Bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu theo ý muốn hiệu quả chắc chắn 100%

Bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu bằng các phương pháp tự nhiên cho kết quả chính xác 100% với nhiều những mẹo hay mà bạn có thể tham khảo để áp dụng thật đúng đắn, thật cụ thể thông qua nhiều mách nhỏ hôm nay, tin chắc bạn sẽ sớm có tin vui là một bé gái thật đáng yêu. Ông bà ta vẫn thường nói “con cái là lộc của trời ban”, vậy nên việc sinh con theo ý nguyện của mình không phải cứ muốn là được nhưng nếu bạn đã biết cách lựa chọn đúng ngày, đúng thời điểm quan hệ, đồng thời kết hợp với một chế độ dinh dưỡng thật phù hợp, tham khảo thêm nhiều nguồn tin thật hay thì biết đâu “phép màu” sẽ đến với bố mẹ thì sao. Có nhiều cặp vợ chồng đang có vận đỏ trong năm Đinh Dậu này, tin vào nhiều về luật phong thủy ngũ hành, về tuổi hợp hay không nên muốn sinh con gái thuận ý hai bên gia đình nội ngoại nhưng vẫn chưa biết làm cách nào cho thật đúng đắn. Kì trước chúng tôi đã giới thiệu tới bạn bí quyết cách sinh con trai, hôm nay sẽ là bí quyết sinh con gái để mẹ có thể an tâm hơn mà chờ đợi tin vui trong thời gian tới.Nào hãy cùng Big.com tìm hiểu xem bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu chính xác 100% là gì thông qua những kinh nghiệm hay ho bên dưới đây nhé!

Mục lục

Bí quyết để sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu thành công 100%

Làm sao để sinh con gái? Có rất nhiều gia đình mong muốn sinh con trai, có được đứa con trai để nối dõi, nhưng không ít người lại mong muốn, cố gắng để có được một cô công chúa trong nhà. Ngày nay quan niệm thích sinh con trai đã thay đổi. Có rất nhiều gia đình dù cố gắng tới lần thứ 3, thứ 4 nhưng vẫn không thể có con gái. Vì vậy Big.com đã tổng hợp các nghiên cứu Á Âu để giúp sinh con gái theo ý muốn.

Thời điểm giao hợp phù hợp để dễ sinh con gái

Muốn sinh con gái bạn nên giao hợp tránh những ngày nguy hiểm ( ngày rụng trứng) như vậy bạn có thể có con gái, nguyên nhân là do tinh trung Y khỏe hơn tinh trùng X nhưng lại chỉ sống được khoảng 1-2 ngày còn tinh trùng X sống được lên tới 5 ngày, nếu bạn giao hợp vào ngày rụng trứng thì tinh trùng Y sẽ nhanh chóng gặp trứng và thụ tinh,nếu bạn giao hợp tránh ngày nguy hiểm, sẽ làm tinh trùng Y chết còn tinh trùng X sống sót sẽ tiến tới trứng và thụ tinh.

Bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu chính xác 100% theo ý muốn bố mẹ phần 1

Hướng dẫn cách tính toán theo chu kì kinh nguyệt để tìm ra thời điểm quan hệ tốt nhất giúp bạn có thể sinh bé gái

Quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai là rất cao, vì tinh trùng Y khỏe nhanh chóng gặp trứng và kết hợp để tạo thành con trai, còn các ngày khác thì dễ sinh con gái hơn, do tinh trùng Y khỏe nhưng lại nhanh chết hơn tinh trùng X. Cụ thể muốn tính ngày trứng rụng:

Bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu chính xác 100% theo ý muốn bố mẹ phần 2

Bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu chính xác 100% theo ý muốn bố mẹ phần 3

Bật mí chế độ dinh dưỡng giúp bạn dễ đậu thai con gái

Thông qua những bí quyết sinh con gái năm 2018 Đinh Dậu chính xác nhất vừa được giới thiệu ở trên đây, hẳn các ông bố bà mẹ cũng đã vui mừng phấn khởi hơn phần nào vì ít ra cũng có cách để sinh được em bé đúng giới tính theo ý của mình nhằm mang tới nhiều tài lộc may mắn cho cả gia đình. Song nói đi cũng phải nói lại, những thông tin trên đây sẽ là hình thức mang tính tham khảo, bạn có thể tin hoặc không tin, bạn có thể áp dụng hoặc loại bỏ bởi bao giờ cũng vậy, cái gì mà Tạo Hóa ban tặng đều rất quý giá, không gì có thể sánh bằng, bởi thế dù là mang thai con gái hay con trai chăng nữa thì vợ chồng bạn cũng nên trân trọng, đừng tự tay chấm dứt một mầm sống có thể là không như ý đang dần lớn lên trong cơ thể mình, đó là một việc làm rất tàn nhẫn đấy mẹ à, phong thủy dù khó dù hạn tới đâu cũng có thể hóa giải được và con cái chính là thứ không thể thay thế. Chúc thành công và may mắn. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com nhé!

Mẹ - Bé - Tags: