99% mọi người không biết chính xác định cư Úc 457 là gì

Với môi trường sống hiện đại và nền kinh tế phát triển bậc nhất, Úc thực sự là điểm đến lý tưởng để sinh sống, tìm kiếm cơ hội việc làm. Đặc biệt, với chương trình định cư Úc 457 sẽ là chìa khóa vàng để bạn được tiếp tục làm việc và thường trú vĩnh viễn tại Úc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về diện dinh cu Uc 457 để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Mục lục

Phần 1: Thông tin về định cư Úc 457

Visa định cư Úc 457 là visa tạm trú dành cho các lao động có tay nghề sang làm việc cho doanh nghiệp tại Úc trong thời gian tối đa 4 năm. Muốn làm visa 457, bạn phải được Chính phủ Úc cấp phép để bảo lãnh. Sau 2 năm được cấp visa 457, người lao động có thể xin visa thường trú ở Úc theo diện visa 186.

1.1 Đối tượng áp dụng chương trình định cư Úc 457

Đối với người nộp đơn xin định cư ở Úc 457, thì cần phải

Phần 2: Điều kiện làm visa 457 của Úc

Để làm visa dinh cu Uc 457, bạn cần phải bảo đảm những điều kiện chung sau

2.1 Đối với doanh nghiệp

2.2 Đối với vị trí tuyển dụng

2.3 Đối với đương đơn xin visa

Phần 3: Quy trình làm visa 457

Visa định cư Úc 457 là một trong các loại visa được xin nhiều nhất nhờ vào nhu cầu lao động sang Úc khá cao. Việc xin visa dinh cu Uc 457 đòi hỏi phải được xét duyệt qua quy trình làm visa 457 như sau:

3.1 Trường hợp được cấp visa

Nếu được cấp visa định cư ở Úc 457, đương đơn sẽ được thông báo

3.2 Trường hợp bị từ chối cấp visa

Nếu bị từ chối cấp visa định cư Úc 457 đương đơn sẽ được thông báo

Phần 4: Hồ sơ xin visa định cư Úc 457

Hồ sơ xin visa định cư tại Úc 457 bao gồm 3 phần chính sau:

Như vậy, với trình độ tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm việc làm, bạn hòa toàn sẽ có cơ hội được làm việc lâu dài ở Úc với mức lương vô cùng hấp dẫn. Đây còn là cơ hội thuận lợi để bạn phát triển tương khi định cư tại Úc. Hy vọng với những thông tin hữu ích về định cư Úc 457 trên sẽ giúp cho bạn nắm rõ được các điều kiện, thủ tục và quy trình cần thiết để có thể dễ dàng thực hiện ước mơ sinh sống và làm việc ở Úc.

Định cư Úc - Định cư tại Úc -