9 điều cần biết về thời hạn của visa du lịch Úc

Mọi người ai cũng đã biết một đất nước Úc đầy xinh đẹp, cùng nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời và hấp dẫn, vậy làm sao chúng ta có đến với đất nước Kangaroo xinh đẹp, đó là bạn phải có được visa Úc thông hành những bên cạnh đó bạn cùng cần biết rõ những điều kiện sử dụng của nó. Chính vì vậy mà chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về thời hạn visa du lịch Úc mời các bạn tham khảo nhé!

9 điều cần biết về thời hạn của visa du lịch Úc

Thời hạn của một visa du lịch Úc.

Thông thường, nếu tính từ ngày người mang visa nhập cảnh vào Úc thì visa du lịch Úc có giá trị trong vòng 3-12 tháng. Có thể hiểu là thời gian tối đa mà người mang visa được lưu trú lại Úc. Hiện nay, thời hạn của visa tính từ ngày cấp vẫn chưa có quy định chung nên còn tuy thuộc vào các trường hợp mà cụ thể hay lúc được cấp thị thực có thể ghi trong thông báo mà bạn được nhận.

Bên cạnh đó, thông qua tiện ích kiểm tra tình trạng thị thực trực tuyến (Visa Entitlement verification Online – VEVO) tại website www. Immi.gov.au/e_visa/vevo.htm mà bạn có thể iểm tra thông tin về thị thực của mình trực tuyến bất cứ lúc nào. Nhờ có tiện ích này mà bạn có thể biết được thông tin về ngày hết hạn visa, visa du lịch có thời hạn bao lâu hay các điều kiện đi kèm thị thực và các yêu cầu khác.

Người xin visa Úc du lịch tự túc cần biết những thủ tục sau đây:

Nếu bạn là nhân viên cho một công ty: Cần cung cấp hợp đồng lao động, sổ bảo hiểm (nếu có), bảng sao kê lương, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), xin nghỉ phép có xác nhận từ công ty.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp bản sao kê thuế 03 tháng gần nhất và giấy phép kinh doanh.

Nếu bạn là sinh viên, học sinh: Cần cung cấp giấy xin nghỉ phép hoặc quyết định nghỉ hè, giấy xác nhận của trường

Nếu bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí

Chúng tôi hy vọng những gì mà chúng tôi cung cấp phía trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về thời hạn của visa du lịch Úc và có chuyến đi tuyệt vời. Nếu cần tư vấn thêm thì hãy liên hệ chúng tôi nhé!

Định cư Úc - Định cư tại Úc -