Bitcoin Interest (BCI) là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử BCI

Bitcoin Interest (BCI) là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử BCI mà chúng tôi sắp sửa tổng hợp thông tin tới các bạn ngay sau đây sẽ là một nền tảng kiến thức vững vàng để bất cứ ai quan tâm đều có thể dễ dàng truy cập, tham gia vào mạng lưới kiếm tiền dễ dàng trên thế giới tiền điện tử khá phổ biến này. Hiện nay, tại các quốc gia lớn trên thế giới, họ ứng dụng mọi tính năng sẵn có từ Bitcoin Interest để tạo ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho chính mình mà chẳng cần phải bỏ công tốn sức quá nhiều, chỉ cần nắm rõ chút quy luật và kĩ thuật thì coi như thành công hơn một nửa rồi, phần còn lại phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn, chiếc lược đầu tư dài hạn thông minh. Dưới đây sẽ là những nội dung cơ bản nhất liên quan tới BCI dành cho các bạn tham khảo.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi nghiên cứu thật kĩ về Bitcoin Interest là gì cùng cách hoạt động bài bản của đồng tiền điện tử BCI ngay bây giờ nhé!

Mục lục

Bitcoin Interest (BCI) là gì? Tổng quan những điều cần biết về đồng tiền điện tử BCI

1. Bitcoin Interest (BCI) là gì?

Bitcoin Interest (BCI) là một đồng coin ra đời từ phiên bản fork của Bitcoin vào ngày 22/1/2018 tại block số 505083. Mục đích của Bitcoin Interest là đem những lợi ích của việc gửi tiết kiệm trong các ngân hàng truyền thống đưa vào thế giới tiền điện tử.

Bitcoin Interest (BCI) là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử BCI

Bạn có thể gửi đồng tiền điện tử BCI của mình theo một kỳ lãi suất nhất định, ở đây được tính theo “hàng tuần hoặc hàng tháng”, sau khi hết kỳ gửi thì hệ thống sẽ phân chia và tính toán các khoản lãi và trả lãi cho người tham gia. Một trong những ưu điểm nổi bật của Bitcoin Interest là không có lãi suất cố định và tỷ lệ này thường cao hơn các khoản tiết kiệm truyền thống. Lãi suất được tính dựa trên số coin được tạo ra và đặt trong kỳ hạn lãi suất của và số lượng người dùng tham gia trong kỳ hạn lãi suất đó.

Với sự ra mắt của Bitcoin Interest, đội ngũ phát triển ra nó muốn cung cấp một loại hình dịch vụ mà nhiều nhà đầu tư đã cảm thấy thoải mái trong thế giới tiền kỹ thuật số đó là kiếm được lãi suất dựa trên số coin mà họ nắm giữ. Từ đó, khuyến khích mọi người giữ tiền tiết kiệm thay vì chi tiêu để có thể ổn định trước sự biến động liên tục của thị trường tiền điện tử và mang lại sự đảm bảo cần thiết cho các nhà đầu tư.

2. Đội ngũ phát triển của Bitcoin Interest

Bitcoin Interest có một đội ngũ phát triển chất lượng, các kỹ sư của họ có kiến thức sâu về Mật mã và Hệ thống phân cấp. Dưới đây là các thành viên chính của dự án:

Bitcoin Interest (BCI) là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử BCI

3. Bitcoin Interest hoạt động như thế nào?

Bitcoin Interest tuyên bố rằng mạng lưới của nó “có thể xử lý nhiều giao dịch mỗi giây trong khi giảm bớt sự tắc nghẽn và sự chậm trễ của phiên bản bitcoin cũ”.

Khi bắt đầu khai thác Bitcoin Interest sẽ có độ khó thấp hơn nhiều so với bitcoin, cho phép các thợ mỏ trong cộng đồng hưởng lợi từ các phần thưởng cao hơn. Mạng của Bitcoin Interest cho phép sử dụng GPU để khai thác, điều đó giúp các thợ mỏ nhỏ cũng có cơ hội sỡ hữu BCI

Đội ngũ phát triển của Bitcoin Interest không muốn thay thế bitcoin (BTC) làm nền tảng thanh toán. Thay vào đó, họ quảng cáo mạng của họ như là một hệ thống để tiết kiệm, nơi các thợ mỏ và chủ sở hữu tiền điện tử có thể sử dụng tiền của họ để kiếm lãi suất hàng tháng.

Nền tảng xoay quanh việc sử dụng đồng tiền lãi Bitcoin, hoặc BCI. Mỗi khối BCI sẽ có hai phần thưởng. Phần thưởng lớn nhất dành cho thợ mỏ khi họ đào ra khối, trong khi phần thưởng khác được gửi đến trường để hỗ trợ thanh toán lãi suất cho những người tham gia vào gửi tiền tại nên tảng.

Tiền lãi được chỉ định thông qua cơ chế đồng thuận Proof of Work của thuật toán Equihash. Phần thưởng của nhóm tiền lãi sẽ bắt đầu ở 1,08 BCI, và giảm xuống 0,54 BCI khi chiều cao khối tăng lên.

Bitcoin Interest tuyên bố rằng nền tảng của họ không có lãi suất cố định: khoản thanh toán lãi mà bạn nhận được sau khi gửi phụ thuộc vào hai điều: số tiền BCI bạn gửi và số tiền BCI khác đang có sẵn trong kỳ hạn lãi đang hoạt động. Sau khi bạn gửi tiền của bạn, hệ thống sẽ liên tục kiểm tra để đảm bảo tiền của bạn đang ở cho toàn bộ vòng lãi suất. Ví dụ để các bạn dễ hiểu hơn “Nếu như bạn gửi 100 đồng BCI trong toàn bộ thời gian của kỳ hạn là 1 tuần, và trong 1 tuần đó có thêm 1000 đồng tiền BCI khác của người khác gửi, thì bạn sẽ nhận 10% số dư tiền lãi của tổng số tiền khi kỳ hạn đầu kết thúc.”

4. Mua bán BCI coin ở sàn giao dịch nào?

Bitcoin Interest (BCI) là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử BCI

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng BCI trên 4 sàn giao dịch khác nhau bao gồm Bitfinex, HitBTC, Trade Satoshi, Exrates với cặp chủ yếu là BCI/USD, BCI/BTC.

5. Lưu trữ BCI Coin ở ví nào?

Hiện tại, BCI coin đã phát triển được nền tảng ví riêng cho nhiều phiền bản khác nhau, bạn có thể tham khảo tải về máy tính các phần mềm chuyên biệt liên quan tới việc lưu trữ BCI Coin để sử dụng ví phần mềm hoặc ví web online.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ Bitcoin Interest tại ví của các sàn giao dịch để thuận tiện cho việc trao đổi với các đồng coin khác trên sàn, việc này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền phí giao dịch nạp/rút.

6. Tỷ giá của đồng tiền ảo BCI Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử BCI được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 3/2018 với giá ban đầu là 21.05 USD. Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết này thì giá của đồng tiền mã hóa BCI là 4.11 USD.

Bitcoin Interest (BCI) là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử BCI

Hiện đồng tiền kỹ thuật số BCI có tổng vốn hóa là hơn 75 triệu USD. Số coin đang được phát hành 22.300.000 BCI, và số coin đang được khai thác là 18.326.892 BCI. Bạn có thể xem Tỷ giá Bitcoin Interest được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Chúng tôi vừa cùng bạn khám phá những nội dung liên quan tới đồng tiền điện tử Bitcoin Interest (viết tắt là BCI), bên cạnh đó còn cho biết thêm về cách thức vận hành hoạt động, địa chỉ giao dịch, nơi lưu trữ cũng như tỷ giá chênh lệch của đồng tiền ảo đang gây sốt trên thị trường giao dịch hiện nay. Tin chắc rằng, việc nghiên cứu trước về nó và cộng thêm sự liều lĩnh, đam mê, có ý định đầu tư sinh lời lâu dài nhiều hơn vào thế giới tiền điện tử sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn dự định ban đầu đặt ra. Chúc các bạn xem tin vui!

Kiến thức - Tags: , ,