Bảng giá & lịch khám bệnh viện Phụ sản Hà Nội mới nhất 2020

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội làm việc từ 7h30 đến 16h30 từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần, chuyên khám, tư vấn chữa bệnh về sản khoa và hỗ trợ sinh sản với các thông tin về bảng giá và lịch khám chi tiết bên dưới.

Bảng giá & lịch khám bệnh viện Phụ sản Hà Nội mới nhất 2020

Liên hệ bệnh viện Phụ sản Hà Nội:

Mục lục

Lịch làm việc Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Lịch khám của các khoa chuyên sâu Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Lịch khám của Phòng Khám sơ sinh

Lịch khám Phòng khám tư vấn tiền hôn nhân và trước khi mang thai

Chi phí sinh dịch vụ và sinh bảo hiểm tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội?

Sinh dịch vụ

Năm 2013, bệnh viện Phụ sản Hà Nội đã sửa sang lại khu sinh dịch vụ D3 với các phòng ốc khang trang, sạch đẹp, tiện nghi và vệ sinh khép kín. Do vậy chi phí có tăng thêm khoảng 12 triệu đồng. Trước khi nhập viện, mẹ sẽ phải đóng trước 10 triệu, trong đó phí sinh đẻ khoảng 6 triệu (cho phép người nhà ở cùng phòng đẻ khi sản phụ sinh). Số tiền 4 triệu đồng còn lại bao gồm tiền ứng trước cho chi phí phòng ở, thuốc, tắm bé, vệ sinh cho mẹ, nước nóng, khăn, tã… Chi phí phòng dịch vụ cụ thể:

Hiện nay, các bà mẹ khi sinh nở có nhiều sự lựa chọn hơn về dịch vụ, nơi sinh con cũng như bác sĩ đỡ đẻ. Những người nhiều tiền sẽ chọn các bệnh viện quốc tế có tiếng như Vinmec, Việt Pháp… Thấp hơn một chút là đẻ dịch vụ tại Phụ sản Hà Nội hoặc Việt Nhật.

Sinh thường có bảo hiểm

Khu sinh thường tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội nằm ở viện C hoặc khu A. Bằng cách chọn sinh thường có bảo hiểm, các sản phụ sẽ được bảo hiểm thanh toán đến 80% nên chi phí sinh chỉ vào khoảng 500 nghìn. Tại đây các phòng ốc đủ loại: 3 người/phòng, 5 người/phòng, 12 người/phòng. Chính vì giá cả thấp hơn rất nhiều nên chuyện sinh hoạt, phòng ở tại khu này sẽ không tiện nghi như mong muốn.

Thủ tục nhập viện tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội như thế nào?

Khi làm thủ tục nhập viện, tùy vào thể trạng hiện tại, các bác sĩ sẽ quyết định chuyển mẹ đến phòng sinh hay phòng chờ sinh. Bên ngoài, người nhà sẽ làm thủ tục nhập viện. Trước hết xuất trình các loại giấy tờ:

Sau khi đầy đủ giấy tờ, bạn sẽ đăng ký dịch vụ sinh: sinh thường hay sinh mổ, chọn bác sĩ hay tùy nghi và đóng tiền nhập viện. Nếu chọn khu D3, dù sinh thường hay sinh mổ đều phải đóng tạm ứng 10 triệu.

Cùng lúc này, sản phụ sẽ được các bác sỹ sản khoa thăm khám cổ tử cung và xem xét các yếu tố khác.

Sau khi nhập viện, sản phụ sẽ được thay một chiếc váy rộng (như váy bầu), mang bỉm và đi dép trong bệnh viện.

Trường hợp bạn đặt phòng trước, khi đủ 37 tuần, bạn có thể đến bệnh viện Phụ Sản Hà Nội để khám tổng quát và đăng ký sinh dịch vụ, bác sĩ đỡ đẻ tại phòng 340 nhà D3. Sau đó trở về nhà, khi thấy dấu hiệu chuyển dạ thì nhập viện.

Những lưu ý khi vào phòng đẻ tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Nếu sinh thường:

Nếu sinh mổ: Tùy tình trạng hiện tại, các bác sĩ sẽ quyết định mổ hay không. Khi sinh mổ, bạn lưu ý:

Kinh nghiệm đi đẻ của các mẹ từng sinh tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Mong rằng những thông tin liên quan đến chuyện đăng ký sinh tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội sẽ giúp bạn có thêm nguồn tham khảo cho lựa chọn của mình sắp tới nhé! Chúc bạn mẹ tròn con vuông!

Từ khóa:

Kiến thức -