BnkToTheFuture Coin (BFT) là gì? Tìm hiểu thông tin về tiền điện tử BFT Coin

BnkToTheFuture Coin (BFT) là gì? Tìm hiểu thông tin về tiền điện tử BFT Coin một cách thật kĩ càng và chi tiết sẽ làm rõ hơn vấn đề mà bạn đang quan tâm như khái niệm BnkToTheFuture, BnkToTheFuture Coin có những tính năng đặc trưng gì, nên trao đổi trên sàn giao dịch nào phù hợp nhất cũng như cách lưu trữ BFT ở ví nào là thật sự thuận tiện,…Tổng hợp những kiến thức về BnkToTheFuture Coin ngay bây giờ sẽ giải thích cho bạn ngọn ngành từng nội dung cốt lõi, qua đó bạn sẽ nắm bắt thủ thuật cần thiết để khi tham gia vào, mọi trở ngại về thông tin, về hệ thống xây dựng BFT Coin không còn là vướng mắc hay trở ngại gì với mỗi nhà đầu tư.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tìm hiểu xem BnkToTheFuture Coin (BFT) là gì và những nền tảng kiến thức căn bản được tổng hợp chọn lọc sau đây nhé!

Mục lục

BnkToTheFuture Coin (BFT) là gì? Tổng quan thông tin về tiền điện tử BFT Coin

1. BnkToTheFuture Coin (BFT) là gì?

BnkToTheFuture (BFT) là một nền tảng đầu tư trực tuyến được thành lập năm 2010 cho phép các nhà đầu tư sử dụng tiền của mình để đầu tư vào nhiều lĩnh vực như mua cổ phiếu truyền thống trên các sàn giao dịch tiền điện tử, các công ty liên quan đến blockchain như BitFinex, Kraken và BitPay và nhiều công ty khác. Hiện tại BnkToTheFuture có cộng đồng rất lớn với hơn 60.000 nhà đầu tư chuyên nghiệp trên toàn cầu, và tất cả đều đang đầu tư trực tuyến vào các công ty liên quan đến FinTech, Bitcoin và Blockchain.

BnkToTheFuture Coin (BFT) là gì? Tìm hiểu thông tin về tiền điện tử BFT Coin

BFT là token mới được BnkToTheFuture phát hành trong năm 2020 và được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như thanh toán cho phí giao dịch trên sàn, sử dụng cho việc bỏ phiếu các đồng coin mới để nó được niêm yết trên sàn. Gần đây, BnkToTheFuture mới nhận được một khoản đầu tư hơn 33 triệu USD.

2. Lịch sử và lộ trình phát triển của BnkToTheFuture Coin

3. Đội ngũ phát triển của BnkToTheFuture Coin

Đội nhóm phát triển của BnkToTheFuture gồm 25 người ở khắp nơi từ châu Á, EU và Hoa Kỳ bao gồm các chuyên gia về dịch vụ tài chính, công nghệ, blockchain và đầu tư. Dưới đây là các thành viên chủ chốt của BnkToTheFuture:

BnkToTheFuture Coin (BFT) là gì? Tìm hiểu thông tin về tiền điện tử BFT Coin

Ngoài ra dự án còn được hỗ trợ bởi rất nhiều nhà đầu tư có tiếng trong ngành Fintech và blockchain như Vinny Lingham (Co-founder & CEO của Civic); Bill Barhyd (CEO của Abra), Diego Gutierrez Zaldivar (CEO & Co-founder RSK); Michael Terpin (CEO Transform Group) và rất nhiều nhà đầu tư khác.

4. Các tính năng và đặc điểm của BnkToTheFuture Coin

Dưới đây là các tính năng và đặc điểm chính của BnkToTheFuture Coin:

5. Mua bán BFT Coin ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng BFT tại nhiều 2 sàn giao dịch trên thế giới gồm Ethfinex, Gate.io qua các cặp BFT/BTC, BFT/ETH và BFT/USDT là chủ yếu.

BnkToTheFuture Coin (BFT) là gì? Tìm hiểu thông tin về tiền điện tử BFT Coin

6. Lưu trữ đồng BFT Token ở ví nào?

BFT hiện đang xây dựng ví riêng của mình, và hiện tại BFT là một token ERC20, vì vậy nó được lưu trữ tại những loại ví tiền điện tử theo chuẩn ERC20 được sử dụng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ BFT coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

7. Tỷ giá của đồng tiền ảo BFT Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử BFT được niêm yết trên Coin Market Cap từ tháng 3/2018 với giá ban đầu là 0.07 USD/1 coin. Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết này thì giá đồng tiền mã hóa BFT là 0.31 USD/1 coin.

BnkToTheFuture Coin (BFT) là gì? Tìm hiểu thông tin về tiền điện tử BFT Coin

Hiện tại đồng tiền kỹ thuật số BFT có tổng vốn hóa đang là hơn 197 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 1.2 triệu USD. Số coin được phát hành sẽ là 1.000.000.000 BFT, số coin đang được khai thác là 629.990.099 BFT. Bạn có thể xem Tỷ giá BFT Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Như vậy là sau khi đã cùng chúng tôi khám phá về khái niệm BnkToTheFuture Coin (BFT) là gì và tìm hiểu thông tin về tiền điện tử BFT Coin, mong rằng đã củng cố thêm kiến thức cần cho bạn trong giai đoạn đầu mới tìm hiểu về BnkToTheFuture. Tương tự như các hệ thống tìm kiếm tiền ảo khác trên nền tảng Blockchain, mọi giá trị thay đổi về tỷ suất, giá trị giao dịch tiền điện tử BnkToTheFuture Coin không bao giờ là cố định ở một thời điểm nào cả nên nhất định cần phải có sự theo dõi cập nhật tình hình một cách sát sao nhất nhé. Gonhub.com chúc các bạn thành công với dự án đầy tiềm năng này.

Kiến thức - Tags: , ,