95% mọi người không biết định cư mỹ khi nào có thẻ xanh

định cư mỹ hiện nay đang là từ khóa được truy cập và tìm kiếm nhiều nhất ở trên mạng xã hội, rất nhiều người quan tâm đến về vấn đề định cư mỹ, đặc biệt là trong mấy ngày gần đây chúng tôi luôn nhận được một thắc mắc được khá nhiều người quan tâm đến đó chính là định cư mỹ khi nào có thẻ xanh. ngay bây giờ để mọi người không còn thắc mắc về vấn đề đó chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau bài viết dưới đây, định cư mỹ khi nào có thẻ xanh.

Mục lục

phần 1: thẻ xanh là gì

thẻ xanh (Green card) là giấy thường trú hoặc giấy tờ nhập cư mỹ dành cho những người không phải là công dân mỹ để được hưởng những chế độ như một công dân mỹ bình thường của chính phủ mỹ mang lại. Ban đầu là có thẻ xanh nên được gọi là thẻ xanh sau đỏ sẽ đổi thành màu trắng và màu hồng.

Phần 2: Thời gian định cư  Mỹ khi nào mới có thẻ xanh:

Phần 3: Quy trình xử lí hồ sơ

Ngoài ra, những vấn đề cần lưu ý khi đi định cư Mỹ bao lâu mới có thẻ xanh:

+ người đồng tài trợ sẽ phải nộp toàn bộ giấy tờ trên Và phải thêm bằng chứng hợp pháp người đồng tài trợ là công dân Hoa Kì hay Thường trú dân tại Hoa Kì như là giấy khai sinh ở Hoa Kì, giấy chứng nhận nhập quốc tịch Hoa Kì hoặc là thẻ xanh của người đó.

thẻ xanh định cư mỹ là một điều mà ai cũng đều ao ước muốn nhận được, nhưng để bạn có thể nhận được thẻ xanh định cư mỹ thì cũng là điều không hề dễ dàng một chút nào. qua bài viết trên của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những điều kiện và giúp bạn biết được định cư mỹ khi nào có thẻ xanh.

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ -