Bật mí tuyệt chiêu giúp định cư Úc diện lao động đơn giản nhất

Từ lâu, Úc đã trở thành điểm đến lý tưởng để sinh sống, làm việc và ổn định cuộc sống bởi nền kinh tế hiện đại, nhiều việc làm đa dạng cùng chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Trong đó, định cư Úc 2017 đang trở thành xu hướng được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một chính sách định cư mới đó là định cư Úc diện lao động để dễ dàng thực hiện được ước mơ này.

Mục lục

Phần 1: Điều kiện của định cư Úc diện lao động

Định cư diện lao động dành cho lao động có kỹ năng tay nghề sang làm việc cho các doanh nghiệp tại Úc với thời hạn tối đa là 4 năm. Đương đơn cần phải được doanh nghiệp đã được cấp bảo lãnh chỉ định sang Úc làm việc. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tuyển dụng lao động theo diện visa này nếu không tuyển dụng được thường trú nhân hoặc công dân Úc để làm những công việc yêu cầu kỹ năng.

Để được tham gia vào chính sách định cư Úc diện lao động, doanh nghiệp cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Ngoài ra, người xin cấp visa lao động cũng cần phải đáp ứng các điều kiện sau

Những đối tượng có thể cùng xin visa định cư Úc diện lao động với người nộp đơn chính

Phần 2: Quyền lợi khi xin visa định cư Úc diện lao động

Visa dinh cu Uc dien lao dong cho phép người lao động được hưởng những quyền lợi hấp dẫn

Phần 3: Nghĩa vụ khi tham gia định cư Úc diện lao động

Người giữ visa định cư Úc diện lao động tiếp tục phải thực hiện các nghĩa vụ sau

Phần 4 : Quy trình xin visa định cư Úc diện lao động

Nếu có trình độ tay nghề cao và kinh nghiệm làm việc tốt, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được sinh sống lâu dài ở Úc theo chương trình định cư Úc diện lao động với mức thu nhập cực kì hấp dẫn. Đây còn là cơ hội lớn để bạn phát triển một tương lai tươi sáng. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên sẽ giúp bạn chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, thủ tục và quy trình cần thiết để có thể thành công trọng việc sang Úc định cư.

Định cư Úc - Định cư tại Úc -