Thật bất ngờ với học bổng du học Canada toàn phần năm 2017

Canada xứ sở lá phong luôn là đất nước được biết bao nhiêu bạn học sinh, sinh viên mơ ước được trở thành du học sinh Canada. Bộ GD-ĐT thông báo tuyển sinh đi học tại Canada năm 2019 bằng cách cấp học bổng toàn phần du học Canada năm 2017. Theo đó, Chính phủ Canada cấp học bổng toàn phần bao gồm học phí, các chi phí liên quan trong quá trình đào tạo, phí kiểm tra sức khỏe, phí visa, vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí… vậy làm thế nào để có được học bổng toàn phần du học Canada năm 2017.

Mục lục

Học bổng du học Canada toàn phần năm 2017

Phương thức nộp hồ sơ xin học bổng du học canada toàn phần năm 2017

Trước khi nộp đơn xin học bổng du học Canada toàn phần 2017 này, bạn phải nhận được thư mời nhập học vô điều kiện một khóa học toàn thời gian tại Canada. Bạn phải nộp một đơn xin hoc bong du hoc Canada toàn phần tại các trường đại học Ở Canada.

Điều kiện để xin học bổng  du học Canada toàn phần năm 2017:

xin học bổng  du học Canada toàn phần yêu cầu tối thiểu:

điểm trung bình 8,5 để nộp đơn và IELTS tối thiểu 6,0. Tuy nhiên do số lượng học bổng toàn phần rất ít (thường chỉ có một suất) và rất cạnh tranh, nên thông thường chỉ những học sinh có điểm học lực trên 9,0 và có các giải thưởng thành phố, quốc gia hoặc quốc tế mới có thể nhận học bổng. Đồng thời, mặc dù điểm IELTS 6,0 đủ để nộp đơn, những học sinh vượt trội thường có điểm 6,5-7,0. Vì vậy, con bạn cần cố gắng học tập để đạt được kết quả càng cao càng tốt, có vậy mới cơ hội được nhận học bổng toàn phần.

Đối tượng được tham gia chương trình học bổng du học Canada toàn phần năm 2017:

–  Đang là học sinh, sinh viên, cán bộ, giảng viên Việt Nam.

–  Đã tốt nghiệp phổ thông, cao đẳng, đại học hoặc trên đại học.

–  Có trình độ học vấn tốt, tiếng Anh tốt.

–  Có mong muốn học tập và làm việc tại các tập đoàn quốc tế lớn sau khi tốt nghiệp

–  Có mong muốn được ở lại Canada làm việc thực tiễn sau khi tốt nghiệp Đại học, Thạc sĩ hay Tiến sĩ

–  Có mong muốn định cư tại Canada.

Căn cứ vào các tổ chức cấp du học Canada học bổng người ta lại phân thành các loại như:

Học bổng du học Canada toàn phần năm 2019 theo bậc học:

Kinh nghiệm “săn” học bổng du học Canada toàn phần năm 2019 hiệu quả

Để có thể “bách phát bách trúng” bạn cần tuân thủ 5 nguyên tắc sau cho quá trình “săn” học bổng du học Canada toàn phần năm 2017 của mình.

5 bước săn học bổng du học Canada toàn phần

Bước 1: Tham khảo các trường, các ngành học được cấp học bổng.

Trước khi săn học bổng du học Canada toàn phần, bạn cần tìm hiểu kỹ những ngành nào cấp học bổng ngành học của mình, trường nào đào tạo ngành của mình đang theo học hoặc ngành mình yêu thích. Các bạn có thể tham khảo thông tin học bổng du học Canada toàn phần năm 2017 trên các trường đại học Úc hoặc một số tin quảng cáo về học bổng du học Canada toàn phần năm 2017 của các công ty du học tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn nhớ kỹ là cần phải tìm một địa chỉ đáng tin cậy.

Bước 2: Đạt điểm GPA tối thiểu 7,0.

Điểm tổng kết GPA có vai trò quan trọng không kém trong việc săn học bổng du học Canada toàn phần năm 2017 thành công hay thất bại. Nếu bạn muốn có được học bổng du học Canada toàn phần năm 2017 thì phải cố gắng phấn đấu đạt điểm GPA 7,0 trở  lên để đủ điều kiện ứng tuyển. Đây là điều kiện cần chứ không phải điều kiện đủ để các bạn có thể nộp hồ sơ xét học bổng. Quá trình phấn đấu sănhọc bổng du học Canada toàn phần năm 2017 là cả quá trình phấn đấu lâu dài và nỗ lực hết mình, đòi hỏi bạn phải cố gắng mọi mặt chứ không riêng điểm GPA đẹp là được.

Bước 3: Trình độ ngoại ngữ: đạt điểm IELTS tối thiểu 6.5 hay TOEFL iBT 79.

Úc sử dụng tiếng Anh nên để săn học bổng du học Canada toàn phần năm 2017 dễ dàng, bạn cần chuẩn bị cho mình một nền tảng tiếng Anh vững vàng. Các ứng viên phải đủ tiêu chuẩn tiếng Anh mới được tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp, với học bổng du học Canada toàn phần năm 2017 thì bạn phải đạt IELTS tối thiểu 6.5 trở lên.

Bước 4: Tốt nhất là có 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Với một số chương trình học bổng một phần thì bạn có thể săn học bổng du học Canada toàn phần năm 2017 thành công với bảng thành tích học tập và hoạt động xã hội xuất sắc. Với học bổng du học Canada toàn phần năm 2017 thì các bạn bắt buộc phải có kinh nghiệm làm việc thì việc săn học bổng du học Canada toàn phần mới nhanh chóng đạt kết quả. Các bạn cũng chỉ được phép đăng ký nhận học những học bổng đúng ngành mình đang công tác và nếu được học bổng bạn cần sự chấp thuận của cơ quan chủ quản.

Bước 5: Tìm kiếm người viết thư giới thiệu.

Đây là việc rất khó đối với hầu hết các ứng viên khi đăng ký nhận học bổng nhất là học bổng du học Canada toàn phần năm 2017. Vì vậy, các bạn cần phải bắt đầu tìm, làm quen, xây dựng mối quan hệ tốt với những người mà các bạn biết trong quá trình học để họ sẵn sàng giúp bạn viết thư giới thiệu. Dĩ nhiên, không phải ai cũng có thể viết được thư giới thiệu, họ phải là những người có học vị, chức vụ cao thì lá thư giới thiệu của bạn mới có giá trị.

Để đạt được học bổng du học Canada toàn phần năm 2017 cần những điều kiện gì? Điều kiện tiếng Anh, trình độ ra sao? Bài viết trên của chúng tôi đã trả lời cho bạn những câu hỏi đó một cách ngắn gọn nhất.

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Canada - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status