Bí quyết tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn xác nhất các mẹ không nên bỏ qua

Bí quyết tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn xác nhất các mẹ không nên bỏ qua, hi vọng đây sẽ là nội dung thông tin quan trọng cần thiết dành cho cặp vợ chồng nào đang mong ngóng có một đứa con trai để nối dõi tông đường. Cách tính ngày trứng rụng để sinh con theo ý muốn hiện nay có những phương pháp tính toán chính xác đến không ngờ, đảm bảo hiệu quả chắc chắn 100% nên các chị em phụ nữ đừng quá lo lắng và áp lực mà ảnh hưởng tới việc mang thai con trai sau này. Sinh con trai như ý muốn bằng cách lựa chọn thời điểm giao hợp dựa trên sự tính toán về ngày rụng trứng được nhiều cặp đôi áp dụng và đã thành công. Nếu bạn còn hoài nghi về tính xác thực của phương pháp này thì mời kiểm chứng qua bài viết sau.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tham khảo qua cách tính ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốnnhững thực phẩm nên ăn để sinh con trai qua chia sẻ dưới đây nhé!

Mục lục

1. Những kiến thức cần biết về chu kỳ kinh nguyệt của chị em phụ nữ

Là người phụ nữ, bạn nên có cho mình một cuốn sổ riêng để đánh dấu những ngày kinh nguyệt. Có như vậy, bạn sẽ xác định được chu kỳ kinh của mình là bao nhiêu ngày, 28 hay 30, 32 hoặc là chu kỳ không đều đặn.

Sau khi đã biết rõ được vòng kinh của mình, bạn sẽ biết cách tính ngày rụng trứng như thế nào:

Nếu có chu kỳ kinh không đều, bạn nên theo dõi trong khoảng 3 tháng và kết hợp với nhiều phương pháp khác như biểu đồ đo nhiệt độ, quan sát chất nhầy cổ tử cung…để biết chính xác ngày rụng trứng của mình.

2. Một số dấu hiệu khác giúp bạn gái phát hiện ngày rụng trứng sắp tới cực chính xác

Bí quyết tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn xác nhất các mẹ không nên bỏ qua

Khi gần đến ngày rụng trứng một số chị em có các biểu hiện sau:

3. Hướng dẫn cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn hiệu quả chính xác 100%

Ở trong cuốn sách nổi tiếng “How to Choose the Sex of Your Baby”, bác sĩ Shettles đã đưa ra luận điểm của ông về việc lựa chọn giới tính cho thai nhi. Ông cho rằng tinh trùng có chứa nhiễm sắc thể Y sẽ di chuyển nhanh hơn so với tinh trùng chứa nhiễm sắc thể X. Do đó, ông khuyến cáo các cặp vợ chồng nếu muốn thụ thai một bé trai thì không nên quan hệ trong vòng 24 tiếng trước ngày rụng trứng và trong khoảng 12 giờ sau khi rụng trứng. Ông cũng cho rằng sự thâm nhập sâu hơn hoặc thậm chí ở tư thế từ phía sau sẽ giúp tinh trùng đến gần với cổ tử cung hơn và cho phép tinh trùng Y bơi nhanh để đến gặp trứng. Từ luận điểm này mà ông đã cho ra đời phương pháp chọn sinh con theo giới tính mang tên của ông – phương pháp Shettles.

Nếu theo phương pháp này bạn có thể lựa chọn con trai hay con gái theo ý muốn của mình. Để biết cách tính đó như thế nào và dựa trên vấn đề gì bạn có thể tham khảo các yếu tố sau đây:

Bí quyết tính ngày rụng trứng để sinh con trai chuẩn xác nhất các mẹ không nên bỏ qua

Dùng que thử rụng trứng

Hiện nay các chị em có thể dùng que thử rụng trứng để phát hiện ngày rụng trứng. Que thử rụng trứng là một cách tính ngày rụng trứng cho người kinh nguyệt không đều hữu hiệu nhất hay những người không có thời gian để đo nhiệt độ cơ và kiểm tra dịch nhầy cổ tử cung.

Sử dụng que thử rụng trứng sẽ phát hiện được sự gia tăng hormone lutein hóa (LH) trong nước tiểu ngay trước khi rụng trứng. Dụng cụ này dễ dàng sử dụng, có độ chính xác cao và có thể dự đoán thời điểm rụng trứng sau đó 12-36 giờ.

Được biết, thời điểm tốt nhất để đo là vào ngày thứ 10 của chu kỳ kinh nguyệt. Hướng dẫn cách sử dụng que thử rụng trứng như sau:

Hướng dẫn đọc kết quả:

Dựa vào nhiệt độ cơ thể và chất nhầy ở cổ tử cung

4. Bí quyết xác định ngày rụng trứng để sinh con trai dành cho các cặp vợ chồng

5. Gợi ý những thực phẩm tốt nhất bạn nên ăn nếu muốn sinh con trai năm 2019

Ngoài ra có một số quan niệm dân gian cho rằng ăn mặn sẽ dễ sinh con trai, điều này bạn đừng áp dụng nhé, chỉ ăn vừa phải không ăn mặn ảnh hưởng sức khỏe.

Vừa rồi là những bí quyết tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn cực chuẩn cực chính xác 100%, các cặp vợ chồng trẻ nên bỏ túi ngay cho mình chút ít kinh nghiệm này để có thể dễ dàng mang thai bé trai trong thời gian sắp tới. Phương pháp tính ngày rụng trứng để sinh con đúng với giới tính mà gia đình mong muốn không chỉ áp dụng mang thai con trai thành công mà việc mang thai con gái cũng khá là thuận lợi. Vẫn biết rằng, con cái là lộc trời cho nên dù là trai hay gái cũng đáng quý nhưng nếu được sinh con đúng thời điểm đúng giới tính mà vợ chồng mong mỏi thì mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn phải không nào? gonhub.com chúc các bạn xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status