Vợ chồng hiếm muộn nên ăn gì để sinh con trai hay bé gái theo ý muốn?

Vợ chồng hiếm muộn nên ăn gì để sinh con trai hay ăn gì để sinh con gái theo ý muốn? Hãy thử tưởng tượng việc sinh con cũng giống như gieo hạt mầm, nếu bạn tạo những điều kiện tối ưu thì các hạt mầm ấy sẽ nảy mầm, phát triển thành một cây con khỏe mạnh. Do đó, hãy chuẩn bị tâm thế sẵn sàng từ trước khi mang thai và điều kiện đầu tiên đó là hãy chuẩn bị một sức khỏe thật tốt cho cả hai vợ chồng. Cùng tìm hiểu các bí kíp để sinh con theo ý muốn nhé.

Mục lục

Vợ chồng hiếm muộn nên ăn gì để sinh con trai theo ý muốn?

Sinh con trai cần đến nhiều yếu tố khác nhau trong đó chế độ ăn uống cũng là một phần quan trọng. Ăn gì để sinh con trai là vấn đề không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng tìm hiểu chế độ dinh dưỡng để sinh con trai hiệu quả nhất được gonhub.com chia sẻ dưới đây nhé. Chế độ dinh dưỡng sẽ giúp gia tăng số lượng, chất lượng của “chiến binh”. Một chế độ ăn khoa học sẽ tạo ra môi trường âm đạo thuận lợi nhất cho tinh trùng Y, giúp bạn sinh con trai dễ dàng hơn. Vì thế, bí quyết sinh con trai hiệu quả là luôn quan tâm đến việc ăn uống của bạn. Bài viết này không có nghĩa là ăn những thực phẩm được kể tên bạn chắc chắn sẽ sinh con trai, nhưng nó góp phần vào việc tăng khả năng sinh con trai theo ý muốn cho bạn.

Vợ chồng hiếm muộn nên ăn gì để sinh con trai hay bé gái theo ý muốn?

Trong đó, “chiến binh” mang nhiễm sắc thể Y sẽ có khả năng “bơi” nhanh, rất sung sức nhưng chỉ duy trì được một khoảng thời gian và một quãng đường nhất định. Bên cạnh đó, nhiễm sắc thể Y ưa thích môi trường kiềm và dễ chết nếu gặp phải môi trường axit. Ngược lại, “chiến binh” X tuy chậm chạp nhưng lại có sức bền và “sống dai” hơn “chiến binh” Y và ngược lại với NST Y, NST X ưa thích môi trường axit và “ghét” môi trường kiềm. Dựa vào những đặc điểm đó, bạn có thể tìm cách tác động, giúp đỡ cho “chiến binh” Y hoàn thành đường đua của mình. Tham khảo thêm cách sinh con gái ở đây.

Một số loại thực phẩm tốt cho việc “săn” con trai:

Bạn có biết rằng, chỉ có duy nhất một “chiến binh” trong hơn 300 triệu “chiến binh” là “người” chiến thắng trong cuộc đua đến gặp trứng và nhiễm sắc thể của “chiến binh” này sẽ quyết định giới tính thai nhi. Nhờ vào sự tiến bộ của y học, chuyện sinh con theo ý muốn đã không còn là chuyện “không tưởng”. Trong đó, thực phẩm đóng vai trò không hề nhỏ. Ngay tại thời điểm thụ thai, ngay khi trứng kết hợp với “chiến binh”, giới tính của bé cưng đã được hình thành. Nếu trứng kết hợp với “chiến binh” mang nhiễm sắc thể X, bạn sẽ sinh con gái còn gặp “chiến binh” mang nhiễm sắc thể Y sẽ sinh con trai. Vì thế, nếu muốn sinh con trai, bạn có thể tham khảo chế độ dinh dưỡng để sinh con trai như sau:

Chuối: Chuối là loại trái cây rất tốt cho sức khoẻ và có chứa hàm lượng kali cao. Kali là loại chất có lợi cho tinh trùng, đặc biệt nó giúp “chiến binh” Y khỏe hơn và có thời gian sống lâu hơn trong cơ thể phụ nữ. Điều này sẽ làm tăng khả năng cho “chiến binh” Y gặp được trứng để thụ thai con trai. Do đó, người chồng nên ăn 2 quả chuối mỗi ngày để nâng cao chất lượng “chiến binh” của mình nhé.

Ngũ cốc: Các nhiễm sắc thể Y giúp sinh con trai sống khoẻ trong môi trường giàu dinh dưỡng. Nghĩa là nếu thường xuyên ăn thực phẩm giàu dưỡng chất, sẽ góp phần tăng khả năng sống cho tình trùng. Trong ngũ cốc chứa rất nhiều loại dưỡng chất thiết yếu, có lợi cho sức khoẻ nói chung và tinh trùng nói riêng. Không chỉ vậy, các nghiên cứu đã cho thấy rằng nồng độ insulin cao sẽ cản trở hormone sinh sản. Các loại ngũ cốc sẽ giúp duy trì lượng insulin ở mức ổn định trong cơ thể người phụ nữ. Do đó, cả vợ và chồng đều nên tăng cường ăn ngũ cốc để có thể sinh con trai theo ý muốn nhé.

Các loại nấm: Nấm là loại thực phẩm rất giàu khoáng chất và vitamin như kali, selen, vitamin D và vitamin B. Đây đều là những dưỡng chất có lợi cho sự phát triển và tồn tại của “chiến binh” Y giúp sinh con trai. Vì thế, nếu đang mong muốn sinh được một bé trai, bạn nên đưa nấm vào thực đơn hàng ngày của mình nhé.

Trái cây họ cam quýt: Cam quýt là loại trái cây chứa hàm lượng cực cao vitamin C. Đây là loại vitamin rất cần thiết để nâng cao sức khoẻ và khả năng đề kháng của người phụ nữ. Khi bạn khoẻ mạnh thì khả năng thụ thai một bé trai sẽ càng cao hơn. Đó là lý do vì sao những loại hoa quả giàu vitamin C luôn được ưu tiên trong chế độ dinh dưỡng để sinh con trai theo ý muốn.

Thực phẩm giàu tinh bột: Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng chế độ dinh dưỡng giàu tinh bột sẽ giúp tăng cao cơ hội sinh con trai. Do đó, bạn nên xây dựng thực đơn giàu tinh bột cho bữa ăn của mình nhé. Những loại thực phẩm được các chuyên gia khuyến khích là gạo, khoai tây, ngô…

Hải sản tươi sống: Để có tỉ lệ thụ thai thành công cao, thì số lượng tinh trùng cần phải đủ. Kẽm là loại vi chất có khả năng làm tăng cao số lượng của tinh trùng. Do đó, việc bổ sung kẽm cho cơ thể là cần thiết nếu bạn muốn sinh con trai. Để bổ sung kẽm đừng bao giờ quên ăn hải sản. Bởi đó là những thực phẩm giàu kẽm nhất mà bạn có thể tìm thấy được.

Cà chua: Sự cân bằng natri và kali trong cơ thể cũng có tác động trực tiếp đến khả năng thụ thai. Để duy trì sự cân bằng này, bạn hãy thường xuyên ăn cà chua nhé. Loại quả này còn giúp ổn định lượng pH ở ngưỡng phù hợp để tăng cơ hội cho tinh trùng Y gặp trứng và thụ thai.

Bố mẹ nên ăn gì để sinh con gái

Thực phẩm cũng là 1 trong các nhân tố ấn định giới tính thai nhi, dù rằng điều kiện này chỉ giữ 1 phần nhỏ. Tuy nhiên các gia đình muốn con gái họ rất mong chờ điều kiện mỏng manh này.

Nên thực hiện chế độ an gi de sinh con gai trước lúc quan hệ thì khả năng có con gái sẽ cao hơn.

Người vợ nên an gi de sinh con gai?

Yếu tố để sinh con gái là tinh trùng mang nhiễm sắc thể X của người chồng phải tiếp xúc cùng trứng. Tinh trùng X có đặc điểm là to, nặng, sống lâu & bơi chậm hơn tinh trùng Y. Môi trường âm đạo phù hợp cho tinh trùng X là môi trường kiềm toan, axít.

Người vợ nên thưởng thức các đồ ăn nhiều canxi tựa những loại sữa (sữa tươi, sữa chua, phô mai…), những loại ngũ cốc, những loại đậu & rau xanh, trái cây tránh quả na, mãng cầu xiêm, dừa), ăn| thịt cá cùng 1 lượng vừa phải. Các thức ăn này sẽ tạo yếu tố cho môi trường âm đạo nhiều tính axít thuận tiện cho tinh trùng X.

Ngoài các món cần thưởng thức thì người phụ nữ cần né những đồ ăn không hay cho thể chất giống : Bia, rượu, nước ngọt có ga, cà phê…

Sinh con gáí nên ăn nhạ & không ăn mặn, không ăn các món khô, muối như: cá khô, mực tẩm… vì hàm lượng muối trong đồ ăn làm tăng tính kiềm trong âm đạo.

Những bà mẹ cần nhớ nhé! Nếu ai đang có lề thói ăn đặm thì nên bỏ ngay để sinh con gái

Người chồng nên an gi de sinh con gai ?

Người vợ tạo môi trường cho tinh trùng X “phát huy sức mạnh” thì người chồng nênan-gi-de-sinh-con-gai tẩm bổ cho độ “tinh binh” của bạn.

Người chồng cũng nên né xa những đồ ăn như bia rượu, thuốc lá, cà phê… để nâng cao chất lượng tinh trùng.

Tăng cường ăn những khoản như hải sản, cùi dừa, những loại đậu, thịt nạc… tốt cho tinh trùng X.
Vợ chồng nên lam the nao de sinh con gai?

Kỹ thuật giao hợp cũng đóng vai trò trọng yếu trong việc sinh con gái, nên quan hệ đúng tư thế & thời khắc thích hợp.

– Thời gian quan hệ: giao hợp trước hôm rụng trứng hay sau lúc kết thúc kì kinh nguyệt 7-10 ngày. Thời điểm này môi trường âm đạo nhiều axít.

– Nên để “cậu bé” vào 1/3 & xuất tinh. Khoảng đường dài sẽ khiến tinh trùng Y đuối sức “nhường đường” cho tinh trùng X chiến thắng. (cái này quan trọng lắm nè..)

Với phần giải đáp câu hỏi “an gi de sinh con gai?” & “lam the nao de sinh con gai?” sẽ giúp ích được cho vợ chồng bạn trên con đường tìm kiếm nàng công chúa bé bỏng của mình. Chúc các bạn thành công!

Mẹ - Bé - Tags: