Bạn sẽ không thể biết được du học Canada có tốt không

Canada cũng sở hữu một hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn cao với chất lượng đã được công nhận trên khắp thế giới. Bằng cấp ở đây có giá trị tương đương với Mĩ, Vương quốc Anh và các điểm đến hàng đầu khác. Vậy du học Canada có tốt hay không? sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết được du học Canada có tốt hay không.

Mục lục

Nền giáo dục Canada đẳng cấp thế giới

Nền giáo dục Canada đã được khẳng định bởi chất lượng đào tạo cao và bằng cấp giá trị toàn cầu. Hệ thống giáo dục từ tiểu học đến sau đại học đều được đào tạo bằng tiếng Anh và tiếng Pháp. Tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao đã và đang được áp dụng thống nhất trên toàn bộ lãnh thổ của đất nước Canada.

Nơi đây cung cấp hàng ngàn khóa học khác nhau trong mọi lĩnh vực và mọi chuyên môn từ khóa học ngôn ngữ, cao đẳng, dự bị, đại học, sau đại học…. Hệ thống giáo dục và đào tạo tại Canada chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết giáo dục và thực tế thị trường lao động, đây cũng chính là một phần câu trả lời cho câu hỏi du học Canada có tốt không?

Những ưu điểm khi du học Canada 2017

Điều kiện du học Canada là gì?

Có nhiều chương trình học tập khác nhau cho bạn lựa chọn khi đi du học Canada, từ giáo dục trung học phổ thông cho tới cao học. Tại mỗi bậc học này, bạn sẽ gặp những “chướng ngại vật” nhất định cần phải vượt qua. Hãy cùng xem đó là gì nào, để bạn có thể biết được du học Canada có tốt không nhé:

 Du học Canada bậc phổ thông:

– Tuổi: không quá 18 tuổi. Nếu bạn dưới 16 tuổi cần phải có người giám hộ.

– Học lực: trung bình khá trở lên

– Không có yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, do đó, bạn cần trải qua kỳ thi tiếng Anh để được sắp xếp lớp học phù hợp.

Du học Canada bậc Đại học, Cao đẳng;

– Học sinh tối thiểu từ 18 tuổi trở lên

– Đã tốt nghiệp trung học phổ thông

– Có chứng chỉ TOEFL 500 hoặc IELTS 6.0 hoặc 6.5 trở lên

Lưu ý: tại Canada, hầu hết các trường đại học không nhận sinh viên theo học 3 chuyên ngành: Y, Dược và Nha khoa. Nhưng nếu bạn vẫn quyết tâm theo học những chuyên ngành này, bạn cần có điểm trung bình học tập từ 8.5 trở lên và có trình độ ngoại ngữ tương đương IELTS 7.0 trở lên.

Du học Canada bậc Cao học:

– Sinh viên tối thiểu từ 18 tuổi trở lên

– Đã tốt nghiệp đại học, có bằng loại khá trở lên và đạt kết quả học tập cao.

– Có chứng chỉ TOEFL 500 hoặc IELTS 6.5 trở lên.

Học phí du học Canada

Mức học phí tại Canada được đánh giá là khá rẻ, tùy theo vùng miền, loại trường (công lập/tư thục) khác nhau, ngành học khác nhau mà mức học phí cũng theo đó thay đổi. Bình quân mức học phí du học tại Canada sẽ dao động từ 8,500 – 35,000 CAD/năm.

Cụ thể:

– Chương trình học Tiếng Anh dự bị: 2,500 CAD trong 7 tuần.

– Chương trình THPT: 8,500 – 15,000 CAD/năm.

– Chương trình Cao đẳng/Đại học: 11,000 – 25,000 CAD/năm.

– Chương trình Cao học: 18,000 – 35,000 CAD/năm tùy theo ngành học.

Học phí:

12.000 – 35.000 CAD/ năm học (mỗi năm học kéo dài từ 8-10 tháng)

Tùy theo ngành học khác nhau mà mức học phí cũng dao động khá nhiều, đặc biệt những chuyên ngành đòi hỏi các nghiên cứu, thực nghiệm, thí nghiệm thường xuyên như Y, Dược, Khoa học, Hóa học… sẽ thường có mức học phí nhiều hơn, bởi quá trình học đòi hỏi sự đầu tư từ các trang thiết bị, mẫu vật thí nghiệm…

Chứng minh tài chính du học du học Canada 2017

cần đáp ứng được  tổng chi phí học phí và sinh hoạt phí ước tính hàng năm theo cấp học ở Canada như sau:

Thời gian mở sổ tiết kiệm đến lúc nộp hồ sơ, chứng minh tài chính du học Canada 2017 chưa tìm thấy tài liệu nào nói về quy định này, những lời khuyên mà chúng tôi đưa ra là 3 đến 6 tháng.

Trên đây là một vài điều kiện cơ bản bạn cần đáp ứng được khi đi du học Canada. Và dĩ nhiên những điều kiện du học Canada có khó không là do khả năng và cách bạn chuẩn bị như thế nào cho hành trình đặc biệt này của mình. Nếu bạn cần trợ giúp chúng tôi sẽ luôn bên bạn, hãy tìm từ khóa của chúng tôi: du học Canada có tốt không? chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn.

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Canada -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status