7 màu tóc nhuộm khiến dân công sở chết mê đầu 2018 – 2019

Màu tóc nhuộm đẹp, nhẹ nhàng, cá tính dân văn phòng nên thử là: màu nâu hạt dẽ, màu xám tro, màu nâu khói, màu vàng hung hoặc nhuộm tone xẹt tone với trang phục.

Những màu tóc nhuộm đẹp, đơn giản cho bạn nữ công sở

1/ Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ

Đây là màu nhuộm có thể hợp với mọi khuôn mặt. Màu nâu hạt dẻ làm ấm lên màu da của bạn và khiến đôi mắt của bạn càng thêm quyến rũ. Muốn có màu tóc như vậy, bạn cần nhuộm nền màu nâu tối và nhuộm highlight màu caramel và nâu vàng sáng để kiểu tóc ôm lấy mặt. Một bí quyết nữa cho màu tóc này là nhuộm highlight đỏ, vì màu vàng đỏ sẽ tạo thêm sự đa chiều, giúp tóc trông dày hơn và ngọt ngào hơn.
7 màu tóc nhuộm khiến dân công sở chết mê đầu 2018 - 2019

2/ Tóc nhuộm màu nâu caramel

Màu tóc này là sự pha trộn của rất nhiều màu tóc. Trên nền tóc nâu nguyên bản, những sợi tóc highlight màu vàng kim đã tôn lên và làm sáng màu da của bạn. Phần được nhuộm màu sáng nhất là từ giữa tóc dọc xuống ngọn tóc.

7 màu tóc nhuộm khiến dân công sở chết mê đầu 2018 - 2019

3/ Nhuộm tóc màu tro trung tính

Kiểu đầu này sẽ hợp với mái tóc cắt lớp dài hoặc trung bình. Bạn nên hỏi thợ nhuộm về màu tóc tự nhiên của mình và chỉ highlight phần ngọn tóc và lưng chừng tóc, tùy theo kiểu cắt. Màu nâu tro khá là nổi bật, nhưng để không làm lạnh da, bạn nên chọn highlight màu caramel.
7 màu tóc nhuộm khiến dân công sở chết mê đầu 2018 - 2019

4/ Nhuộm tóc màu nâu khói

“Vì đây không phải là màu nâu hay đen sẫm nhất nên nó có thể hợp với hầu hết tất cả mọi người”, màu nâu khói nhẹ tự nhiên nên dù không làm ấm lên màu da nhưng nó vẫn sẽ tạo khuôn dáng tóc đẹp. Gợi ý những bạn gái có làn da vàng, ngăm ô-liu hay ngăm đen nên nhuộm màu này vì nó sẽ xóa đi cảm giác về sắc da xanh xao.
7 màu tóc nhuộm khiến dân công sở chết mê đầu 2018 - 2019
Để có được màu tóc này bạn hãy chọn nhuộm màu nâu sáng cho toàn bộ mái tóc và thêm một chút highlight ở đoạn tóc quanh mặt và đuôi tóc, đồng thời nhuộm màu sáng hơn cho phần đầu ngọn tóc của những lớp cắt xếp.

5/ Nhuộm tóc màu vàng hung

Bằng vài lọn tóc highlight màu tối, mái tóc vàng sẽ mang một màu rất khác lạ. Đây cũng là lựa chọn cho những người yêu thích phong cách mềm mại, tự nhiên. Khi nhuộm, bạn cũng nên nhấn vào một số lọn tóc bằng tông sáng hơn để gương mặt thêm nổi bật.

7 màu tóc nhuộm khiến dân công sở chết mê đầu 2018 - 2019

6/ Màu nhuộm đỏ

Màu nhuộm đỏ chưa bao giờ lỗi mốt vì nó mang lại sự ấm áp và hồng hào cho khuôn mặt. Với những cô gái có làn da trắng, màu đỏ hay bất kì màu gì đều thích hợp. Với những bạn da màu tối, màu đỏ lại khiến gương mặt sáng hơn. Ngoài ra màu đỏ nổi bật chắc chắn sẽ thích hợp với tiết thu dễ chịu, hay trời đông u ám.

7 màu tóc nhuộm khiến dân công sở chết mê đầu 2018 - 2019

7/ Nhuộm tóc tone xẹt tone

Đây là cách nhuộm tóc mới và khá kỹ thuật, phù hợp với mọi tone màu tóc cho cô nàng công sở tha hồ lựa chọn. Được phát triển từ trường phái lập thể trong hội họa, kết hợp kĩ thuật nhuộm tóc hightlight (gói sợi sáng hơn màu nền) và lowlight ( gói sợi tối hơn màu nền). Mẫu tóc không chỉ tạo nên sự trẻ trung năng động, tone cùng màu được chuyển đổi từ thấp lên cao, đan vào nhau kết hợp ngay cả với màu tóc gốc mới mọc sau khi nhuộm sẽ tạo cảm giác mới cho khách hàng muốn thay đổi màu tóc nhuộm tone on tone.

Lưu ý khi chọn màu tóc nhuộm

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng màu của lông mày và tóc không được chênh lệch nhau quá lớn vì điều đó rất dễ gây phản cảm.

tu khoa

Tóc đẹp - Tags: