9 tư thế lên đỉnh để khiến nàng phát ngất vì sung sướng

Đừng quá bó mình với những kiểu cũ khi bạn có thể khám phá 9 tư thế lên đỉnh đầy mới mẻ khiến người bạn tình sung sướng đến phát ngất vì hạnh phúc và thỏa mãn. Bạn sẽ không còn lo lắng với nỗi sợ trở nên nhạt nhẽo trong mắt nàng, hay thiểu sự thú vị trong vấn đề chăn gối. Hãy cùng gonhub.com khám phá những tư thế dưới đây để cuộc yêu ngày càng trở nên hấp dẫn và mãnh liệt hơn.Không nên giới hạn bản thân trong một khuôn khổ nào đó đặc biệt trong chuyện phòng the, bạn nên cần thay đổi và mới mẻ hơn trong mắt người bạn tình. Học cách trải nghiệm 9 tư thế lên đỉnh khác nhau không chỉ giúp bạn khẳng định được phong độ mà cuộc yêu càng trở nên nồng cháy và đầy thú vị hơn. Đồng thời cải thiện được cuộc sống, thay đổi nó hạnh phúc hơn mỗi ngày.

cả hai hạnh phúc vì 9 tư thế lên đỉnh

Nàng sẽ hạnh phúc ngủ say bên cạnh bạn vì những giây phút thăng hoa. Ảnh: Internet

Mục lục

1. Tư thế quay mặt

Ở tư thế này người nữ sẽ nằm xuống, dang rộng 2 chân và nâng lên còn người nam thì nằm phía trên ngược chiều với người nữ. Sau đó người nam bắt đầu chuyển người về phía trước để hai chân của người nữ đặt lên vai mình.

Khi ấy cả 2 sẽ thâm nhập khi nằm ngược với nhau. Người nữ cũng có thể nghịch bìu và hậu môn của người nam để gia tăng sự kích thích hoặc trao đổi ngược lại vai trò với nhau giúp thêm gần gũi.

2. Tư thế phút thư giãn

Tư thế này người nữ chiếm vị thế hơn, người nam ngồi bệt sao cho 2 chân chạm vào mông, tay ôm hoặc choàng phía sau phần hông để giữ chặt người nữ.

Người nữ sẽ ngồi trên phần đùi của người nam, hai chân dang rộng ôm thân dưới của người nam, mặt đối mặt để tạo sự kích thích và độ thân mật.

Người nữ đồng thời cũng di chuyển sao cho dương vật nằm thích hợp với vị trí của âm đạo, di chuyển lên xuống, kiểm soát tốc độ để lên đỉnh nhanh chóng.

3. Tư thế truyền giáo

Kiểu này được đánh giá là truyền thống trong quan hệ tình dục bởi tư thế khá đơn giản, các bước tiến hành nhanh chóng và thâm nhập sâu bên trong người nữ, dễ dàng thúc đẩy quá trình lên đỉnh.

Người nữ sẽ nằm ngửa ở tư thế dạng hai chân, mở rộng để người nam có thể dễ dàng đưa dương vật vào trong ở tư thế nằm sấp lên cơ thể của người nữ. Bạn cũng có thể trao đổi ánh mắt với nhau để khiến cuộc yêu trở nên mãnh liệt hơn và đạt cực khoái.

tư thế truyền giáo

Cả hai trở nên gần nhau hơn với tư thế này. Ảnh: Internet

4. Tư thế nữ cao bồi

Tư thế này còn được gọi là tư thế cưỡi ngựa, người nữ hoàn toàn có thể chủ động và kiểm soát tình hình theo ý muốn.

Người nam khá thoải mái khi thực hiện tư thế này cùng người nữ, nằm ngửa ra hai tay vịn vào hông của người nữ hoặc dùng đôi tay để xoa phần ngực tạo thêm sự kích thích. Đồng thời người nữ sẽ ngồi phía trên hai chân áp sát thân của người nam, di chuyển nhanh chậm để sự tiếp xúc được nhiều hơn.

5. Tư thế đồng điệu

Người nữ nằm sấp, dang rộng hai chân, đầu áp sát với giường, nghiêng sang một bên. Người nam nằm sấp lên người nữ, từ từ nâng phần hông của mình lên, giữ ổn định sự thâm nhập.

Đồng thời lúc này người nữ cũng sẽ nâng phần hông của mình lên theo người nam để cả 2 cùng cảm thấy thoải mái. Hoặc tránh mỏi người nữ có thể dùng gối kê ở phần bụng để cuộc yêu trở nên dễ dàng hơn.

6. Tư thế ngựa về ngược

Người nam nằm sấp, tay vịn hông để hỗ trợ người nữ mặt khác còn được ngắm nhìn phần lưng quyến rũ của cô ấy.

Người nữ ngồi quay lưng đối mặt với người nam, hai tay đặt lên đùi của người nam và tự điều chỉnh nhịp điệu của mình.

nàng hôn bạn

Nàng sẽ là người chủ động trong tư thế này. Ảnh: Internet

7. Tư thế thử thách

Người nữ nằm ngửa, hai chân đặt mỗi bên vai của người nam. Người nam sẽ đứng hoặc quỳ đưa dương vật thâm nhập vào bên trong người nữ.

Bên cạnh đó người nam cũng có thể dùng tay để tiếp xúc lên ngực hoặc âm vực để người nữ cảm thấy thích thú hơn hoặc để giữ chân người nữ cố định tư thế.

8. Tư thế bên nhau mãi mãi

Tư thế này khiến hai người cảm thấy gần gũi và thân mật hơn, nhằm nung nấu tình cảm trở nên mãnh liệt.

Cả người nam và người nữ nằm đối diện nhau, có thể choàng tay qua ôm đối phương đồng thời hơi co gối để có thể thâm nhập dễ dàng.

9. Tư thế “yêu” trộm

Người nam ngồi trên ghế hoặc mép giường, người nữ ngồi lên trên người nam. Cả 2 cùng hướng về một phía.

Người nữ sẽ đóng vai trò chủ động trong việc thâm nhập cũng như điều khiển và chuyển động. Bên cạnh đó người nam có thể dùng tay để mơn trớn khắp cơ thể người nữ nhằm gia tăng cảm giác.

Với 9 tư thế lên đỉnh, người nam và người nữ có thể cùng nhau thay đổi vị trí chủ động và kiểm soát tình hình khiến cho cuộc yêu được kéo dài và thăng hoa cảm xúc liên tục. Không chỉ vậy người nam còn có thể hướng dẫn và giúp đỡ người nữ trong việc kiểm soát kĩ năng, để làm phong phú hơn mối quan hệ phòng the. Nó còn là cách để người nam khẳng định được vị trí và sự ngưỡng mộ của người nữ dành cho mình. Hi vọng rằng bạn có thể tìm thấy sự phù hợp và áp dụng đối với cuộc yêu của mình và người bạn đời để giữ mãi lửa tình hạnh phúc.

Phạm Hà – Tổng hợp

Kiến thức - Tags: