Bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn hiệu quả chính xác nhất

Bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn hiệu quả chính xác nhất sẽ là những gợi ý thú vị cho các cặp vợ chồng đang muốn sinh con theo ý của mình. Sinh con theo ý muốn có thể là muốn sinh con gái hay muốn sinh con trai cũng có thể là muốn con sinh vào đúng giờ đúng thời điểm để được may mắn hạnh phúc thông minh vượt trội… Các bạn có thể chủ động thực hiện được những ý muốn trên thông qua các cách sinh hoạt ăn uống hàng ngày cũng như trong cách quan hệ của vợ chồng. Phương pháp sinh con theo ý muốn này đảm bảo khả năng chính xác cao mang lại kết quả mong muốn nhất đã được nhiều người áp dụng.Hãy cùng gonhub.com khám phá những bí quyết ảnh hưởng đến việc sinh con theo ý muốn dưới đây nhé.

Thực phẩm ảnh hưởng giới tính thai nhi

Những lý thuyết về sinh con theo ý muốn đều dựa trên việc phân tích đặc điểm của tinh trùng, và điều này cũng không ngoại lệ với chế độ dinh dưỡng. Để thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, giúp bạn có con gái thì bạn cần các thực phẩm giúp tạo môi trường axít trong âm đạo. Ngược lại, những loại thực phẩm giúp tạo ra môi trường kiềm sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y, giúp thụ thai bé trai.

Theo đó, nếu muốn có một quý tử, mẹ cần ăn thịt đỏ, chuối, đào, các món ăn có vị mặn, các loại hạt giàu Kali như hạnh nhân, hạt dẻ. Đồng thời, bố sẽ cần uống nhiều soda và nước giải khát có gas.
Khi muốn sinh một cô công chúa, bạn cần những loại thực phẩm giàu canxi và magiê, bao gồm cá, rau dền, súp lơ, các sản phẩm từ sữa, hạt bí đỏ, hạt hướng dương, mè…

Bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn hiệu quả chính xác nhất

Chọn tư thế quan hệ

Kinh nghiệm truyền miệng nói rằng, nếu quan hệ từ phía sau và tập trung vào sự khoái cảm của người đàn ông thì bạn sẽ có nhiều cơ hội sinh con trai. Ngược lại, nếu muốn sinh con gái, tư thế tốt nhất là người phụ nữ ở phía trên và cũng hướng đến sự thăng hoa của người phụ nữ. Tuy vậy, trên thực tế, chưa có một nghiên cứu nào chỉ ra mối liên hệ giữa tư thế yêu và giới tính của thai nhi.

Thời điểm để có con như ý

Các kinh nghiệm được truyền lại nói rằng, quan hệ vợ chồng vào ngày trăng khuyết sẽ giúp bạn sinh con trai, trong khi ngày trăng tròn lại giúp sinh con gái. Một quan niệm khác là những ngày chẵn sẽ đi cùng các cô bé và ngày lẻ mang đến những cậu bé.

Lý thuyết Shettles

Phương pháp sinh con theo ý muốn được sáng lập bởi bác sỹ Shettles là một trong những lý thuyết được biết đến rộng rãi. Ngoài những điểm tương đồng với quan niệm truyền thống, phương pháp Shettles còn trình bày nhiều thông tin khác liên quan đến việc sinh con như ý.

Chẳng hạn, nếu muốn sinh con trai thì người đàn ông không nên mặc đồ chật. Nguyên do là sự ma sát với quần chật có thể sinh nhiệt và hủy hoại các tinh trùng, trong đó, tinh trùng Y có sức sống kém hơn nên sẽ dễ bị hư hại hơn tinh trùng X.

Lý thuyết Shettles cũng nói rằng, khi người phụ nữ lên đỉnh, chất nhờn trong âm đạo mang tính kiềm nên tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y sẽ sống sót tốt hơn, cơ hội sinh con trai cũng tăng cao hơn. Như vậy, lý thuyết này khuyến khích việc người phụ nữ và đàn ông thăng hoa ở thời điểm càng sát nhau càng tốt. Theo người sáng lập của phương pháp này, sau 3-6 tháng thực hành, cơ hội thành công sẽ lên đến hơn 70%.

Một gia đình “có nếp, có tẻ” vẫn là hình mẫu lý tưởng trong quan niệm của nhiều người. Tuy nhiên, chưa có một phương pháp tối ưu nào có thể giúp các ông bố, bà mẹ quyết định được giới tính của thai nhi. Sau tất cả những nỗ lực, bạn vẫn phải trông chờ khá nhiều vào may mắn. Vì vậy, bạn có thể sẽ phải cân nhắc nhiều khi theo đuổi các phương pháp có thể làm đảo lộn cuộc sống, trong khi chưa ai khẳng định chắc chắn về hiệu quả mà nó mang lại.Bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn hiệu quả chính xác nhất trên đây hy vọng sẽ mang đến kết quả tốt nhất cho các cặp vợ chồng đang muốn có con. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều phương pháp sinh con theo ý muốn cho các bạn áp dụng. Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho sức khỏe cả nhà nhé!

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status