90% mọi người sẽ không thể tin đi định cư mỹ diện lao động

hiện nay chính phủ mỹ luôn ưu tiên cho những ai đi định cư mỹ diện lao động, khi bạn đi định cư mỹ diện lao động bạn sẽ luôn nhận được sự ưu ái nhất của chính phủ mỹ mang lại. vậy làm sao để đi định cư mỹ diện lao động? sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết được để di dinh cu my dien lao dong thì cần những gì?

Mục lục

phần 1: các tiêu chí xin visa đi định cư mỹ diện lao động

1.1 lao động có tay nghề

nếu bạn là một người được xem là có tay nghề trong lao động thì bạn sẽ cảm thấy dễ dàng khi bạn đi định cư mỹ diện lao động so với những đối tượng khác. Nhưng không chỉ vì điều đó mà bạn chủ quan mà bạn cần phải trải qua những điều kiện sau đây:

1.2 chuyên gia

đối với những ai đã có ít nhất một bằng đại học thì việc đòi hỏi những yêu cầu cần phải cung cấp cũng không quá khó khăn

phần 2: quyền lợi khi đi định cư mỹ diện lao động

đối với việc định cư mỹ diện lao động luôn có những quyền lợi nhất định đối với những ai định cư mỹ bởi chính sách này, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những quyền lợi mà việc di dinh cu my dien lao dong mang lại.

+ có việc làm ngay sau khi sang mỹ

+ thẻ xanh sẽ được cấp sau 3 tháng ngay khi được cấp

+ bạn và những người thân trong gia đình sẽ được hưởng những quyền lợi do chính phủ mỹ mang lại y như một công dân mỹ bình thường

+ thời gian nhận làm công dân mỹ một cách ngắn nhất

+ bạn sẽ được tự do ở bất cứ nơi nào nếu muốn sau khi sang mỹ

+ nếu bạn có con cái dưới 18 tuổi sẽ được giảm mức học phí đến không ngờ nếu bạn đi định cư mỹ diện lao động

phần 3: quy trình của nhà tuyển dụng tại mỹ khi đi định cư mỹ diện lao động

khi bạn muốn đi định cư mỹ diện lao động thì bước đầu tiên bạn luôn phải cần vượt qua đó chính là những giấy tờ thủ tục cần thiết mà bên đại sứ quán yêu cầu, bước đầu tiên đó là bạn phải nộp đơn I-140 kèm theo giấy chứng nhận lao động

nhà tuyển dụng phải chứng minh khả năng chi trả lương đã đề xuất tính từ ngày ưu tiên của giấy chứng nhận  bằng những giấy tờ sau đây:

phần 4: quy trình xin visa định cư mỹ diện lao động

theo những kinh nghiệm của chúng tôi đã đúc kết lại từ rất nhiều những người đi trước thì quy trình xin visa định cư mỹ diện lao động sẽ được gói gọn trong 8 bước sau đây:

bước 1: người nộp đơn phải chuẩn bị hồ sơ và những thủ tục cần thiết để nộp lên công ty tuyển dụng tại mỹ để đăng ký ứng tuyển

bước 2: nhà tuyển dụng sẽ gửi kết quả cho bạn sau 30 ngày làm việc

bước 3: nộp hồ sơ xin chứng chỉ lao động của bộ lao động mỹ

bước 4: bộ lao động sẽ gửi phê duyệt prem cho bạn

bước 5: nộp đơn i-140 cho sở di trú mỹ

bước 6: tiến hành nộp đơn DS-260 ngay sau khi được sở di trú mỹ xét duyệt đơn i-140

bước 7: phỏng vấn tại đại sứ quán mỹ tại việt nam

bước 8: lấy thể xanh qua mỹ và đăng ký bảo hiểm xã hội

điều cuối cùng mà loại hình xin visa đi định cư mỹ diện lao động là luôn mang đến cho bạn lợi thế là bạn có thể mang theo người thân hay cả gia đình bạn qua mỹ định cư, đó là lợi thế lớn nhất và luôn được mọi người ao ước về lợi thế này của chương trình di dinh cu my dien lao dong.

qua bài viết chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp cho bạn một phần nào biết được rõ hơn về những lợi ích và điều kiện để bạn có thể xin visa đi định cư mỹ diện lao động. chúc các bạn thành công!

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ -