8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc

Nhóm nhạc tara hàn quốc: Nhóm nhạc tara có mấy thành viên? Nhóm nhạc hàn quốc được thành lập khi nào? thông tin chi tiết về tất cả các thành viên của nhóm tara cụ thể fan KPOP có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Mục lục

Lịch sử thành lập nhóm Tara

T-ara(티아라) là nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009.

8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc phần 1

Tara có nghĩa là gì?

Tara là tên nước ngoài được đặt cho con gái, có ý nghĩa là Vị thần của biển cả. Những người có tên này thường thích sống trong hòa bình, muốn cống hiến cho những dịch vụ và trật tự xã hội. Họ coi trọng công bình, sự thật và những nguyên tắc do đó họ sẽ nổi nóng với những người không như vậy

Giới thiệu thêm về tara

T-ara hay Tiara (티아라) là một nhóm nhạc nữ đến từ Seoul, Hàn Quốc được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Ban đầu, nhóm chỉ có 5 thành viên. Họ đã cho ra mắt bài hát đầu tiên là “Good Person” trong bộ phim Cinderella Man vào tháng 4 năm 2009. Trong tháng 6 năm 2009, 2 thành viên Jiwon và Jiae rời nhóm. Các tháng tiếp theo, T-ara tập hợp lại để tiếp nhận thêm một thành viên nữa. Nhóm bắt đầu sự nghiệp chính thức với đội hình gồm 6 thành viên và phát hành đĩa đơn đầu tay, “Lies”. Vào tháng 7 năm 2010, T-Ara tiếp nhận thêm 1 thành viên mới nữa, đó là Ryu Hwayeong.Tên gọi T-ara bắt nguồn từ “tiara” có nghĩa là một loại băng đô dạng vương miện của các cô dâu nên biểu tượng của nhóm là hình chiếc vương miện,. Tên FC của nhóm hiện tại vẫn chưa được chọn, nhiều bạn vẫn nhầm lẫn rằng Diamond là tên FC của T-ara(hiện nay Diamond đã được nhóm nhạc Girl’s Day chọn làm tên FC chính thức)CÁC

Thông tin chi tiết 8 thành viên nhóm nhạc Tara Hàn Quốc

Eun Jung (trưởng nhóm T-ara)

8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc phần 2

Tên đầy đủ: Ham Eun-jeong (함은정 – hancha: 含恩靜 – Hàm Ân Tĩnh)

So Yeon

8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc phần 3

Bo Ram

8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc phần 4

Q-Ri

8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc phần 5

Hyo Min

8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc phần 6

Ji Yeon

8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc phần 7

Ji-ae

Jiwon

Trên đây là thông tin đầy đủ của các thành viên nhóm nhạc T-ara hàn quốc giúp các fan hâm mộ và những người quan tâm nhóm nhạc nữ nãy có thêm nhiều thông tin về các thành viên. Chúc các bạn đọc tin vui vẻ và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Kiến thức - Tags: