Bất ngờ với 2 cách trị mụn bằng dưa hấu có thể bạn chưa biết

2 cách trị mụn bằng dưa hấu chắc chắn sẽ khiến tất cả các bạn cảm thấy thật bất ngờ với công dụng trị mụn hiệu quả mà loại trái cây này mang lại có thể bạn không ngờ tới. Trong dưa hấu chứa rất nhiều nước và các chất vitamin khác nên bên cạnh công dụng giữ nước và dưỡng ẩm cho làn da, dưa hấu còn góp phần đáng kể trong việc khôi phục các hư tổn trên da, bao gồm ngăn chặn quá trình lão hóa, làm dịu vết cháy nắng, trị mụn, khắc phục tình trạng da bị khô sần, sạm màu… Vì vậy các bạn có thể tự tin áp dụng ngay cách trị mụn này để mang lại hiệu quả nhất.

Hãy cùng gonhub.com khám phá ngay 2 cách trị mụn bằng dưa hấu khiến da bạn sạch mụn trở nên hồng hào hơn trong thấy dưới đây nhé.

Bất ngờ với 2 cách trị mụn bằng dưa hấu có thể bạn chưa biết

Mục lục

Cách 1: Kết hợp dưa hấu với sữa chua

Với cách trị mụn này, bạn kết hợp dưa hấu với sữa chua và làm đẹp theo hướng dẫn dưới đây.

Chuẩn bị:

Cách làm:

Thực hiện cách làm trên đều đặn hàng ngày sẽ giúp da sáng mịn, hồng hào và cải thiện đáng kể tình trạng mụn. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện vào buổi tối để quá trình thẩm thấu dưỡng chất diễn ra tốt nhất.

Bất ngờ với 2 cách trị mụn bằng dưa hấu có thể bạn chưa biết

Cách 2: Trị mụn với dưa hấu và chuối

Kết hợp dưa hấu với chuối chính là cách trị mụn thứ 2 mà chúng tôi xin giới thiệu với các bạn. Cách làm như sau:

Nguyên liệu:

Cách làm:

Muốn trị mụn triệt để bạn phải giải quyết các vấn đề sau đây:

Bất ngờ với 2 cách trị mụn bằng dưa hấu có thể bạn chưa biết

Vậy là các bạn đã biết thêm được 2 cách trị mụn bằng dưa hấu vô cùng hiệu quả này phải không nào? bạn có thể vừa trị mụn bằng dưa hấu vừa thưởng thức những miếng dưa hấu mát lạnh cũng rất tốt cho sức khỏe đấy. Chúc bạn thực hiện thành công để sở hữu làn da sạch mụn nhất và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích nhất cho tất cả các bạn gái nhé.

Làm Đẹp - Tags: