Bật mí tuyệt chiêu làm hồ sơ xin visa du học mỹ 2017

Hiện nay, Mỹ đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế bởi nhiều trường đào tạo nổi tiếng, chất lượng giáo dục số 1 và môi trường sống năng động. Tuy nhiên, trở ngại lớn nhất khiến du học sinh khó tiếp cận với nền giáo dục của mỹ chính là việc xin visa du học Mỹ. Vì vậy, hãy cùng Big.vn bật mí tuyệt chiêu làm hồ sơ xin visa du học mỹ 2019 nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Mục lục

Xin visa du học Mỹ 2019 dễ hay khó

Hiện nay, thủ tục làm hồ sơ xin visa du học Mỹ 2019 đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn vì quy định về xin visa ở Mỹ ít thay đổi và thời gian xét duyệt khá nhanh chỉ mất khoảng 3 – 15 phút phỏng vấn, sau đó kết quả sẽ được thông báo ngay lập tức.  Ngoài ra, phí xin visa không đắt so với các nước khác và khi phỏng vấn nếu trình độ tiếng Anh không quá tốt, sinh viên có thể yêu cầu sử dụng tiếng Việt để trình bày cụ thể, rõ ràng hơn.

Bên cạnh đó, xin visa du hoc My 2019 cũng có một số khó khăn do dân nhập cư tại Mỹ ngày càng đông. Vì vậy nếu bạn không chứng minh được việc mình sẽ quay về nước sau khi học xong thì sẽ bị từ chối cấp visa. Ngoài ra, có nhiều trường hợp trả lời sai câu hỏi hoặc không khớp với hồ sơ và thiếu kiến thức cơ bản cũng sẽ bị từ chối cấp visa.

Điều kiện để làm hồ sơ xin visa du học Mỹ 2019

Để có thể xin visa du học Mỹ 2019, bạn bắt buộc phải đáp ứng được các điều kiện sau

Thời gian làm visa du học Mỹ 2019

Thông thường, thời gian để làm hồ sơ xin visa du học Mỹ 2019 phải mất từ 4 – 10 tuần để hoàn tất các thủ tục cần thiết, bao gồm:

Một số trường của Mỹ cũng yêu cầu sinh viên quốc tế phải nộp hồ sơ trước tháng 3 cho kỳ nhập học tháng 9. Vì vậy trong trường hợp đặc biệt, quá trình làm visa du học Mỹ có thể mất đến 6 tháng chuẩn bị.

Làm hồ sơ xin visa du học Mỹ 2019

Việc chuẩn bị làm hồ sơ xin visa du hoc My 2019 luôn là trở ngại lớn khi muốn học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Mỹ. Sau đây là các bước làm visa du học Mỹ đơn giản và nhanh chóng nhất:

Để có thể thực hiện được ước mơ sang Mỹ sinh sống và học tập thì một trong việc cần thiết đầu tiên chính là xin visa du học Mỹ. Đến với Big.vn, bạn sẽ được cung cấp những thông tin mới nhất về việc làm hồ sơ xin visa du học Mỹ 2019 và nắm rõ được các quy trình, thủ tục cần thiết. Từ đó có thể dễ dàng xin visa du học Mỹ dễ dàng và giúp bạn thành công trong việc trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất tại Mỹ.

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Mỹ -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status