Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết về định cư Mỹ theo diện HO

Chắc ít ai từng nghe đến định cư Mỹ theo diện HO này vì diện định cư Mỹ theo diện HO này đã có từ mấy chục năm trước , và cũng ít ai muốn , ngày nay dường như không còn ai chọn định cư Mỹ theo diện HO này .

Mục lục

Phần 1- định cư Mỹ theo diện HO là gì

HO là tên viết tắt của Humanization (Tổ chức nhân đạo ) . Định cư Mỹ theo diện HO là diện di dân nhân đạo được kết hợp giữa Hoa Kỳ và Việt Nam cho phép những cựu quân nhân Việt Nam nằm trong quân đội Mỹ từ trước năm 1975 nếu đã đi học tập cải tạo từ đủ 03 năm trở lên có thể được di dân tới đất nước cờ hoa để sinh sống và làm ăn .

Đây là một chương trình định cư Mỹ theo diện HO của chính phủ Mỹ dành cho những người thuộc chế độ cũ đã được học tập cải tạo 3 năm trở lên sẽ có thể được di dân sang Mỹ một cách có tổ chức và công khai .

Phần 2-thông tin về định cư Mỹ theo diện HO

Phần 3- các diện định cư Mỹ khác

Bạn muốn định cư sang Mỹ sống có rất nhiều diện để bạn lựa chọn ngoài định cư Mỹ theo diện HO , diện EB-5, EB-3 , F1 , F2A, F2B,F3,F4, diện kết hôn, diện đầu tư , fiance…. sau đây là một số các để xin định cư Mỹ diện đầu tư

Một số thông tin về định cư Mỹ diện hôn nhân mà bạn cần chú ý

Một số lưu ý khi bạn muốn định cư tại Mỹ theo diện EB-5

Toàn bộ các thông tin liên qua đều được cập nhật ở trên , định cư Mỹ theo diện HO là một diện định cư dựa vào sư thỏa hiệp của hai quốc gia , và đối tượng định cư của diện này là binh sĩ , sĩ quan là tù nhân người Việt nằm trong quân đội Mỹ . mọi chi tiết xin liên hệ công ty chức tôi để được hỗ trợ .

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ -