Bạn có biết du học Mỹ không cần IELTS hay chưa?

Với các bạn đang có dự đi du học Mỹ hiện nay, thì việc cần chuẩn bị đầu tiên là các điều kiện cơ bản cho du học Mỹ. Nhưng có một số bạn vẫn chưa có các chứng chỉ IELTS và TOEFL. Và điều họ băn khoăn là du học Mỹ không cần IELTS hoặc TOEFL được không? Để giải quyết các băn khoăn này, hôm nay big.vn sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này trong bài viết du học Mỹ không cần IELTS hay TOEFL ngay hôm nay.

Mục lục

Phần 1: Du học Mỹ không cần IELTS được không?

Hầu hết các trường Đại học tại Mỹ đều yêu cầu về trình độ tiếng Anh của bạn chuẩn đầu vào. Có thể nó điều kiện điểm trong hai kỳ kiểm tra TOEFL và IELTS là điều kiện tiên quyết đầu tiên để được nhập học vào trường. Nếu bạn không đạt được yêu cầu điểm số này bạn sẽ không được chấp thuận nhập học trực tiếp.

Tuy nhiên, hiện nay có một số trường Đại học liên kết với các tập đoàn giáo dục tổ chức các chương trình học tiếng Anh dự bị nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chưa đáp ứng đủ yêu cầu điểm chuẩn  tiếng Anh đầu vào của nhà trường. Khi theo học các khóa học này bạn sẽ có cơ hội theo học chương trình Đại học hoặc sau Đại học tại trường. Sau khi học xong chương trình dự bị tiếng Anh tại trường, sinh viên sẽ có đủ trình độ tiếng Anh và được nhận vào danh sách sinh viên chính thức. Đồng thời, được tham gia các chương trình học chính khóa mà không cần các chứng chỉ IELTS và TOEFL. Như vậy, du hoc My khong can IELTS là điều có thể hiểu.

Phần 2: Du học Mỹ không cần IELTS với chương trình dự bị tiếng Anh

2.1 Lợi ích của chương trình dự bị tiếng Anh

Một chương trình tiếng Anh dự bị sẽ được thiết kế với mức thời gian không quá 25 giờ học một tuần. Bên cạnh việc tham gia chương trình chính khóa trên trường bạn lại có thể tham gia học dự bị cùng một lúc. Điều này sẽ không làm chậm quá trình theo học chính khóa của bạn. Khi học chương trình dự bị bạn sẽ được phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và các kỹ năng cần thiết trong giao tiếp và đàm phán. Khi bạn học tập dự bị tiếng Anh, bạn sẽ được học với giảng viên người bản địa, được học tập, được làm việc nhóm, thuyết trình và tư duy một cách độc lập.

Rất nhiều lợi ích mà bạn có thể đạt được khi tham gia chương trình dự bị tiếng Anh tại trường. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn về du học Mỹ không cần IELTS thì dự bị tiếng Anh là lựa chọn tuyệt vời.

2.2 Yêu cầu đầu vào của chương trình dự bị tiếng Anh

Các chương trình dự bị tiếng Anh chắc chắn sẽ không yêu cầu bạn chứng chỉ IELTS và TOEFL đầu vào. Sau khi đăng ký tham gia, bạn cần làm một bài kiểm tra theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đánh giá khả năng tiếng Anh của bạn. Cũng như tạo dựng chương trình học thuật sau này cho bạn. Nhằm nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh sao cho phù hợp với chương trình và yêu cầu khi bạn đăng ký tham gia chương trình.

Thường các bạn sinh viên sẽ trải qua khóa học tiếng Anh dự bị từ một đến hai kỳ để tạo cơ sở hoàn hảo cho các quá trình lên cao của bạn khi đến du hoc My khong can IELTS.

2.3 Điều bạn sẽ đạt được sau khóa học

Sau khi chương trình dự bị tiếng Anh kết thúc, bạn sẽ đạt được một số thành tích đáng quan tâm sau đây:

Như vậy, du học Mỹ không cần IELTS mà bạn vẫn có thể có cơ hội học tập tại các trường Đại học danh tiếng. Với chương trình dự bị tiếng Anh này, bạn sẽ được rất nhiều lợi ích không ngờ tới. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây bạn có thể du học Mỹ không cần IELTS và TOEFL.

Nguồn bài viết:https://big.vn/ban-co-biet-du-hoc-my-khong-can-ielts-hay-chua.html

Tư vấn Định cư và Du học Miễn Phí
(+84) 28 6288 3085 (+84) 908.835.533
Lầu 8, Tòa nhà Empire số 26-28 Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh
Email: info@connectnewworld.com - Website: www.connectnewworld.com

Du học Mỹ -
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status