Bật mí những cách thức chứng minh tài chính du học Canada đơn giản nhất

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ du học, thì chứng minh tài chính là phần không thể thiếu trong thủ tục xin visa du học Canada. Bạn cần phải chứng minh mình có đủ khả năng tài chính để có thể sinh sống và học tập tại Canada. Vì vậy, chúng tôi đã bật mí những cách thức chứng minh tài chính du học Canada đơn giản nhất để giúp các bạn thành công trong việc xin visa du học Canada.

Mục lục

Tự chứng minh tài chính du học Canada

Bật mí những cách thức chứng minh tài chính du học Canada đơn giản nhất

Cách này áp dụng cho những du học sinh thuộc các bậc tiểu học, trung học và một số trường đại học không thuộc hệ thống Ican – Hiệp hội các trường cao đẳng, đại học Canada. Với trường hợp này, việc chứng minh tài chính du học Canada là bắt buộc để có thể xin visa du học Canada.

Hồ sơ chung minh tai chinh du hoc Canada gồm có 3 phần cụ thể là sổ tiết kiệm, thu nhập hàng tháng và tài sản của phụ huynh. Trong đó, số tiền trong sổ tiết kiệm để trang trải chi phí thời gian đầu và thời gian sau là từ thu nhập hàng tháng. Bên cạnh đó, theo nguyên tắc thì nếu cha mẹ không thể chứng minh tài chính du học Canada, có thể nhờ cô, dì, chú, bác ruột hoặc anh chị em ruột,…Cụ thể như sau:

Sổ tiết kiệm

Để được chứng minh tài chính du học Canada thì , sổ tiết kiệm ngân hàng của bạn phải có tài khoản tối thiểu là 30.000 CAD và tiền phải được gửi vào ngân hàng với thời gian trễ nhất là 6 tháng. Bạn nên tính toán tất cả các khoản chi phí ăn ở, sinh hoạt, học phí, chi phí bảo hiểm,…trong một năm đầu học ở Canada.

Thu nhập hàng tháng

Bật mí những cách thức chứng minh tài chính du học Canada đơn giản nhất

Người bảo trợ có thể là bố mẹ hay họ hàng ( cô, dì, chú, bác ruột) với thu nhập hàng tháng phải ổn định từ mức 40 triệu trở lên. Trong đó, số tiền tích lũy phải đủ để chi trả cho bạn ở Canada và một phần trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Đại sứ quán cũng chấp nhận thu nhập từ cho thuê, kinh doanh, buôn bán, tiền lãi ngân hàng, cổ tức cổ phiếu,….và đều phải chứng minh tài chính du học Canada qua giấy tờ, mang tính pháp lý.

Phần tài sản của phụ huynh

Bật mí những cách thức chứng minh tài chính du học Canada đơn giản nhất

Đối với trường hợp này, thì gia đình cần phải cung cấp  giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, xe hơi, căn hộ hay tài sản có giá trị khác. Điều này sẽ làm tăng khả năng cấp visa. Đặc biệt, trong chung minh tai chinh du hoc Canada,  Đại sứ quán và lãnh sự không quan tâm tài sản nhiều như tiền tiết kiệm.

Tham gia chương trình CES – không cần chứng minh tài chính du học Canada

Chương trình CES (Canada Express Study) là chương trình xét/cấp visa du học ưu tiên cho những bạn đã hoàn thành THPT, cao đẳng hay đại học và có nhu cầu đến Canada học tập. Chương trình CES đem lại cơ hội thành công visa rất cao và không phân biệt vùng miền đối với mọi ứng viên tham dự. Ngoài ra, chương trình hứa hẹn sẽ giảm bớt áp lực về chứng minh tài chính du học Canada và nâng cao khả năng được tiếp cận nền giáo dục Canada cho các sinh viên.

Điều kiện tham gia chương trình du học Canada CES

Bật mí những cách thức chứng minh tài chính du học Canada đơn giản nhất

Nếu bạn muốn không cần chung minh tai chinh du hoc Canada thông qua chương trình CES thì cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

Ưu điểm của chương trình CES

Bật mí những cách thức chứng minh tài chính du học Canada đơn giản nhất

Vì vậy, khi tham gia chương trình CES, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về trường, vùng miền và chuyên ngành đa dạng cho mình. Nếu có ý định du học Canada bậc đại học, bạn đừng nên bỏ lỡ chương trình này để không còn lo lắng về các thủ tục chung minh tai chinh du hoc Canada và đẩy nhanh quá trình cấp xét visa.

Với chương trình visa ưu tiên CES, bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính và dễ dàng thực hiện được ước mơ du học Canada. Tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng với một số trường nhất định tại Canada. Vì vậy, bạn có thể tham khảo những cách thức chứng minh tài chính du học Canada đơn giản trên để có sự chuẩn bị kỹ càng và có một bộ hồ sơ xin visa du học Canada lý tưởng.

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Canada - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status