Bạn sẽ phải bất ngờ với định cư ở Úc theo diện đầu tư lại dễ dàng đến thế

Định cư ở Úc theo diện đầu tư được xem là một trong những con đường thuận lợi cho các doanh nhân thành đạt được phát triển kinh doanh và định cư lâu dài ở Úc. Đồng thời, còn giúp cho gia đình của các doanh nhân được học tập, sinh sống và làm việc tại đây. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về điều kiện, lợi ích về dinh cu Uc theo dien dau tư để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Mục lục

Phần 1: Định cư ở Úc theo diện đầu tư là gì

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nhân thành đạt đến định cư, phát triển kinh doanh ở Úc. Chương trình định cư ở Úc theo diện đầu tư dành cho nhà quản lý cấp cao, chủ doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Chương trình này cho phép đương đơn cùng những thành viên trong gia đình (vợ/chồng và con dưới 18 tuổi) được định cư, học tập, sinh sống và làm việc ở Úc dưới dạng visa dinh cu Uc theo dien dau tu. Những người muốn xin visa theo diện này phải đóng góp cho nước Úc những kiến thức, kinh nghiệm về kinh doanh, sự đa dạng nguồn vốn và văn hóa.

1.1 Đối tượng định cư ở Úc theo diện đầu tư

Đối tượng tham gia theo chương trình Định cư ở úc theo diện đầu tư

Phần 2: Những quyền lợi của thường trú nhân ở Úc

Khi đăng ký chương trình định cư Úc 2019 theo diện đầu tư, bạn và gia đình sẽ được hưởng toàn bộ lợi ích như một công dân Úc, bao gồm

Phần 3: Điều kiện định cư ở Úc theo diện đầu tư

3.1 Điều kiện ở Úc

Sở hữu cổ phần trong doanh nghiệp mà doanh nhân sẽ điều hành tại Úc theo kế hoạch kinh doanh, cụ thể là

3.2 Điều kiện ở Việt Nam

Phần 4: Các loại visa định cư Úc diện đầu tư

4.1 Visa tạm trú đầu tư và đổi mới kinh doanh 188

4.2 Visa thường trú đầu tư và đổi mới kinh doanh 888

Visa 888 là visa tiếp nối của visa 188 để chuyển đương đơn thành thường trú nhân. Để nộp hồ sơ visa 888, bạn phải nắm giữ visa 188A, 188B hoặc 188C và thực hiện những cam kết sau:

4.3 Visa 132 – Doanh nhân xuất sắc

Visa này dành cho các doanh nhân cấp cao đang sở hữu hoặc đồng sở hữu một doanh nghiệp nước ngoài và thành công trong kinh doanh với tài sản đáng kể. Chương trình này cho phép đương đơn và gia đình chuyển thẳng đến quyền thường trú vĩnh viễn, bao gồm diện doanh nhân được tài trợ vốn và doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

Hiện nay, chính phủ Úc đã có nhiều chính sách thu hút hấp dẫn về độ tuổi, trình độ và kinh nghiệm kinh doanh khi tham gia chương trình định cư ở Úc theo diện đầu tư. Ngoài ra, Úc cũng đưa ra nhiều loại visa khác nhau để các doanh nhân có thể dễ dàng lựa chọn. Vì vậy, với những thông tin hữu ích trên chắc chắn sẽ giúp bạn nắm rõ các điều kiện, quy trình và lựa chọn cho mình loại visa phù hợp.

Định cư Úc - Định cư tại Úc -