Best Regards là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Best Regards chuẩn nhất

Best Regards là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Best Regards chuẩn nhất mà nhất định các bạn cần phải biết để nâng cao trình độ ngoại ngữ giao tiếp của mình mỗi ngày lên cấp độ mới. Khi thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển, thay vì gửi thư tay các kiểu vừa mất thời gian, vừa tốn công sức, người ta sẽ chủ động gửi mail cho nhau vì như vậy vừa bảo mật thông tin, vừa an toàn, chỉ cần click gửi là đến tay người nhận ngay và luôn. Vậy khi viết mail hay nhận mail phản hồi, sẽ ít nhiều gặp phải cụm từ Best Regards. Đặc biệt là khi làm việc với các sếp tây, sếp nước ngoài thì nội dung trong mail điện tử, chắc chắn sẽ luôn thấy xuất hiện “Best Regards”. Như vậy, sinh viên đi thực tập hay mới ra trường đã biết gì về Best Regards hay chưa?

Hãy cùng Gonhub.com chúng tôi tìm hiểu xem Best Regards là gì và cách sử dụng cụm từ thông dụng trong thư điện tử như thế nào cho đúng nhé!

Bạn đã bao giờ thấy cụm từ “Best Regards” xuất hiện đâu đó chưa? Tôi chắc hẳn, nếu bạn làm việc với sếp tây nhiều hoặc gửi thư cho đối tác thì “Best Regards” khá quen thuộc nhưng đối với những bạn sinh viên mới ra trường đi thực tập hoặc chập chững đi làm thì “Best Regards” còn khá mới lạ.

Best Regards là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Best Regards chuẩn nhất

Mục lục

1. Best Regards là gì?

Best Regards có nghĩa là trân trọng, với ý nghĩa là những lời chúc tốt đẹp nhất thường được dùng ở cuối thư hoặc email mang tính nghiêm túc, trang trọng.

Best Regards là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Best Regards chuẩn nhất

2. Hướng dẫn cách sử dụng Best Regards chuẩn nhất

“Best Regards” là một từ khá là trang trọng. Nó an toàn, thân thiện và tỏ sự kính cẩn đối với những người mà bạn quen thuộc nhưng mà chưa quen biết.

Đó là một tình cảm với mức độ vừa phải thể hiện sự tôn trọng khi giao tiếp và có một sự đánh giá cao về sự kính trọng mà không cần có mối quan hệ thân thiết trước đó. Dưới đây là danh sách các trường hợp mà bạn nên sử dụng Best Regards:

Best Regards thường xuất hiện ở cuối mỗi lá thư email, bày tỏ sự kính trọng, lịch sự trong giao tiếp, dưới đây là ví dụ sử dụng Best Regards.

Best Regards là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Best Regards chuẩn nhất

Xin đơn cử thêm cho bạn một cụm từ lịch sự hơn “Best Regards” đó là “Kind Regards”. Cách viết này cho thấy sự chuyên nghiệp cho các mối quan hệ không thân mật mà chỉ là thời có thể là với những đối tác ở công ty, sếp có vẻ khó tính hay với những khách hàng, đồng nghiệp mới gặp. Ngoài ra, bạn cũng phải lựa chọn kết thúc thư phù hợp với ngữ cảnh mà người gửi thư viết cho bạn để tìm đúng từ ngữ phản hồi lại cho họ.

Bạn vừa được hiểu thêm về cụm từ Best Regards là gì và những ví dụ minh họa cụ thể, hi vọng rằng, sau khi nghiền ngẫm tham khảo qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu thêm về thuật ngữ “Best Regards”, biết được mục đích sử dụng nó như thế nào, trong hoàn cảnh và trường hợp nào là phù hợp. Ngoài Best Regards thì cũng còn nhiều cụm từ Tiếng Anh khác trang trọng hơn mà bạn có thể cập nhật thêm ở những tin bài kì sau nhé. Gonhub.com chúc các bạn ôn luyện ngoại ngữ tại nhà thành công.

Thủ thuật - Tags: , ,