Bạn sẽ không thể nào tin được khi biết học phí du học Anh năm 2018

Du học Anh luôn là ao ước của biết bao học sinh, sinh viên vì nơi này có một nền giáo dục phải gọi là chất nhất quả đất khiến cho người ta phải trầm trồ khen ngợi… Nhưng chính vì học phí du học Anh mà đã khiến biết bao nhiêu học sinh, sinh viên Việt Nam phải từ bỏ ước mơ của Mình. Sao lại phải như vậy? học phí du học Anh là bao nhiêu? chúng tôi sẽ cho các bạn biết ngay sau bài viết dưới đây.

Mục lục

Học phí du học Anh cho các khóa học ở bậc đại học tại Anh

Học phí du học Anh luôn dao động hàng năm không có một con số nhất định, nhưng theo kết quả bảng khảo sát về học phí du học Anh của chúng tôi trong năm 2018 ngay sau đây:

Bạn sẽ không thể nào tin được khi biết học phí du học Anh năm 2017

– Các khóa dự bị đại học: khoảng từ £4.000 tới £12.000

– Các khóa nghệ thuật: khoảng từ £7.000 tới £9.000

– Các khóa khoa học: khoảng từ £7.500 tới £12.000

– Các khóa y khoa: khoảng từ £10.000 tới £21.000

 

Học phí du học Anh bao gồm những gì?

học phí du học Anh  như trên đây bạn vừa tham khảo không chỉ phục vụ riêng cho mỗi tiền các tiết học, hội thảo hay các buổi thực hành. Hơn thế nữa, khi bạn đã đóng các khoản học phí du học Anh này, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được miễn phí sử dụng các dịch vụ sau:

Bạn sẽ không thể nào tin được khi biết học phí du học Anh năm 2017

Học phí du học Anh: Chi kinh phí sinh hoạt

Bạn sẽ không thể nào tin được khi biết học phí du học Anh năm 2017

Ngoài học phí du học Anh thì các khoản kinh phí ăn uống cũng được xem là 1 khoản tài chính đáng lưu tâm của bất kỳ học sinh, sinh viên nào khi muốn học tập tại xứ sương mù. Tất nhiên là tùy vào khả năng chi tiêu của từng cá nhân mà mức phí này sẽ thấp hơn đáng kể và con số này cũng thay đổi ở từng vùng/ thành phố. Bạn sẽ cần khoảng chừng 600 – 800 GBP để chi chi trả ăn ở chi phí cho 1 tháng nếu sống ở vùng ngoài London, còn nếu sống tại London sẽ cần từ 800 – 1.000 GBP/tháng. Học phí du học Anh: Các khoản kinh phí du học Anh cụ thể như sau:

Chỗ ở sinh viên

Có khá đa dạng lựa chọn chỗ tại cho HSSV cả quá trình thời gian học tập tại vương quốc Anh quốc. Chẳng hạn như tại ký túc xá hay thuê nhà. Tùy từng hình thức nhà tại bạn chọn mà mức tiền sẽ có sự chênh lệch. Đây là mức kinh phí các bạn hoàn toàn có khả năng tham khảo:

Sinh hoạt phí

Bạn sẽ không thể nào tin được khi biết học phí du học Anh năm 2017

Những tài liệu khác bạn cần phải nộp khi xin visa

Hộ chiếu còn hiệu lực

Một tấm ảnh hộ chiếu với tên của bạn được viết ở mặt sau

Bằng chứng cho thấy bạn có thể chi trả học phí và sinh hoạt phí trong quá trình bạn du học tại Vương quốc Anh

Bằng chứng cho thấy bạn có người bảo hộ trong trường hợp bạn dưới 18 tuổi

Một số tài liệu khác tùy thuộc vào hoàn cảnh riêng của từng người

Các tài liệu này thường sẽ được trả về cho bạn trong vòng 14 ngày.Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa online.

Như vậy với mức học phí du học Anh tưởng chừng cao nhưng lại không phải vậy. Với số tiền bạn bỏ ra khi đi du học Anh bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế. Bạn được rèn luyện trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hiện đại luôn tôn trọng tính độc lập và đa văn hóa của mỗi sinh viên quốc tế. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình hình chuyên ngành học tại Anh phù hợp nhất bạn nha. và đừng bao giờ phải lo lắng về học phí du học Anh là bao nhiêu? hay năm 2018 học phí du học Anh là bao nhiêu? vì học phí du học Anh năm 2018 cũng không quá cao để các bạn phải lo nghĩ nhiều như vậy. Chúc bạn thành công!

Du học Anh -