Bạn biết những gì về chính sách visa định cư Úc 115

Đối với những người có dự định định cư Úc và sinh sống lâu dài thì đều có mong muốn được đoàn tụ cùng gia đình, nhất là người thân duy nhất. Để có thể dễ dàng bảo lãnh được thân nhân nhập cư thì người bảo lãnh và được bảo lãnh phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ. Do đó, chúng tôi đã cung cấp những thông tin liên quan để chính sách visa định cư Úc 115 để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Mục lục

Phần 1: Đối tượng tham gia chính sách visa định cư Úc 115

Visa định cư Úc 115Định cư diện thân nhân còn sót lại dành cho các đương đơn có cha mẹ, anh chị em là thường trú nhân Úc, công dân Úc hoặc New Zealand đang sinh sống ở Úc. Ngoài ra, visa 115 là chương trình có số lượng hồ sơ nộp khá lớn và bị giới hạn nên thời gian cấp visa khá lâu. Hồ sơ phải được hoàn thành theo cả 2 phía là đương đơn và người bảo lãnh. Trong đó, người bảo lãnh phải là thường trú nhân, công dân vĩnh viễn ở Úc hoặc là công dân New Zealand đủ điều kiện.

Người bảo lãnh và đương đơn kể cả vợ hoặc chồng được bảo lãnh cần có mối quan hệ là anh, chị, em, cha mẹ hoặc mối quan hệ tương đương là con cái không phụ thuộc duy nhất. Đồng thời, người bảo lãnh phải cam kết bảo trợ về mặt tài chính cho đương đơn và những người phụ thuộc cùng đi theo visa dinh cu Uc 115. Nếu người bảo lãnh dưới 18 tuổi và nhận nuôi ở nước ngoài bởi thường trú nhân, công dân vĩnh viễn Úc hoặc công dân New Zealand thì đương đơn sống cùng cha mẹ ở nước ngoai tối thiểu 18 tuổi.

Phần 2: Điều kiện xin visa định cư Úc 115

Nếu muốn tham gia chính sách visa định cư Úc 115, đương đơn cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau

Phần 3: Những quyền lợi của visa định cư Úc 115

Nếu tham gia vào chính sách visa dinh cu Uc 115 thì đương đơn sẽ được hưởng những quyền lợi cơ bản sau

Phần 4: Hồ sơ xin visa định cư Úc 115

Nếu đương đơn đang có nhu cầu xin visa định cư Úc 115, cơ bản những hồ sơ đương đơn cần phải chuẩn bị gồm có

Bản tuyên thệ trước pháp luật của đương đơn và người bảo lãnh

Bản tuyên thệ của đương đơn về những thành viên gia đình của vợ hoặc chồng

Với chính sách visa định cư Úc 115 này, chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện được ước mơ đoàn tụ và sinh sống cùng gia đình của mình. Vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ bài viết trên để hiểu rõ hơn về các điều kiện và thủ tục cần thiết để có kế hoạch hoàn hảo trước khi sang Úc. Từ đó, khả năng được bảo lãnh gia đình trở nên đơn giản hơn.

Định cư Úc - Định cư tại Úc -