6 mẹo kích thích chuyển dạ nhanh tự nhiên cho thai quá ngày chưa sinh

6 mẹo kích thích chuyển dạ nhanh tự nhiên cho thai quá ngày chưa sinh mẹ cần biết đây của gonhub.com giới thiệu đến các chị em bầu sẽ giúp các chị em bầu giải tỏa lo lắng khi đã quá ngày dự sinh mà bạn vẫn mang bầu. Thai quá ngày có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé, chính vì vậy việc kích thích chuyển dạ là cần thiết.

Ngoài các biện pháp kích thích chuyển dạ bằng thuốc, việc kích thích chuyển dạ bằng biện pháp tự nhiên cũng được nhiều người áp dụng và cho hiệu quả tốt. Các chị em bầu hãy tham khảo để tìm ra phương pháp kích thích chuyển dạ thích hợp cho trường hợp này nhé.

1. Quan hệ tình dục

6 mẹo kích thích chuyển dạ nhanh tự nhiên cho thai quá ngày chưa sinh

2. Thư giãn tinh thần chờ sinh

Quá ngày dự sinh, và việc vẫn chưa nhận thấy một cơn co thắt nào khiến các mẹ bầu trở nên lo lắng. Và chính sự căng thẳng, lo lắng này của các mẹ lại là nhân tố cản trở sự xuất hiện của cơn co thắt tử cung. Trong những trường hợp này, bồn tắm thư giãn hay những động tác massage nhẹ nhàng của anh xã có thể giúp bầu sẵn sàng cho những cơn chuyển dạ. Đặc biệt, theo nhiều chuyên gia y tế, việc massge bằng tinh dầu cũng có tác dụng kích thích tử cung.

3. Day bấm huyệt kích thích sinh nở

4. Massage núm vú nhũ hoa

5. Đi bộ tạo áp lực lên tử cung

6. Uống trà lá mâm xôi để đẩy nhanh quá trình chuyển dạ

Để đảm bảo thai nhi chào đời đúng lúc, các chị em bầu mang thai quá ngày hãy thăm khám bác sĩ và có thể thực hiện những biện pháp kích thích chuyển dạ nhanh tự nhiên trên đây của gonhub.com. Với những cách kích thích chuyển dạ tự nhiên này, bé yêu sẽ nhanh chóng chào đời đấy. Nào hãy tham khảo bài viết trên đây nhé.

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status