Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng tiện nghi 7mx14m kiểu mái thái dốc

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng tiện nghi 7x14m kiểu mái dốc sẽ chỉ dẫn cho chúng ta từng chi tiết cấu tạo nên ngôi nhà phố 3 tầng thoáng mát tuyệt vời này. Đây là mẫu thiết kế cho một ngôi nhà 3 tầng nằm trên diện tích 7x14m tương đối rộng rãi cho đại gia đình sinh sống. Kiến trúc của ngôi nhà mang phong cách châu âu kiểu mái dốc tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà giữa lòng thành phố này. Hiện nay thời tiết đang nóng dần lên và yêu cầu tất yếu của mỗi ngôi nhà đều phải thoáng mát không khí trong lành và mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ thực hiện được điều đó. Hãy cùng gonhub.com tham khảo thêm những thông tin cũng như bản vẽ chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về thiết kế của căn nhà phố đẹp sang trọng này nhé!

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng tiện nghi 7mx14m kiểu mái thái dốc

Thiết kế nhà phố đẹp theo hướng hiện đại gồm 6 phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm +wc, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, sân phơi phía sau, nội thất bếp ăn đẹp.. thiết kế nhà đẹp 7x14m theo hướng Đông Nam, view đẹp thoáng mát đón ánh sáng và luồng gió tự nhiên và thiên về nghỉ dưỡng.

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà phố 3 tầng chi tiết 7x14m hiện đại

Do đặc trưng khu đất khá rộng hình chữ nhật không bị lồi lõm hay nhô ra nên không gặp khó và có thể bắt đầu thiết kế kiến trúc nhà phố ngay mà không gặp trở ngại gì. Chi tiết bản vẽ thiết kế nhà đẹp chi tiết như sau

Mẫu thiết kế tầng trệt đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng tiện nghi 7mx14m kiểu mái thái dốc
Thiết kế bản vẽ tầng 1 kiến trúc nhà phố đẹp 3 tầng

Tầng trệt sẽ bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp với phòng ăn bao gồm diện tích tổng là 65m2 trong đó thiết kế phòng khách đẹp chiếm 20m2, phòng ăn và bếp đẹp khá thoáng 28m2. Còn lại là phòng wc và cầu thang. Thiết kế phòng khách và phòng ăn được thông suốt với nhau theo chiều dọc của kiến trúc nhà đẹp có cầu thang ở giữa tạo nên một cảm giác không bị chi phối ảnh hưởng khi khách quý ghé thăm.

Mẫu thiết kế nhà đẹp cho tầng 2

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng tiện nghi 7mx14m kiểu mái thái dốc
Thiết kế bản vẽ mặt bầng tầng 2 kiến trúc nhà phố hiện đại tổng diện tích sàn 78m2

Thiết kế tầng 2 chúng tôi đặc biệt sáng tạo hơn khi thiết kế. So với tầng 1 thì tầng hai có diện tích lớn hơn nhờ có ban công nhô ra phía trước. Thiết kế bản vẽ kiến trúc tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ. Trong đó thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho vợ chồng anh Lập rộng hơn với diện tích gần 20m2 bao gồm livabo và spa, phòng tắm ngay trong phòng rất tiện ích. Hai phòng ngủ còn lại giành cho ông bà 13m2 và một phòng ngủ cho cháu gái giúp việc 12m2 có vệ sinh khép kín. Giếng trời và 2 phòng wc chia ra 2 bên và cầu thang lối lên tầng 3.

Mẫu thiết kế mặt bằng cho tầng 3

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 3 tầng của kiến trúc sư chúng tôi giành cho tầng 3 sẽ bao gồm 1 phòng giải trí khá rộng. Tại khu vực phòng giải trí này có thể kê 1 bàn bóng bàn vốn là đam mê của tay vợt lừng danh nức tiếng ngành ngân hàng của anh Trần Lập. Ngoài ra còn bố trí thêm 2 nội thất đẹp cho thiết kế phòng ngủ diện tích 2 con trai anh diện tích tương tự như tầng 2. Chúng tôi còn thiết kế kiến trúc nhà phố cho tầng 3 nhà đẹp của anh có ban công, sân phơi phía sau và 1 phòng vệ sinh chung cho toàn bộ ngôi nhà đẹp 3 tầng này.

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng tiện nghi 7mx14m kiểu mái thái dốc
Mặt bằng tầng 3 cho mẫu nhà đẹp 3 tầng diện tích 7x14m

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 7x14m cho mẫu nhà phố đẹp luôn là đề tài hấp dẫn nhiều kiến trúc sư khi thiết kế kiến trúc. Cái hay là khéo léo tận dụng được toàn bộ diện tích của lô đất, không được bỏ phí diện tích khi thi công nhà phố đẹp. Thiết kế nhà phố đẹp sao cho không gian được thoáng, giúp chủ nhà tận hưởng được cảm giác an lành nhờ không khí tự nhiên.

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng tiện nghi 7mx14m kiểu mái thái dốc
Hình ảnh nhà phố đẹp 3 tầng với không gian thoáng, có ban công, mái dốc, cây xanh view đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng tiện nghi 7x14m kiểu mái dốc trên đây đã phần nào phát thảo chi tiết những hạng mục cũng như kiến trúc của toàn ngôi nhà 3 tầng này. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm gợi ý cho ngôi nhà tương lai của mình. Chúc các bạn nhanh chóng chọn cho mình mẫu thiết kế nhà phố đẹp sang trọng nhất để tận hưởng những phút giây ấm áp bên gia đình trong ngôi nhà của mình. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Kiến thức -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status