Aeron là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Aeron Coin (ARN)

Aeron là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Aeron Coin (ARN) mà chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn ngay sau đây sẽ hỗ trợ mọi nhà đầu tư biết rõ hơn về quá trình khởi tạo hình thành nên đồng tiền Aeron Coin. Theo thông tin ghi nhận từ các chuyên gia nghiên cứu về đồng tiền ảo hiện nay thì ARN là token chính của Aeron, và nó cũng được dùng cho khá nhiều mục đích quan trọng trong quá trình giao dịch trên sàn thương mại điện tử hiện nay. Cụ thể đó là nó sẽ giúp Aeron hợp tác chặt chẽ với nhiều nhà đầu tư có tiềm năng ở các khu vực khác nhau, tăng tính thanh khoản cho các nhà đầu tư khi token có thể được trade ở nhiều sàn giao dịch khác nhau và đáng nói hơn cả, ARN còn hỗ trợ thanh toán phí đăng ký để dễ dàng xem các dữ liệu được ghi lại. Dưới đây sẽ là những thông tin bổ sung thêm cần cho bạn về đồng Aeron Coin.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi nghiên cứu xem Aeron là gì và những thông tin cần biết về Aeron Coin cập nhật đầy đủ nhất sau đây nhé!

Mục lục

Aeron Coin (ARN) là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng tiền điện tử Aeron Coin

1. Aeron Coin (ARN) là gì?

Aeron là một nền tảng blockchain hoạt động trong lĩnh vực an toàn hàng không được tạo ra bởi công ty Aeron, là một công ty chuyên giải quyết các vấn đề về an toàn hàng không có trụ sở tại thành phố Belize, nước Belize.

Aeron là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Aeron Coin (ARN)

Mục đích của Aeron là sử dụng công nghệ blockchain để mang lại những thông tin minh bạc hơn và sự an toàn cao hơn cho mọi người khi sử dụng máy bay là phương tiện di chuyển. Bởi vì hiện nay các dữ liệu đến các chuyến bay như phi công là ai, có kinh nghiệm như nào,…thì khách hàng đều có rất ít thông tin và có thể bị làm giả dữ liệu về các phi công đó, điều này ít nhiều gây ra sự nguy hiểm cho mọi người, và khi sử dụng blockchain thì các dữ liệu đó sẽ không thể thay đổi hay làm giả được. Điều đó giúp cho mọi người được an toàn hơn khi bay.

2. Lịch sử và lộ trình phát triển của Aeron

3. Đội ngũ phát triển của Aeron

Đội ngũ nhân viên chính của Aeron bao gồm nhiều phi công được chứng nhận, kỹ sư hàng không và những người đam mê hàng không. Cùng với các nhà phát triển Solidity chuyên nghiệp, các nhà thiết kế UX/UI và các chuyên gia tiếp thị. Dưới đây là các thành viên chính của Aeron

Aeron là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Aeron Coin (ARN)

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các thành viên khác của dự án tại trang chủ của dự án nhé

4. Aeron hoạt động như thế nào?

Aeron cung cấp 3 nền tảng khác nhau cho 3 đối tượng gồm:

Hệ thống cốt lõi của Aeron là cơ sở dữ liệu phi tập trung cho các công ty hàng không. Nó được xây dựng trên blockchain Ethereum để theo dõi các bản ghi nhật ký máy bay và phi công.

Một khi máy bay hoặc hồ sơ đăng nhập của phi công được lưu trữ trên blockchain, chúng sẽ luôn có sẵn tại đó để tiện cho việc kiểm toán công khai. Cả các bên chính quyền và hành khách đều có thể tự tin rằng đó một phi công thực sự có kinh nghiệm mà họ yêu cầu. Hệ thống này cũng có thể được áp dụng cho các hồ sơ bảo trì máy bay và theo dõi phụ tùng thay thế. Mạng của Aeron có thể xác nhận rằng các bộ phận đó đảm bảo tiêu chuẩn hoặc việc bảo trì đã được thực hiện theo các tiêu chuẩn bắt buộc.

Tất cả công việc đó được quản lý bởi một hệ thống các hợp đồng thông minh. Mỗi hợp đồng thông minh của Aeron chứa nhiều bản ghi nhật ký khác nhau.

5. Mua bán ARN coin ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin ARN trên nhiều sàn giao dịch thế giới gồm Binance, Bit-Z, HitBTC, Gate.io, Kucoin, Coinrail, IDEX, Kuna, Mercatox, Tidex và Radar Relay qua các cặp ARN/BTC và ARN/EHT là chủ yếu.

Aeron là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Aeron Coin (ARN)

6. Lưu trữ ARN Token ở ví nào?

ARN là một token ERC20, do đó mà các loại ví được dùng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và các loại được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ ARN coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

7. Tỷ giá của đồng tiền ảo ARN Coin hiện tại

Đồng tiền điện tử ARN được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 11/2017 với giá ban đầu là 0.44 USD. Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết này thì giá của đồng tiền mã hóa ARN là 1.34 USD.

Aeron là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Aeron Coin (ARN)

Hiện đồng tiền kỹ thuật số ARN có tổng vốn hóa là hơn 17 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 10 triệu USD. Số coin đang được phát hành 20.000.000 ARN, và số coin đang được khai thác là 13.000.000 ARN. Bạn có thể xem Tỷ giá Aeron Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Những nhà đầu tư nào đang có ý định tìm hiểu về lịch sử, quá trình hình thành phát triển và một vài tính năng cơ bản nhất của đồng tiền điện tử Aeron Coin (viết tắt là ARN) thì nên tham khảo qua bài viết khá hữu ích này nhé. Aeron Coin cũng giống như các đồng tiền ảo khác, tức là tỷ giá hiện tại của Aeron ở thời điểm hiện tại có thể sẽ thay đổi lên xuống bất ngờ nên đòi hỏi người tham gia đầu tư vào cần có sự theo dõi sát xao tình hình. Gonhub.com chúc các bạn thành công và đừng quên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về đồng coin nhé!

Kiến thức - Tags: , ,