Bí quyết tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng cực đơn giản

Bí kíp tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng cực đơn giản là một trong những bí quyết nhanh có con hiệu quả nhất. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của các cặp vợ chồng. Vì vậy nếu quan hệ đã lâu mà vẫn chưa có con bạn nên thử áp dụng một vài biện pháp đơn giản trong sinh hoạt vợ chồng nhưng lại có thể tăng khả năng thụ thai lên cao hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các cặp vợ chồng những bí quyết giúp tăng khả năng mang thai giúp dễ thụ thai hơn sau khi quan hệ vợ chồng.Hãy cùng gonhub.com tham khảo những thông tin dưới đây để có thêm kiến thức sinh sản đơn giản hiệu quả nhất nhé.

Tính ngày trứng rụng

Tận dụng khoảng thời gian vàng bao gồm 6 ngày, nếu lấy mốc là ngày rụng trứng đếm ngược về trước. Khả năng thụ thai nhiều khả năng sẽ xảy ra nếu giao hợp diễn ra trong khoảng 3 ngày trước rụng trứng. Sai lầm của nhiều cặp vợ chồng là họ cố gắng đợi đến ngày rụng trứng để sex, nhưng lúc này thường là đã muộn.

Để tiếp cận được khoảng thời gian mà các chuyên gia gọi là “cửa sổ của quá trình thụ thai” này, bạn cần theo dõi chặt chẽ chu kỳ kinh nguyệt để biết đâu là ngày rụng trứng. Có rất nhiều cách có thể giúp bạn tính toán thời điểm rụng trứng như sử dụng lịch, sử dụng máy theo dõi… Hoặc, bạn hãy để chúng tôi giúp tính toán ngày rụng trứng theo chu kỳ nhé.

Bí quyết tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng cực đơn giản

Quan hệ tình dục thường xuyên

Việc quan hệ thưa thớt, mà theo nhiều cặp đôi cho rằng là để giữ lại lượng tinh trùng phong phú để “ra quân” ồ ạt vào một thời điểm, thực ra không giúp ích cho việc tăng cơ hội mang thai.

Sau một tuần được tập trung, khả năng di chuyển của các tinh trùng cũ sẽ giảm đi. Nếu không quan hệ trong vòng 5 ngày, số lượng tinh trùng cũng có thể thưa thớt đi. Tuy nhiên, nếu khoảng thời gian này chỉ là 2 ngày thì không ảnh hưởng nhiều lắm đến chất lượng của tinh binh.

Mặc dù việc duy trì sex mỗi ngày sẽ đảm bảo khả năng thụ thai cao nhất, điều này có thể gây ra quá nhiều áp lực lên các cặp đôi. Vì vậy, chỉ cần đảm bảo bạn không để phòng the nguội lạnh và chủ động tìm kiếm thời điểm có cơ hội cao nhất là đủ.

Cẩn thận với chất bôi trơn

Tuy đối với nhiều cặp đôi, chất bôi trơn được xem là một “trợ thủ” đắc lưc cho chuyện phòng the, việc lựa chọn không sáng suốt có thể khiến hi vọng có con giảm đi. Sự thật là, nhiều sản phẩm chứa chất diệt tinh trùng.

Một số loại dầu có thể được sử dụng làm chất bôi trơn tự nhiên. Tuy vậy, không gì có thể đảm bảo sự an toàn khi chúng được sản xuất và bảo quản theo kiểu homemade.

Nếu bạn chọn những sản phẩm công nghiệp, nên tránh dùng sản phẩm có thành phần là gốc nước. Những chất bôi trơn gốc nước sẽ hạn chế sự di chuyển của tinh trùng từ 60 đến tận 100%.

Sử dụng rau quả an toàn

Các loại thuốc trừ sâu dùng trong nông nghiệp sẽ làm giảm khả năng thụ thai của cả phụ nữ lẫn nam giới. Vì vậy, nên chọn lựa những loại rau quả sạch, có xuất xứ rõ ràng mà bạn có thể kiểm chứng được.
Ngoài ra, những hóa chất trong công nghệ in ấn, giặt giũ cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nữ giới.Với những Bí kíp tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng cực đơn giản trên đây hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất giúp nhanh chóng có con theo ý muốn. Các bạn nên giữ tinh thần luôn thoải mái cũng là một phương pháp hay để tăng khả năng thụ thai. Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm thông tin nhé.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status