Bí quyết giảm cân sau sinh an toàn hiệu quả với 6 bài tập ngay tại nhà

Giảm cân sau sinh luôn là đề tài được nhiều chị em phụ nữ quan tâm và tìm hiểu xem cách nào đạt hiệu quả cao nhất hiện nay. Bởi việc tăng cân sau khi sinh là chuyện rất thường gặp do nhiều nguyên nhân tác động khiến cho nhiều chị em lo lắng mất tự tin về thân hình của mình từ đó tìm đến các cách giảm cân. Tuy nhiên các mẹ trẻ cần phân biệt đâu là cách giảm cân tốt nhất và lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp. Bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý giúp giảm cân thì các bài tập đơn giản tại nhà cũng là những gợi ý tuyệt vời để các phụ nữ lựa chọn kiểm soát cân nặng của mình sau sinh. Vậy những bài tập giảm cân sau sinh đó được thực hiện như thế nào?Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những động tác giảm cân cho chị em phụ nữ sau sinh an toàn hiệu quả nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mục lục

Bài tập 1:

Nằm ngửa, hai tay để sau gáy, gập chân trái rồi xoay người sang bên phải. Thực hiện động tác từ 5-10 lần.

Bí quyết giảm cân sau sinh an toàn hiệu quả với 6 bài tập ngay tại nhà phần 1

Bài tập 2:

Ngồi thẳng lứng, đưa 2 tay lên cao rồi gập người đưa 2 tay thấp dần sau do ngón tay chạm vào đầu ngón chân. Tiếp theo, để 2tay đồng thời trước mặt, để 2 tay đồng thời sang trái, quay tương tự san phải. Thực hiện động tác từ 3-5 lần.

Bí quyết giảm cân sau sinh an toàn hiệu quả với 6 bài tập ngay tại nhà phần 2

Bài tập 3:

Khép 2 bàn chân, gập nhẹ người xuống , đặt 2 tay lên 2 đầu gối xoay tròn đầu gối theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện động tác từ 5-10 lần.

Bí quyết giảm cân sau sinh an toàn hiệu quả với 6 bài tập ngay tại nhà phần 3

Bài tập 4:

Nằm ngửa, 2 tay đê sau gáy, chân phải duỗi thẳng, nâng chân trái lên sao cho giữa 2 chân thành 1 góc vuông. Thực hiện động tác tương tự nhưng với chân phải. Thực hiện động tác từ 5-10 lần với mỗi chân.

Bí quyết giảm cân sau sinh an toàn hiệu quả với 6 bài tập ngay tại nhà phần 4

Bài tập 5:

Ngồi thẳng lưng, gập đầu gối lên bụng sau đó thở ra nhẹ nhàng rồi thả chân. Thực hiện động tác từ 5-10 lần.

Bí quyết giảm cân sau sinh an toàn hiệu quả với 6 bài tập ngay tại nhà phần 5

Bài tập 6:

Người đứng thẳng, lấy chân phải làm trụ, còn chân trái gập ra rau sau cho gót chân chạm mông. Sau đó làm tương tự với chân trái, tay phải. Thực hiện động tác từ 5-10 lần.

Bí quyết giảm cân sau sinh an toàn hiệu quả với 6 bài tập ngay tại nhà phần 6

Chúng ta vừa xem qua hướng dẫn những động tác giảm cân sau sinh hiệu quả nhất cho tất cả các chị em phụ nữ thực hiện tại nhà mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như quá trình nuôi con cho con bú. Chỉ cần thực hiện thường xuyên đều đặn là bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau 1 tháng sinh con. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm thông tin nhé.

Làm Đẹp - Tags: