8 bí quyết giảm cân thành công trong mùa Giáng sinh và năm mới

Vào dịp Giáng sinh và năm mới sắp đến chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn lo lắng về cân nặng của mình không thể tự nhiên ăn chơi thoải mái cùng bạn bè, không những chỉ có các bạn thừa cân mà ngay cả những bạn có cân nặng bình thường vẫn lo sợ vì đây là thời điểm dễ tăng cân nhất. Trong bài viết này sẽ mách cho các nàng những bí quyết giảm cân thành công không còn lo lắng về cân nặng trong mùa noel và năm mới này, đảm bảo khi thực hiện đúng cách bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin thoải mái nhất trong các cuộc vui cùng người thân và bạn bè. Đừng bỏ lỡ cơ hội khẳng định bản thân không lo cân nặng nhé.Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những bí quyết giúp bạn gái giảm cân hiệu quả trong dịp Giáng sinh và năm mới sắp đến này nhé.

Mục lục

1. Chỉ cần nói không

Nói không khéo léo với chủ nhà không phải là một ý tưởng xấu. Hãy chắc chắn để nói “Tôi xin lỗi, có vẻ hấp dẫn, nhưng giờ tôi thực sự đã rất no”. Khi đã được chấp nhận lời từ chối, cần lịch sự cảm ơn chủ nhà đã mời mình.

8 bí quyết giảm cân thành công trong mùa Giáng sinh và năm mới phần 1

2. Sự hỗ trợ tinh thần

Tuân theo một chế độ ăn uống mùa Giáng sinh để giảm cân nghiêm ngặt có thể chống lại sự cám dỗ của việc nhấm nháp đồ ăn. Nhờ bạn bè nhắc nhở chế độ ăn uống và hỗ trợ tinh thần khi bạn cảm thấy nản lòng. Tránh tăng cân cần sự quyết tâm mạnh mẽ.

8 bí quyết giảm cân thành công trong mùa Giáng sinh và năm mới phần 2

3. Cắt giảm đồ uống có ga

Bất kỳ loại đồ uống có ga nào cũng làm tăng vòng bụng. Carbon dioxide được tìm thấy trong đồ uống có ga có thể là nguyên nhân làm đầy bụng.

8 bí quyết giảm cân thành công trong mùa Giáng sinh và năm mới phần 3

4. Để mắt đến cân nặng

Không đi dự tiệc khi bạn đang đói hay đang ăn kiêng, cần ăn đủ dinh dưỡng trước đó để chống lại sự cám dỗ của cơn thèm ăn. Luôn chú ý đến chế độ ăn uống của bạn với thức ăn bổ dưỡng là một chiến lược giảm cân hoàn hảo trong kỳ nghỉ để duy trì cân nặng và để tránh sự tăng cân mà không khiến bạn phải căng thẳng.

8 bí quyết giảm cân thành công trong mùa Giáng sinh và năm mới phần 4

5. Đánh lạc hướng sự chú ý của bạn

Mùa lễ không phải là thời gian cho thức ăn và rượu bia, mà là dành cho bạn bè và gia đình. Bạn vẫn có thể vui chơi mà không bỏ quên thói quen ăn uống lành mạnh của mình. Nếu bạn đã ăn nhiều thứ chứa calo cao tại một bữa tiệc đêm, thì hãy điều chỉnh chế độ ăn uống của bạn trong buổi ngày.

8 bí quyết giảm cân thành công trong mùa Giáng sinh và năm mới phần 5

6. Luôn ở trạng thái vận động

Không có gì có thể giúp bạn giảm cân trong mùa lễ tốt hơn việc hoạt động thể chất. Ngày lễ có thể khiến bạn bận rộn suốt cả ngày và bạn sẽ không có thời gian rảnh rỗi cho chính mình. Nếu bạn không có thời gian để đến phòng tập thể dục hoặc lớp học yoga, cách lý tưởng để làm là đi bộ nhanh. Chỉ cần 15 đến 20 phút đi bộ có thể giữ cho bạn cân đối.

7. Kén chọn trong bữa tiệc buffet

Đừng lãng phí sức khỏe của bạn bằng cách nhai snack mặn hoặc ngọt một cách vô thực tại các sự kiện cộng đồng. Thận trọng với tiệc buffet khi bạn gắp thức ăn nhiều chất béo mà bạn muốn tránh ăn. Mẹo để giảm cân là phải kén chọn với những thứ mà bạn muốn ăn. Sử dụng đĩa nhỏ nếu có và hạn chế lượng ăn. Rau tươi và trái cây là sự lựa chọn tốt nhất.

8 bí quyết giảm cân thành công trong mùa Giáng sinh và năm mới phần 6

8. Đừng vét sạch đĩa

Khi ăn uống mùa Giáng sinh, gắp tất cả mọi loại thức ăn vào bát chỉ để làm vừa lòng chủ nhà là điều không cần thiết nếu bạn đang lo lắng về cân nặng. Không cần vét sạch đĩa chỉ để có được sự đánh giá cao của chủ nhà.

8 bí quyết giảm cân thành công trong mùa Giáng sinh và năm mới phần 7

Các nàng không nên bỏ qua những bí quyết giảm cân thành công hiệu quả trong mùa giáng sinh và năm mới thật đơn giản trên đây phải không nào. Với những mẹo hay này, các bạn vừa giữ gìn vóc dáng vừa có thể tự tin thỏa sức vui vẻ cùng bạn bè. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều thông tin hỗ trợ tốt nhất cho việc giảm cân của mình nhé.

Làm Đẹp - Tags: