Bài tập tăng kích thước vòng 3 căng tròn cho nữ nhanh chóng hiệu quả

Bài tập tăng kích thước vòng 3 căng tròn cho nữ giúp cải thiện vóc dáng cơ thể một cách hoàn hảo. Các chị em phụ nữ ai cùng muốn mình sở hữu một thân hình nóng bỏng, quyến rũ với các vòng có số đo chuẩn đúng không nào. Nhưng sự thật thì không phải ai cũng may mắn có được điều đó, không sao đâu nhé các bạn có thể luyện tập để cải thiện thân hình. Với những người có vòng 3 nhỏ, hẹp, chảy sệ thì bài tập tăng vòng 3 sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu bờ mông săn chắc, căng tròn cực kỳ quyến rũ như vừa mới đi thẩm mỹ xong. Nếu bạn đang muốn cải thiện vóc dáng cơ thể thì không thể nào bỏ qua bài tập này đâu nhé.Hãy cùng gonhub.com tham khảo bài tập tăng kích thước vòng 3 dưới đây để có thêm nhiều phương pháp cải thiện dáng người nhé.

Áp dụng các bài tập của phụ nữ Brazil – những người nổi tiếng với hình thể chuẩn, đẹp, sexy, đây đang là phương pháp luyện tập được các tín đồ phòng gym ưa chuộng. Đi đầu trong phong trào này là “thiên thần chúa” Alessandra Ambrosio từ nhà Victoria’s Secret, cô tiết lộ đây là bài tập mình thường xuyên áp dụng trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị cho show diễn thường niên.

Bài tập tăng vòng 3

Động tác 1: Wall-sit

Bài tập tăng kích thước vòng 3 căng tròn cho nữ nhanh chóng hiệu quả phần 1

Động tác 2: Bodyweight squat

Bài tập tăng kích thước vòng 3 căng tròn cho nữ nhanh chóng hiệu quả phần 2

Vào các tuần tiếp theo khi tập đã quen, bạn có thể cầm thêm tạ nhỏ để tăng hiệu quả.

Động tác 3: Glute bridge

Để luyện tập có hiệu quả, bạn có thể tham khảo kế hoạch chi tiết trong 4 tuần sau:

Bài tập tăng kích thước vòng 3 căng tròn cho nữ nhanh chóng hiệu quả phần 3

Hy vọng với bài tập tăng kích thước vòng 3 trên cho nữ trên đây các bạn sẽ có cách cải thiện dáng người hiệu quả, nhanh chóng sở hữu một vòng 3 căng tròn đầy quyến rũ, tự tin hơn với vóc dáng cơ thể bản thân mỗi ngày. Chúc các nàng luôn xinh đẹp nổi bật với vẻ ngoài ấn tượng, khỏe mạnh của mình và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhât thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Làm Đẹp - Tags: