Úc. Tuy nhiên, đương đơn cũng phải đóng góp những kinh nghiệm, kiến thức về kinh doanh và  sự đa dạng nguồn vốn cho nước Úc. Để tham gia chính sách này, đương đơn và gia đình cũng phải đáp ứng các điều kiện định cư úc sau

Phần 5: Điều kiện định cư Úc theo diện bảo lãnh

Hiện nay, định cư Úc theo diện bảo lãnh chủ yếu theo hướng bảo lãnh công ty và bảo lãnh đoàn tụ gia đình. Trong đó, dieu kien dinh cu uc cụ thể như sau:

5.1 Điều kiện định cư Úc đối với đương đơn

5.2 Điều kiện định cư Úc đối với doanh nghiệp

Thông qua những thông tin cần thiết về điều kiện định cư Úc trên, chắc chắn sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị đầy đủ và một kế hoạch chi tiết nhất. Từ đó dễ dàng thực hiện được mong muốn sang Úc định cư lâu dài và phát triển tương lai bền vững. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các diện định cư Úc phổ biến nhất để bạn và gia đình của mình có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Định cư Úc - Định cư tại Úc -