Bất ngờ với định cư mỹ diện vợ chồng

một chính sách định cư biết bao nhiêu người ao ước, một chính sách định cư mang lại bao nhiêu niềm vui, bao nhiêu hạnh phúc, một chính sách định cư đã se duyên cho biết bao nhiêu cặp đôi…. đó chính là định cư mỹ diện vợ chồng. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu để biết được định cư mỹ diện vợ chồng tại sao lại làm cho nhiều người ao ước đến vậy.

Mục lục

Phần 1: những thủ tục định cư Mỹ diện vợ chồng

khi bạn quan tâm tới một chính sách định cư nào đó thì điều đầu tiên mà không  chỉ bạn mà tất cả mọi người đều quan tâm đó chính là những thủ tục, hay những giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị. sau đây chính là những thủ tục cần thiết của định cư mỹ diện vợ chồng.

 Phần 2: Quy trình bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng

mỗi diện bảo lãnh định cư ở mỹ luôn có những quy trình xét hồ sơ nhất định, định cư mỹ diện vợ chồng cũng vậy… sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết được về những bước xét hồ sơ về định cư mỹ diện vợ chồng ngay bây giờ.

chú ý: mỗi một bước hay một giai đoạn xét duyệt hồ sơ định cư mỹ diện vợ chồng của bạn đều rất khó khăn và gắt gao, nên chính vì vậy bạn phải rất thận trọng trong việc chuẩn bị hồ sơ và thủ tục xin định cư mỹ diện vợ chồng, đừng để vì một bất cứ sai sót không đáng nào mà phải từ bỏ ước mơ của bạn.

phần 3: Lưu ý trong thủ tục định cư Mỹ diện vợ chồng

  1. Hồ sơ cũng như quá trình phỏng vấn đòi hỏi tính pháp lý và sự nhất quán cao trong lời khai từ cả hai bên. nếu không đảm bảo những yêu cầu này thì hồ sơ có thể bị yêu cầu bổ sung sau buổi phỏng vấn hay thậm chí là bị điều tra mối quan hệ cùng nhiều nguy cơ khác nữa.
  2. Do đó, bạn cần phải đảm bảo bằng chứng đầy đủ, rõ ràng và chính xác với sự thật. Thời gian xét duyệt và chấp nhận bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng cũng tùy thuộc khá nhiều vào hồ sơ nên bạn cần chú ý cẩn thận trong quá trình chuẩn bị của mình.
  3. Định cư Mỹ diện vợ chồng là một trong những cách nhập cư tại Hoa Kỳ khá phổ biến và so với những diện khác thì đã có thời gian xét khá nhanh.
  4. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo thông tin cung cấp phải chân thực hoàn toàn thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin để chuẩn bị cho chuyến định cư của mình một cách đầy đủ nhất.

Phần 4: phỏng vấn bảo lãnh định cư Mỹ theo diện vợ chồng

Đây là một trong những khâu quan trọng về thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ  diện vợ chồng. Đây là 1 cuộc phỏng vấn với nhân viên đại sứ quán. Hầu hết bất kì đương đơn nào tham gia bảo lãnh đi Mỹ đều rất bồn chồn và rất lo lắng trước cuộc phỏng vấn này, và đương nhiên nguyên nhân chủ yếu khiến họ lo lắng bồn chồn đó chính là họ chưa chuẩn bị kĩ tâm lí sẵn sàng bình tâm tự tin. Sau đây là một số câu hỏi bạn có thể gặp khi tham gia phỏng vấn bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng

Người tham gia bảo lãnh định cư Mỹ diện vợ chồng có thể nhận được những câu hỏi khác nhau từ viên chức Lãnh sự quán. Điều này nhằm với mục đích đảm bảo mối quan hệ giữa vợ và chồng là thật sự không hề giả dối, đề phòng trường hợp kết hôn giả để bảo lãnh tại Mỹ. Để thoải mái và đủ có thể vượt qua buổi phỏng vấn khó khăn trong quá trình định cư mỹ diện vợ chồng. Đương đơn cần phải tập trung làm quen trước để khỏi phải bỡ ngỡ. chúc bạn thành công.

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ -