7 kiểu môi hôn thay lời yêu khiến các nàng thích thú đến ngất ngây

Môi hôn thay lời yêu là cách mà chàng trai bày tỏ tình cảm với người bạn gái của mình. Bạn đã từng có cảm giác, chàng trai của mình mỗi sáng sớm khi thức dậy, vồ lấy bạn đặt một nụ hôn lên trán bạn chưa? Không chỉ vậy, anh ấy còn thường xuyên hôn lên má bạn trước khi đi làm, hôn lên tay mỗi khi hai đứa giận nhau, hôn lên cổ khi anh ấy đùa giỡn với bạn, hôn lên mắt sau mỗi lần ân ái hay đặt một chiếc hôn môi thay lời yêu. Nếu những cô nàng nào đã  từng được chàng trao cử chỉ ngọt ngào này thì quả là cô nàng hạnh phúc.Đặt một nụ môi hôn thay lời yêu là cách bày tỏ tình yêu lãng mạn, luôn được các cô gái thích thú. Vậy nên nếu một chàng trai có tình cảm thật sự với bạn, chắn chắn sẽ không ngần ngại thể hiện những cứ chỉ thân mật đó, nhưng đáp lại bạn cũng phải biết được dụng ý của chàng là thế nào?

Môi hôn thay lời yêu luôn được bạn gái thích thú. Ảnh: Internet

Mục lục

1. Hôn lên trán

Nếu anh ấy thường đặt nụ hôn lên trán bạn, chứng tỏ anh ấy là người có trái tim rất nồng ấm. Anh ấy luôn muốn được bảo vệ và che chở cho bạn. Nhưng đấy là cách yêu của những cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng.

Nếu tình cảm của hai bạn đang ở giai đoạn đầu, chàng hôn lên trán bạn nhằm tỏ ý thăm dò tình cảm của bạn. Nếu chàng cảm nhận được sau nụ hôn trên trán này nàng đã bắt đầu bật tín hiệu đèn xanh thì ngay trong giai đoạn ấy chàng sẽ tiến gần hơn tới nụ hôn trên đôi môi. Còn nếu sau nụ hôn ấy bạn tỏ ra thờ ơ, hay khó chịu chàng sẽ biết được mình nên làm gì lúc này.

Nụ hôn lên trán cho thấy anh chàng là người nhẹ nhàng, tinh tế. Ảnh: Internet

Đặt môi hôn thay lời yêu lên trán tùy thuộc vào từng giai đoạn để bạn cảm nhận dụng ý của chàng, vậy nên bạn phải biết ý nghĩa của chúng để đoán được trong đầu anh ấy đang suy nghĩ gì và mong muốn điều gì.

2. Hôn lên má

Với những cặp đôi đang sống chung với nhau, mỗi buổi sáng trước khi đi làm, anh ấy đều đặt một nụ hôn lên má của bạn. Chàng đang muốn nói với bạn rằng : “Tạm biệt vợ yêu anh đi làm”. Những chàng trai như vậy đều rất tinh tế và nhẹ nhàng. Anh ấy thích hành động hơn thay vì lời nói.

Nhưng với nụ hôn má bình thường, thì ý nghĩa của nó lại khác, đó như cách anh ấy muốn đáp trả bạn rằng: “Chúng ta chỉ nên dừng lại ở tình anh em”. Chàng coi bạn là một người em gái. Nụ hôn đó chưa đủ mặn nồng để gọi là tình yêu, nhưng cũng không quá lạnh nhạt để coi đó là tình bạn.

Nụ hôn má cho thấy anh ấy là người rất lãng mạn, nhẹ nhàng. Ảnh: Internet

3. Hôn lên tóc

Đây là cách thể hiện môi hôn thay lời yêu. Một nụ hôn thoảng qua gửi trọn lên mái tóc của bạn, hành động này chứng tỏ anh chàng đang muốn bày tỏ tình cảm với bạn rằng: “Anh thích em rồi đấy”. Chàng muốn gửi một nụ hôn gió lên mái tóc bồng bềnh và mát dịu của người con gái chàng rung động. Đây được coi là một tín hiệu tốt cho tình cảm của hai người. Nụ hôn này không bao giờ xuất hiện trong tình bạn.

Nụ hôn lên tóc cho thấy anh ấy đã yêu bạn mất rồi. Ảnh: Internet

4. Hôn lên tay

Nếu hai bạn là cặp đôi yêu xa thì hành động anh chàng đặt một chiếc môi hôn lên tay bạn, nhằm muốn nói với bạn rằng: “Anh thật sự rất nhớ em”. Chiếc môi hôn thay lời yêu này cũng có ý nghĩa tương tự với những cặp đôi đang giận hờn vài ngày nay không gặp.

Ngoài ra, những trường hợp khác thường thì chàng hôn lên tay bạn có nghĩa là chàng đang tỏ rõ vẻ lịch sự của mình cũng như sự tôn trọng, ngưỡng mộ đối với người phụ nữ đang đứng trước mặt mình. Hôn lên tay đơn thuần chỉ là nụ hôn giữa hai người bạn, hay là nụ hôn lần đầu tiên gặp mặt, sau khi chào tạm biệt của hai đối tác khác giới. Không ít người đàn ông nhờ nụ hôn này mà gây dựng được thiện cảm với đối phương. Nụ hôn này thường phổ biến hơn ở Phương Tây.

Anh ấy hôn lên tay bạn cho thấy anh ấy rất nhớ bạn. Ảnh: Internet

5. Hôn lên môi

Nếu bạn băn khoăn không biết chàng hôn lên môi là có dụng ý gì? Chắc chắn rằng anh chàng đang yêu bạn, anh ta đang muốn khóa chặt trái tim bạn, muốn bạn trở thành người yêu chàng và muốn chiếm hữu con người bạn. Đối với một người con trai, nụ hôn trên môi là nụ hôn ngọt ngào nhất, ý nghĩa nhất và cũng là nụ hôn khó quên nhất.

Trao một chiếc môi hôn thay lời yêu luôn là cách bày tỏ tình yêu tuyệt vời nhất, khi hai bạn tiến tới giai đoạn trao nụ hôn cho nhau, thì chắc hẳn cả hai đã xem nửa kia của mình là người đặc biệt quan trọng của cuộc đời mình.

Anh ấy trao bạn nụ hôn môi cho thấy chàng đang muốn khóa trái tim bạn lại. Ảnh: Internet

6. Hôn lên cổ

Thông thường rất ít người hôn lên cổ, chỉ có những cặp đôi yêu nhau mới dành cho nhau nụ hôn này. Khi chàng hôn lên cổ bạn, nụ hôn ấy được chàng gửi trọn từ cằm xuống đến phần cổ, gáy và bờ vai… nghĩa là chàng đang muốn chiếm lấy bạn, muốn thể hiện tình cảm sâu sắc với bạn.

Ngoài ra, hôn lên cổ còn có một ý nghĩa nữa là chàng muốn nói rõ với bạn về tình cảm của chàng, đó là thứ tình cảm vượt trên mức tình yêu đơn thuần, có nghĩa là chàng đã xem bạn là nửa kia của cuộc đời mình, nhưng điều này chỉ có đúng với  anh chàng thật sự yêu bạn, còn một số trường hợp khác anh ta chỉ đang muốn làm tình với bạn. Vậy nên, bạn phải thật sự tỉnh táo và sáng suốt xem hai bạn đang ở giai đoạn nào của tình yêu.

Hôn lên cổ cho thấy anh chàng đang muốn chiếm hữu bạn. Ảnh: Internet

7. Hôn lên mắt

Hôn lên mắt là nụ hôn âu yếm, nhiều người con gái mong muốn có được nụ hôn này. Rất ít người con trai biết thể hiện tình cảm qua nụ hôn trên đôi mắt. Vậy nên, những chàng trai biết cách đặt môi hôn thay lời yêu trên đôi mắt bạn gái mình sẽ là những người rất hiểu tâm lí con gái và dành tình cảm rất sâu sắc cho bạn. Bạn gái nào có được chàng trai tâm lí thế này thì phải nên  trân trọng và giữ chặt trái tim chàng.

Hôn lên mắt cho thấy anh chàng là người rất hiểu tâm lí con gái. Ảnh: Internet

Môi hôn thay lời yêu ở mỗi cách hôn khác nhau đều mang những ý nghĩa khác nhau. Qua những nụ hôn này bạn còn hiểu thêm được tính cách và tình cảm của anh ấy dành cho bạn, vậy nên những bạn nữ nếu muốn hiểu được những nội tâm bên trong chàng trai của bạn, phải tìm hiểu kĩ vấn đề này. Điều đó vừa giúp cho tình yêu của hai bạn trở nên mặn nồng vừa giúp bạn ghi điểm trong mắt anh ấy là người phụ nữ tinh tế, sâu sắc.

Diễm My tổng hợp

Kiến thức -