Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen cực thú vị bạn đã biết chưa?

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen cực thú vị bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì còn chần chờ gì nữa mà không thử khám phá ngay qua bài viết này nhỉ? Ghen tuông trong tình yêu vốn được xem là một thứ đặc biệt “rất con người” và nó thường xuất phát điểm từ sự bất an hay tâm hồn mong manh dễ vỡ dễ bị tổn thương dù bất cứ lý do nào chăng nữa. “Ghen” cũng được ví von như thứ gia vị tạo nên chất xúc tác mãnh liệt cực kỳ trong tình yêu, nó làm cho tình cảm đôi lứa có thêm nhiều màu sắc, nhiều khía cạnh bàn tới hơn. Đơn nhiên, không có mối quan hệ nào là giống mối quan hệ nào cả, nhưng các nhà Chiêm Tinh Học đã kịp đưa ra những đánh giá chuẩn mực dưới góc nhìn cơ bản và không kém phần tinh tế về cơn ghen của 12 cung hoàng đạo.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tìm hiểu khám phá xem 12 cung hoàng đạo khi ghen thường có những biểu hiện khá thú vị nào nhé!

Mục lục

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen có gì đặc biệt thú vị?

1. BẠCH DƯƠNG (21/03 – 19/04)

Cung hoàng đạo nóng nảy này thường ghen tị nếu họ cảm thấy người yêu mình đang tận hưởng nhiều niềm vui hơn mà không có họ, đặc biệt là với người khác. Bạch Dương ghét cảm giác thấy thiếu vắng; họ muốn trở thành số một (rốt cuộc thì họ là những cung đầu tiên của vòng tròn hoàng đạo mà). Bản chất thích cạnh tranh này tạo ra nhiều khoảnh khắc ghen tuông trong các mối quan hệ. Nếu người yêu của Bạch Dương không quan tâm đến sự nhạy cảm của họ, cung hoàng đạo này sẽ trở nên cáu gắt. Mặt tươi sáng chính là Bạch Dương hiếm khi để bụng quá lâu và họ là người dễ tha thứ.

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen cực thú vị bạn đã biết chưa?

2. KIM NGƯU (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu là cung hoàng đạo của “sự chiếm hữu”, họ có thể có xu hướng xem người yêu như một phần tài sản của mình. Họ cảm thấy rằng vì đã dành thời gian và công sức vào mối quan hệ này, nên bây giờ người yêu chính là “của họ” và không của ai khác. Nếu người yêu của Kim Ngưu không tuân theo những quy tắc nghiêm ngặt về ranh giới trong các mối quan hệ, bạn sẽ thấy họ bắt đầu nổi cơn ghen. Điểm tích cực của Kim Ngưu là cung hoàng đạo này hầu như luôn thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của mình.

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen cực thú vị bạn đã biết chưa?

3. SONG TỬ (21/5 – 20/06)

Là một cung khí linh hoạt, vì vậy Song tử hiếm khi ghen trong các mối quan hệ. Họ hiểu bản chất không ổn định của con người và cũng hiểu rằng không phải lúc nào cũng nên trầm trọng hóa mọi hành động hay phản ứng. Tuy nhiên, giống như tất cả mọi người, Song Tử cũng trải qua những cơn ghen tuông, nhưng họ là tuýp người có lý trí và hiếm khi để cảm xúc lấn át. Cung hoàng đạo này tin tưởng người yêu của mình đồng thời tin tưởng một tình yêu vui vẻ, tích cực.

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen cực thú vị bạn đã biết chưa?

4. CỰ GIẢI (21/06 – 22/07)

Là một cung nước, Cự Giải rất coi trọng tình yêu và cảm xúc, vì vậy ghen tuông là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Được cai quản bởi mặt trăng, cung hoàng đạo này có xu hướng liên tục trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Một phút trước Cự Gải trong cơn giận dữ ghen tị, nóng nảy thì phút tiếp theo họ lại ngập trong nước mắt giải thích nỗi tổn thương của mình. Mặc dù được biết đến là cung “mau nước mắt”, họ là người mạnh mẽ và sẽ nói chuyện thẳng thắn với người yêu của mình về những rắc rối trong mối quan hệ. Nhìn chung, Cự Giải luôn mong muốn sự trung thực và chung thủy trong tình yêu.

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen cực thú vị bạn đã biết chưa?

5. SƯ TỬ (23/07 – 22/08)

Sư Tử là cung hoàng đạo về “người tình” cũng như sự tự thể hiện, vì vậy không quá khó hiểu khi biết rằng khi yêu, Sư Tử luôn cho mọi người thấy cảm xúc mạnh mẽ của mình và họ tự hào về chúng thế nào. Sư Tử cũng đòi hỏi người yêu cũng phải tự hào khoe tình yêu như vậy: những cuộc hẹn hò, những cái ôm, những bài đăng, hình ảnh trên mạng xã hội, v.v. Khi tình yêu không được chú ý, cái tôi của cung hoàng đạo này sẽ bị tổn thương. Sư Tử dễ dàng cảm thấy ghen tị khi bạn tỏ ra để ý đến một người khác, và họ sẽ tấn công lại ngay và sau đó rút lui để tự liếm vết thương của mình. Nhưng hãy đợi cơn thịnh nộ trôi qua, bạn xin lỗi Sư Tử dưới hình thức khen ngợi và tình cảm chân thành nhé, họ sẵn sàng mở lòng đón nhận chúng.

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen cực thú vị bạn đã biết chưa?

6. XỬ NỮ (23/08 – 22/09)

Trong tình cảm, thực chất thì Xử Nữ không có tính ghen tuông, sở hữu, hay đeo bám, mà chính là họ lo lắng. Xử Nữ nghi ngờ mọi thứ từ chính họ, người yêu, người lạ; sự nghi ngờ luôn có sẵn trong bản chất của họ. Vì vậy, ngay cả khi Xử Nữ cảm thấy tuyệt đối tự tin và an toàn trong một mối quan hệ, sự ghen tuông vẫn có thể phát sinh nếu cung hoàng đạo này nghĩ ngợi quá nhiều và rơi vào trạng thái lo âu hoặc hoảng sợ. Thông thường, Xử Nữ là một người yêu đáng tin cậy và sáng suốt, không để cảm xúc nhất thời lấn át mình. Họ hiểu rõ người yêu của mình và có thể biết mối đe dọa thực sự là gì trong tình cảm. Nhưng chỉ là đôi khi, tâm trí Xử Nữ có thể bị cuốn đi do lo âu.

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen cực thú vị bạn đã biết chưa?

7. THIÊN BÌNH (23/09 – 22/10)

Thiên Bình đánh giá cao mọi mối quan hệ. Nhưng là một cung khí, bản tính tự nhiên của họ là hay tán tỉnh và khá thoáng trong tình cảm. Mặc dù vậy, họ lại không muốn người yêu của mình cũng có tính cách này. Nếu người yêu của Thiên Bình bắt đầu trở nên xa cách hoặc cố tạo không gian tự do, họ sẽ bất giác phát hoảng. Cung hoàng đạo này muốn mình và người yêu phải luôn luôn bên nhau, luôn hòa hợp trong mọi quan điểm. Sự xuất hiện của một người khác sẽ khiến Thiên Bình chuyển từ tử tế sang ghen tị. Mặt tươi sáng đó là, do được cai trị bởi Sao Kim, cung hoàng đạo này luôn muốn tìm một giải pháp để cải thiện mối quan hệ của mình.

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen cực thú vị bạn đã biết chưa?

8. THẦN NÔNG (23/10 – 21/11)

Chính xác là Thần Nông khá ghen tuông. Họ hoàn toàn tin vào “chỉ có cái chết mới chia lìa đôi ta” ngay cả trước hôn nhân. Khi Thần Nông yêu, họ yêu sâu đậm, không đắn đo. Tấm lòng và những nỗ lực vun đắp cho tình cảm lại khiến họ dễ dàng bị tổn thương nếu người yêu của họ nghĩ về bất cứ ai khác. Những suy nghĩ đen tối và lo lắng chắc chắn có thể nuốt chửng Thần Nông, làm họ đau lòng. Cung hoàng đạo này mong muốn sự thành tâm và chung thủy bởi vì đó là những gì họ sẽ làm vì tình yêu. Thần Nông thường được khuyên là đôi khi nên thả lỏng một chút bởi vì tình yêu đích thực đòi hỏi sự tin tưởng.

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen cực thú vị bạn đã biết chưa?

9. NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Là cung hoàng đạo của tự do, “ghen tuông” không có trong từ điển của Nhân Mã. Họ muốn sống trong một thế giới không có quy tắc và không thích ý tưởng về các giới hạn hay rập khuôn. Người yêu lý tưởng của họ nên thành thật và rõ ràng vì sẽ không có bất cứ điều gì để che giấu hoặc lo lắng. Tất nhiên, họ vẫn là con người và sẽ ghen tị vào những thời điểm tự nhiên. Song Tử và Nhân Mã chính là hai cung hoàng đạo thoải mái, vô tư nhất trong tình cảm vì họ biết nắm chặt ai đó không phải là cách tốt nhất để giữ họ.

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen cực thú vị bạn đã biết chưa?

10. MA KẾT (22/12 – 19/01)

Sự ghen tuông có thể trỗi dậy trong Ma Kết nếu có một mối đe dọa thực sự đối với địa vị và hình ảnh của họ. Họ không muốn bị lừa dối. Ma Kết trải qua nhiều sự yếu đuối về tình cảm để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc, do đó, họ sẽ đau khổ nếu ai đó đe dọa phá hủy tất cả mọi thứ họ đã tận tụy vun đắp. Ma Kết ghen khi người yêu của họ không tôn trọng sự thiêng liêng trong tình cảm. Do mong muốn một mối quan hệ hoàn hảo, chuẩn mực, nên nếu người yêu của cung hoàng đạo này phá vỡ các quy tắc, Ma Kết thường trở nên ghen tuông và lo âu rất nhiều.

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen cực thú vị bạn đã biết chưa?

11. BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)

Bảo Bình không được biết đến vì tính ghen tuông. Bản chất tự nhiên của những người thuộc cung hoàng đạo này là tiến bộ, cởi mở, và trân trọng mối quan hệ. Sự ghen tị của Bảo Bình chỉ xuất hiện nếu họ không còn cảm thấy đặc biệt trong mắt người yêu hoặc nghĩ rằng người yêu mình đã tìm thấy một người nào khác hấp dẫn không kém bởi vì trở thành một cá thể độc nhất vô nhị là rất quan trọng đối với Bảo Bình. May mắn thay, mối quan hệ với cung hoàng đạo này hầu như luôn bắt đầu trên nền tảng tình bạn, vì vậy giao tiếp và trung thực chính là chìa khóa hóa giải mọi hiểu lầm.

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen cực thú vị bạn đã biết chưa?

12. SONG NGƯ (19/02 – 20/03)

Là một cung hoàng đạo mang trong mình hai mặt tính cách luôn thay đổi, Song Ngư có thể có hai cách phản ứng ghen tuông. Một mặt, họ dễ bị tổn thương và do có trí tưởng tượng phong phú, họ cũng dễ ghen. Mặt khác, họ lại là cung hoàng đạo thấu hiểu và khoan dung nhất trong 12 cung. Những người thuộc cung Song Ngư không phải là tự nhiên ghen tuông, và thường phản ứng bằng cảm giác u buồn thay vì giận dữ. Song Ngư cân bằng được cả hai mặt này của chính mình; họ tin tưởng người yêu nhưng cũng tin vào trực giác của bản thân.

Biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen cực thú vị bạn đã biết chưa?

Vừa rồi là những biểu hiện của 12 cung hoàng đạo khi ghen mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn hiểu thêm về cách ứng xử, cách đối mặt, cách xử lý tình huống của cung Bạch Dương, cung Xử Nữ, cung Thiên Bình, cung Ma Kết,…Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, các cung hoàng đạo này đều tồn tại những tính cách, những màu sắc, những cá tính khác nhau nên khi “nổi cơn ghen”, họ cũng có cách lựa chọn giữa lý trí hay con tim, phù hợp với từng tình huống, từng trường hợp cụ thể. Hi vọng, bài viết này sẽ thật sự hữu ích với những ai muốn khám phá mọi điều đặc biệt này từ 12 cung hoàng đạo. Gonhub.com chúc các bạn xem tin vui và luôn hạnh phúc với tình yêu của đời mình nhé!

Kiến thức - Tags: , , ,