Bật mí kiểu tóc nam đẹp 2019 cho chàng khuôn mặt dài

Bật mí kiểu tóc nam đẹp cho khuôn mặt dài và gầy lựa chọn trong mùa thời trang năm 2019 này đó chính là kiểu tóc xoăn nhẹ và kiểu tóc nam tỉa layer. Với khuôn mặt dài và gầy thì trông có vẻ hơi khô cứng làm cho các chàng thiếu sức sống vì vậy nên chọn kiểu tóc che đi khuyết điểm khuôn mặt và trở nên mềm mại cuốn hút hơn. Những kiểu tóc đẹp cho khuôn mặt gầy sẽ được giới thiệu trong bài viết này, khiến nỗi lo của các chàng trở thành ưu điểm để phái mạnh tự tin hơn với phong cách của mình thật không thể bỏ qua phải không nào?Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay nên chọn kiểu tóc nào cho những chàng khuôn mặt dài là phù hợp nhất trong mùa thời trang hiện nay nhé.

Mục lục

1. Tóc nam xoăn nhẹ

Như sinh ra để phù hợp với vóc dáng và khuôn mặt của đàn ông châu Á, đặc biệt là những chàng sở hữu khuôn mặt dài, tóc xoăn nhẹ được cắt tỉa layer với phần mái dài quá trán và hai bên mai cắt ngắn hay để dài tùy thuộc vào phong cách của mỗi cá nhân, cộng với uốn xoăn nhẹ nhàng luôn tạo được vẻđẹp hút hồn nhất. Chắc hẳn các cô nàng không thể rời mắt khỏi anh chàng cực kỳ ngọt ngào và quyến rũ như thế.

Với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 phần 1

Với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 phần 2

Với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 phần 2

Với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 phần 4

Không cần phải kiểu tóc mạnh mẽ như undercut, không cần phải là style cổ điển như tóc vuốt ngược, tất cả những gì mà kiểu tóc mang phong cách sao Hàn này mang lại chính là sự trẻ trung, lãng mạn và gợi mở cá tính một anh chàng chân thành và ấm áp. Nếu bạn là người điềm tĩnh thì có thể chọn cho mình kiểu uốn xoăn nhẹ nhàng cùng màu nhuộm nâu hạt dẻ ngọt ngào, còn đối với các chàng trai thích sự phá cách và nổi bật thì luôn có thể biến tấu một chút với kiểu đánh rối phồng cùng nhuộm màu sáng hay highlight vô cùng bắt mắt.

Với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 phần 5

Với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 phần 6

Với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 phần 7

Với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 phần 8

2. Tóc nam tỉa lớp layer

Tóc cắt lớp layer luôn là kiểu tóc nam đẹp mang thương hiệu của xứ sở kim chi, đặc biệt là khi làn sóng Hallyu tràn ngập khắp mọi nơi thì tóc xếp lớp lại tạo nên cơn sốt hơn bao giờ hết. Ngọt ngào, lãng mạn là những gì bạn có thể cảm nhận được từ kiểu tóc đẹp mắt này.

Với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 phần 9

Với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 phần 10

Với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 phần 11

Với tạo dáng mái tóc hơi dài đặc biệt là phần tóc sau gáy và phần mái chéo được cắt qua trán và chạm mi mắt, tóc tỉa layer dài chính là kiểu tóc nam cho phù hợp với khuôn mặt dài mà các men có thể tham khảo. Không quá cầu kỳ trong việc tạo kiểu, chỉ là những lớp tóc được xếp đặt gọn gàng cùng phần mái xéo sẽ làm cho khuôn mặt bớt dài hơn mà vẫn khoe được những đường nét ngọt ngào trên gương mặt. Thêm một chút đánh rối hay biến tấu vuốt dựng đẹp mắt, bạn hoàn toàn có thể tự tin chinh phục trái tim phái nữ.

Với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 phần 12

Với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 phần 13

Với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 phần 14

Với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 phần 15

Vậy là các bạn trai đã biết được với khuôn mặt dài và gầy nên chọn kiểu tóc nam đẹp nào trong năm 2019 rồi phải không nào? Nếu lựa chọn cho mình 1 trong 2 kiểu tóc trên chắc chắn các chàng sẽ vô cùng nổi bật và cuốn hút nhất mỗi khi xuất hiện trước đám đông tự tin với khuôn mặt và mái tóc hoàn hảo. Chúc các chàng luôn thành công trong mọi phong cách và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm thông tin nhé.

Tóc đẹp - Tags: