Bạn đã biết 6 biện pháp tránh thai mới nhất an toàn mà hiệu quả tức thời này chưa?

Hôm nay chuyên mục sẽ góp nhặt mọi thông tin cần thiết để giới thiệu tới bạn về 6 biện pháp tránh thai mới an toàn mà hiệu quả tức thời, chắc chắn sau khi tham khải qua, bạn sẽ có hướng đi đúng đắn phù hợp nhất cho mình. Thường chúng ta chỉ biết tới các phương pháp tránh thai truyền thống như đặt vòng, xuất tinh ngoài hay dùng bao cao su khi quan hệ tình dục hay uống thuốc thai định kì và thường xuyên nhưng bạn đã chắc bạn cũng chưa nghe qua các giải pháp khác tuyệt vời hơn mà kết quả mang tới lại rất đáng ngạc nhiên mà các nhà khoa học đã cất công tìm tòi nghiên cứu ra như làm tắc ống dẫn tinh, dùng vaccin tránh thai cho nữ giới, chặn gen, dùng màng tránh thai thế hệ mới cho nữ giới,…đây đều là những bước tiến mới đã được thử nghiệm khá thành công nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mà áp dụng cho chính mình đấy. Tìm đọc nội dung bài viết này để có cái nhìn chân thật khách quan hơn.Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi điểm qua 6 biện pháp tránh thai mới đơn giản mà cực kì an toàn qua những chia sẻ rất hữu ích dưới đây nhé!

Việc mang thai ngoài ý muốn hay lỡ kế hoạch sinh con là vấn đề được rất nhiều cặp đôi quan tâm, do đó, nhiều biện pháp tránh thai phổ biến đã và đang được áp dụng: dùng bao cao su, đặt vòng tránh thai, uống thuốc tránh khai khẩn cấp…Tuy nhiên, những phương pháp này ít nhiều làm gián đoạn “cuộc vui” và ảnh hưởng đến tâm trạng của các cặp đôi. Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu phát triển những phương pháp hiệu quả hơn, đơn giản hơn để kiểm soát việc sinh đẻ.

Bạn đã biết 6 biện pháp tránh thai mới nhất an toàn mà hiệu quả tức thời này chưa? phần 1

Mục lục

Mách 6 biện pháp phòng tránh thai mới an toàn và hiệu quả nhất

1. Làm tắc ống dẫn tinh

Bạn đã biết 6 biện pháp tránh thai mới nhất an toàn mà hiệu quả tức thời này chưa? phần 2

2. Thuốc xịt tránh thai cho nữ

3. Thuốc tránh thai có hormon cho nam

Bạn đã biết 6 biện pháp tránh thai mới nhất an toàn mà hiệu quả tức thời này chưa? phần 3

4. Màng tránh thai thế hệ mới cho nữ giới

5. Dùng vaccin tránh thai cho nữ giới

6. Chặn gen

Các biện pháp tránh thai thông thường dựa trên việc kiểm soát nội tiết tố và có tác dụng phụ như buồn nôn, chóng mặt hoặc đau đầu. Các nhà khoa học tại Trường Đại học Y khoa Harvard đã tiến hành nghiên cứu phương pháp ngừa thai không phải kiểm soát nội tiết tố và đã phát hiện ra một loại gen được gọi là CatSper có ảnh hưởng đến việc di chuyển của tinh trùng và thụ tinh. Một biện pháp tránh thai được đưa ra bằng phương pháp chặn CatSper, ngăn ngừa tinh trùng đến được với trứng.

Tìm hiểu về mức độ an toàn của các phương pháp tránh thai mới nhất hiện nay

Bạn đã có bất kỳ một lời khuyên nào để chọn phương pháp ngừa thai cho hợp lý chưa?

Thông qua 6 biện pháp tránh thai cực tốt cực hiệu quả vừa được nói tới ở trên, hẳn bạn cũng đã an tâm hơn phần nào vì từ nay cũng đã có nhiều hơn các phương pháp tránh thai tốt nhất phù hợp với từng trường hợp rồi phải không. Mang thai và được trải nghiệm điều thiêng liêng nhất của cuộc đời là làm cha làm mẹ nhưng vì một vài lí do nào đó mà bạn muốn tạm trì hoãn việc sinh con để chuẩn bị tốt hơn cho cuộc sống sau này trước khi có em bé, vậy thì hãy tìm tới sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia, các bác sỹ hàng đầu xem mình có thật sự hợp với các biện pháp phòng tránh thai mới nhất hay không, nếu có thì nên áp dụng. Còn nếu không thì cần nhớ rằng, cái gì cũng có hai mặt của nó, chính vì vậy bạn nên có sự cân nhắc thật kĩ trước mọi quyết định nhé. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ gonhub.com.

Mẹ - Bé - Tags: