Bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn chính xác hiệu quả 100%

Ngày nay khi sinh con các cặp vợ chồng có thể quyết định giới tính thai nhi từ lúc thụ thai vì vậy nếu gia đình bạn đang muốn có thêm một bé trai hay một bé gái xinh xắn cho gia đình thì có nhiều phương pháp giúp sinh con theo ý muốn chuẩn xác đấy.

Bí quyết sinh con trai gái  theo ý muốn chính xác hiệu quả 100% được kết hợp cả khoa học lẫn các mẹo vặt dân gian của người xưa, đảm bảo các cặp vợ chồng sẽ mang thai theo đúng như mong muốn giúp gia đình đầy đủ trọn vẹn. Để biết thông tin chi tiết về bí kíp sinh con theo ý muốn, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn chính xác hiệu quả 100% dưới đây nhé.

1. Phương pháp Shettles

Phương pháp này dựa trên 3 yếu tố cơ bản:

Muốn áp dụng phương pháp này, cả người vợ lẫn người chồng phải xác định tương đối chính xác thời điểm rụng trứng để thực hiện việc giao hợp phù hợp.

Bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn chính xác hiệu quả 100%

2. Cách tính ngày rụng trứng

Để xác định đúng thời điểm rụng trứng chính xác, cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng vì chu kỳ phải đều mới dễ có con.

Cách tính: ngày rụng trứng(A) bằng số ngày trung bình của chu kỳ(B) trừ đi 14. Lấy ví dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà.

 

Thông thường, bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc trứng rụng: bắt đầu thử nước tiểu mỗi sáng, từ hai ngày trước ngày dự đoán rụng trứng. Bạn nên mua một hộp thuốc thử ở tiệm thuốc Tây. Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn, là dấu hiệu bạn có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ.

Trên lý thuyết, đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các em gái X. Dựa trên yếu tố này, có nhiều cách để bạn có thể làm tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn.

Muốn sinh con trai cần nhớ: Giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai.

Muốn sinh con gái cần biết: Nồng độ pH của âm đạo cũng là yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa giới tính. Môi trường acid thường thích hợp cho tinh trùng cái và ngược lại với tinh trùng đực. Chính bởi yếu tố này, chị em nên rửa âm đạo bằng nước dấm (1, 2 thìa trong một lít nước) trước khi giao hợp nếu mong muốn sinh con gái.

3. Chế độ dinh dưỡng

Phương pháp thực hiện chế độ ăn hàng ngày cũng có thể góp phần vào sự lựa chọn giới tính thai nhi. Nếu muốn sinh con trai, người vợ nên ăn chế độ ăn có nhiều muối natri, chất kali; ăn ít chất calci và magnesium với khẩu phần ăn mặn; kiêng ăn trứng, pho mát và sản phẩm sữa…

Ngược lại nếu muốn sinh con gái, người vợ nên ăn chế độ ăn có nhiều chất canxi và chất magnesium; ăn ít muối natri và chất kali với khẩu phần không ăn mặn, ăn các sản phẩm sữa; kiêng uống cà phê, trà, các loại đồ hộp… Tuy vậy, khi ăn theo chế độ mất cân đối trong một thời gian dài có thể làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe nên cần phải cân nhắc thận trọng.

Bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn chính xác hiệu quả 100%

4. Tư thế quan hệ

Muốn sinh con trai bạn phải có tư thế quan hệ phù hợp: Nên “yêu” ở tư thế truyền thống nam trên nữ dưới, để có thể sinh con trai.

Hy vọng với bí quyết sinh con trai gái theo ý muốn chính xác hiệu quả 100% trên đây các cặp vợ chồng sẽ có phương pháp sinh con theo đúng mong muốn của bản thân giúp gia đình hoàn thiện nhất. Chúc các gia đình luôn hạnh phúc đầm ấm mỗi ngày và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Mẹ - Bé -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status