90% các bạn sẽ ngạc nhiên khi biết điều kiện định cư tại Mỹ sau khi du học

Rất nhiều bạn sau khi du học tại Mỹ xong đa số luôn có ý định định cư Mỹ sau khi du học để lập nghiệp, tự tìm con đường đi riêng của mình để gây dựng sự nghiệp, hay lập gia đình, và đương nhiên Mỹ chính là một nơi có cơ hội tìm kiếm việc làm chỉ cần bạn thực sự có năng lực và có trách nhiệm với công việc của mình.

Mục lục

Phần 1- bạn đã biết gì về chương trình định cư tại mỹ sau khi du học:

Là một sinh viên chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến diện định cư tại Mỹ sau khi du học, vì đây là cơ hội đầy triển vọng với mức thu nhập cao và nhiều công việc phù hợp với năng lực của bạn:

Phần 2-các thị thực lao động tạm thời ( H-1B)

Các thủ tục xin H-1B rất phức tạp cầu kì và cồng kềnh. Có nhiều loại thị thực lao động khác nhau., tuy nhiên bạn sẽ hầu như không đủ điều kiện khi bạn còn là 1 sinh viên. Việc định cư tại Mỹ sau khi du học là vấn đề mà các sinh viên rất quan tâm.

Phần 3- cơ hội có việc làm phù hợp với bạn

Phần lớn du học sinh mong muốn  định cư tại Mỹ sau khi du học ở lại làm việc tại đất nước cờ hoa này, vì nơi đây có cơ hội làm việc cao hơn, ở đây rất công bằng, cơ hội làm việc đúng chuyên môn và làm việc đúng năng lực. Cảm ơn các bạn đã quan tâm, hy vọng bài viết của chúng tôi phần nào có thể giúp bạn biết thêm về định cư tại Mỹ sau khi du học

Định cư Mỹ - Định cư tại Mỹ -