Bibox Token (BIX) là gì? Tổng quan chi tiết về đồng tiền điện tử BIX Coin

Bibox Token là gì? Tổng quan chi tiết về đồng tiền điện tử BIX Coin mà chúng tôi đã cất công góp nhặt gửi tới các bạn ngay sau đây là những nội dung cơ bản mà bất cứ người đầu tư nào cũng cần phải nắm bắt nhanh chóng kịp thời. BIX Coin của sàn giao dịch Bibox.com hiện được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như trả phí cho các giao dịch và người tham gia cũng được hưởng mọi đặc quyền nhất định,…Và với một vài những tính năng điển hình như dịch vụ nhanh chóng, hoạt động trơn tru, có khả năng mở rộng nhân lên về số lượng người dùng, tính ổn định cũng khá cao, ngoài ra có thể tích hợp hay tương thích với nhiều dịch vụ khác nữa. Đó cũng là những ưu điểm tuyệt vời mà không phải dễ dàng tìm thấy ở bất cứ ứng dụng giao dịch điện tử nào như thế.

Hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tìm hiểu thêm về định nghĩa Bibox Token là gì và những nội dung cơ bản về đồng tiền điện tử BIX Coin ngay sau đây nhé!

Mục lục

Bibox Token (BIX) là gì? Tổng quan thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử BIX Coin

1. Bibox Token (BIX) là gì?

Bibox Token (BIX) là một đồng coin riêng của sàn giao dịch tiền điện tử Bibox (một sàn giao dịch lớn tại Trung quốc), được sử dụng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau trên sàn như dùng để trả phí cho các giao dịch, được hưởng những đặc quyền nhất định hay tham gia vào các tính năng đặc biệt của sàn khi sỡ hữu lượng BIX nhất dịnh. Token BIX xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20.

Bibox Token (BIX) là gì? Tổng quan chi tiết về đồng tiền điện tử BIX Coin

Những ai sở hữu BIX token sẽ được giảm giá 50% cho mọi phí giao dịch trên sàn Bibox vào năm đầu tiên. Phần trăm giảm giá sẽ giảm còn phân nửa vào mỗi năm, còn 25% cho năm thứ 2; 12.5% cho năm thứ 3; 6.25% cho năm thứ 4 và còn 0% vào năm thứ 5. Cũng tương tự như token BNB của Binance, HT của Huobi hay KCS của Kucoin, BIX token có giá trị đầu tư rất lớn vì là coin của sàn giao dịch, sẽ được tạo rất nhiều điều kiện để tăng giá.

2. Đội ngũ phát triển của Bibox Token

Đội ngũ sáng lập của Bibox được thành lập bởi những chuyền gia hàng đầu về blockchain tại Trung Quốc. Nhóm nghiên cứu bao gồm đồng sáng lập của OkCoin và các thành viên trong nhóm Huobi. Không có nhiều thông tin về các thành viên của đội nhóm Bibox ngoài CEO là Jeffery Lei, ngoài là CEO và Founder của Bibox thì ông còn là Cofounder của sàn giao dịch Okex. Hiện tại chỉ có các thông tin về đội ngũ cố vấn của Bibox gồm các thành viên chính là:

Bibox Token (BIX) là gì? Tổng quan chi tiết về đồng tiền điện tử BIX Coin

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các thành viên khác của dự án tại trang chủ của dự án nhé!

3. Tính năng và đặc điểm của Bibox Token

Về cơ bản, Bibox có thể được coi là một “nền tảng giao dịch thông minh” được thiết kế dành riêng cho blockchain dựa trên khối tài sản. Các tính năng của hệ thống sử dụng các thuật toán thông minh AI được thiết kế để hỗ trợ trong việc thực hiện một cách giao dịch tối ưu và tối đa hóa lợi nhuận của người dùng. Các tính năng chính của Bibox Token của bao gồm:

4. Mua bán BIX coin ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin BIX trên duy nhất 1 sàn giao dịch thế giới là Sàn Bibox qua các cặp BIX/USDT, BIX/EHT và BIX/BTC là chủ yếu.

Bibox Token (BIX) là gì? Tổng quan chi tiết về đồng tiền điện tử BIX Coin

5. Lưu trữ BIX Token ở ví nào?

Hiện tại BIX là token theo chuẩn ERC20, vì vậy các loại ví được dùng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và các loại được dùng phổ biến ngày nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ BIX coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

6. Tỷ giá của đồng tiền ảo BIX Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa BIX được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 12/2017 với giá ban đầu là 0.61 USD. Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết này thì giá của đồng tiền ảo kỹ thuật số BIX là 1.10 USD.

Bibox Token (BIX) là gì? Tổng quan chi tiết về đồng tiền điện tử BIX Coin

Hiện đồng tiền điện tử BIX có tổng vốn hóa là hơn 114 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 27.1 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 269.944.749 BIX, và số coin đang được khai thác là 104.342.466 BIX. Bạn có thể xem Tỷ giá Bibox Token được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Như vậy là sau khi tìm đọc qua từng danh mục quan trọng ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã nắm rõ về tất tần tật mọi khái niệm liên quan tới Bibox Token (BIX) là gì, quá trình khởi tạo và phát triển như thế nào rồi. Hi vọng rằng, trước khi quyết định đầu tư một cách khoa học và bài bản vào đồng tiền điện tử BIX Coin, bạn sẽ nghiên cứu thật kĩ bài viết này để hiểu mình cần gì, đồng thời cũng hiểu cách thức hoạt động của nó trên sàn điện tử như thế nào nhằm hạn chế mọi rủi ro thiệt hại ngoài tầm kiểm soát nhé. Gonhub.com chúc các bạn xem tin vui và sớm chọn cho mình một kênh đầu tư an toàn dễ sinh lời nhất.

Kiến thức - Tags: , ,